“XRP จะกวาดล้างเหรียญ Altcoin เกือบทุกตัวในตลาด” กล่าวโดยนักวิเคราะห์คริปโตมืออาชีพ

Crypto News
Read Time1 Minute, 44 Second

นักเทรด Bitcoin มืออาชีพที่คนในวงการคริปโตรู้จักกันเป็นอย่างดี “CryptoWhale” เขาเชื่อว่า ‘ในที่สุด XRP ทำการกวาดล้างเหรียญ altcoin ตัวอื่น ๆ เกือบทั้งหมด’

ในโพสต์ทวีตล่าสุด CryptoWhale ได้บอกผู้ติดตามทั้ง 34,000 คนของเขาว่าเหรียญ XRP จะเป็นหนึ่งในเหรียญคริปโตตัวสุดท้ายที่สามารถยืนหยัดอยู่ได้ เมื่ออุตสาหกรรมคริปโตเข้าสู่ขั้นตอนใหม่สำหรับการตรวจสอบและยอมรับกฎระเบียบ

นักเทรด Bitcoin ระดับพระกาฬเน้นย้ำว่าในขณะที่เหรียญคริปโตตัวอื่น ๆ กำลังเติบโต Ripple จะแอบซุ่มทำงานอย่างเงียบ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าโทเค็น XRP ของพวกเขาจะเป็นไปตามกฏระเบียบข้อบังคับของหน่วยงานรัฐบาล

CryptoWhale บอกว่าเขาต้องการซื้อเหรียญ XRP เพิ่มเติมเมื่อการปรับฐานราคาครั้งใหญ่สิ้นสุดลง

“ผมมีส่วนร่วมกับ XRP มาตั้งแต่ปี 2013 และผมจะบอกคุณว่ามันมีเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังที่ทำให้มันติดอยู่ในอันดับ 3-5 เสมอ”

สำหรับผู้คนที่จ้องมองเหรียญ XRP ด้วยอคติและความเกลียดชัง นักเทรด CryptoWhale เชื่อว่าภาพรวมที่เขาได้นำเสนอไปนี้ อาจช่วยเปลี่ยนมุมมองของพวกเขาได้บ้าง

  • 1. ในช่วงเวลานี้โลกของการลงทุนมีขนาดเล็กมากเกินไป ดังนั้นเราจึงควรอดทนรอ
  • 2. มูลค่าของเหรียญ XRP เพิ่มขึ้นมากกว่า 10,000% นับตั้งแต่ปี 2014
  • 3. มันสามารถครองตำแหน่งเหรียญคริปโต 5 อันดับแรกได้อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลานานหลายปี

นักเทรด CryptoWhale กล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า เขาเข้าใจว่าทำไมเหรียญ XRP จึงมีแต่คนเกลียดชัง

“ทุ่งลาเวนเดอร์ที่สวยงามในปี 2017 ส่งผลให้นักลงทุนจำนวนมากเข้าซื้อจุดสูงสุดของราคาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความสูญเสียเหล่านี้ทำให้นักเทรดหลายคนกลายเป็นผู้เกลียดชังในเวลาต่อมา ผมมักจะสนับสนุนผู้คนให้ทำการค้นคว้าข้อมูลด้วยตัวเองเสมอ โดยที่ไม่เพียงแต่แค่ชอบและเกลียดบางสิ่งบางอย่าง เนื่องจากอารมณ์ของตัวเองเท่านั้น”

สำหรับตอนนี้นักเทรด CryptoWhale เชื่อว่าการปรับฐานราคาจะยังคงมีอยู่ แต่เขาจะบอกผู้ติดตามให้ทราบอีกที เมื่อราคาของ XRP และ Bitcoin (BTC) ได้ร่วงลงสู่จุดต่ำสุดไปแล้ว

Credit : dailyhodl

0 0

Facebook Comments

Next Post

Non-Fungible Token กำลังเติบโตแบบสุดขีด !! ยอดขายเพิ่มกว่า 30 ล้านบาท ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

NFT (Non-fungible Token) คือสินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น บ้าน , ที่ดิน หรือผลงานศิลปะ รวมไปถึงของสะสมต่างๆ […]