นักวิเคราะห์กล่าวว่าเหรียญมีม อันดับต้น ๆ จะให้ผลกำไรมหาศาลในปีนี้

Crypto News
Read Time1 Minute, 53 Second

นักวิเคราะห์คริปโตที่มีผู้ติดตามจำนวนมากกล่าวว่า หนึ่งในเหรียญมีมที่ดีที่สุดอาจทำกำไรมหาศาลในช่วงหลังของปีนี้

นักซื้อขายคริปโตที่มีชื่อเสียง Altcoin Sherpa ได้บอกกับผู้ติดตาม 217,100 คนบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย X ว่า เขาคิดว่า Dogecoin (DOGE) กำลังมีแนวโน้มเชิงบวกในระยะยาว

“DOGE: มีการเคลื่อนไหวในระยะสั้นที่ค่อนข้างสับสน แต่ผมก็ยังคิดว่ามันยังดูดีในกราฟ TF ที่สูงขึ้น ผมคาดว่าจะมีความผันผวนมากขึ้นในช่วงต่อไป และผมก็ยังไม่รีบร้อนที่จะเปิด postiion ใหม่ที่จุดนี้ แต่ผมคิดว่าสิ่งเหล่านี้จะเริ่มดีขึ้นในช่วงปลายปี

ภาพ

จากกราฟของเขา นักวิเคราะห์แนะนำว่า DOGE อาจซื้อขายอยู่ที่ระหว่างช่วงระดับราคาต่ำที่ $0.12 และระดับราคาสูงที่ $0.17 ก่อนที่จะกลับตัวเป็นขาขึ้นในช่วงหลังของปี 2024

DOGE มีการซื้อขายอยู่ที่ $0.13 ในเวลาที่รายงาน ลดลงมากกว่า 4% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ถัดมา นักวิเคราะห์เตือนว่า Ondo Finance (ONDO) โปรเจกต์ที่มุ่งเน้นการทำให้ทรัพย์สินในโลกจริง (RWAs) กลายเป็นโทเค็น อาจทดสอบระดับราคาที่ต่ำลงมาในระยะสั้น

“ONDO: ผมคิดผิดที่คิดว่ามันจะรวมตัวกันเพื่อกลับมาขึ้นต่ออีกครั้ง แต่มันยังไม่พร้อม ผมคิดว่ามันน่าจะลงไปทดสอบที่ระดับ $1.10 ก่อนที่จะมีการดีดตัวกลับครั้งถัดไป (น่าจะมีการดีดตัวเล็กน้อยที่ $1.19 ก่อน) แต่ผมยัง bullish กับมันในมุมมองของการใช้งานสินทรัพย์ในโลกแห่งความเป็นจริง (RWA)”

Image

ONDO มีการซื้อขายในราคา $1.22 ในเวลาที่เขียนนี้ ลดลง 1.4% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ต่อไป นักวิเคราะห์เชื่อว่า BNB (BNB) โทเค็นประจำเครือข่าย BNB Chain อาจปรับฐานลดลงอีกครั้งไปยังระดับแนวรับสำคัญของ Fibonacci ก่อนที่จะกลับมาดำเนินการต่อในแนวโน้มขาขึ้น

Image

BNB มีการซื้อขายอยู่ที่ราคา $609 ในเวลาที่เขียน ลดลงเกือบ 6% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

สุดท้าย นักวิเคราะห์แนะนำว่าโปรเจกต์ด้าน Internet of Things อย่าง Jasmy (JASMY) อาจมีโอกาสปรับตัวขึ้นมาก หากมันสามารถรักษาระดับแนวรับที่ $0.0377 เอาไว้ได้

“JASMY ดูเหมือนแข็งแกร่งอยู่เสมอ น่าประหลาดใจ”

Image

credit : dailyhodl , decrypt

0 0

Facebook Comments

Next Post

AI และ Crypto อาจเป็นตัวผลักดัน GDP โลกให้เพิ่มมูลค่า 20 ล้านล้านดอลลาร์ ภายในปี 2573 : Bitwise

การผสมผสานระหว่างปัญญาประดิษฐ์หรือ Artificial Intelligence (AI) และสกุลเงินดิจิทัลสามารถหนุนเศรษฐกิจโลกได้อย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งอาจเพิ่มมูลค่า GDP โลกรวมกัน 20 ล้านล้านดอลลาร์ภายในปี […]