นักวิเคราะห์มองว่านี่เป็นโอกาสในการซื้อ XRP ที่ดีที่สุดแห่งปี

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 52 Second

จากการที่ราคาของ XRP ลดลงมากกว่า 30% จาก 0.74 ดอลลาร์ เหลือ 0.55 ดอลลาร์ ในวันที่ 27/11/2020 ในช่วงไม่กี่ชั่วโมง มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดลดลงเหลือ 25 พันล้านดอลลาร์

ตามที่ Crypto News Flash รายงานว่าราคา XRP เพิ่มขึ้นในช่วงสั้น ๆ ที่ราคา 0.90 ดอลลาร์ ในวันอังคาร อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นานราคาก็ลดลง หลังจากที่แพลตฟอร์มประสบปัญหาทางเทคนิค จึงเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ซื้อขายและนักวิเคราะห์ Credible Crypto ที่จะสามารถซื้อ XRP ได้ในราคาที่ต่ำ ในความคิดของเขานักลงทุนจะไม่สามารถซื้อ XRP ในราคาที่ต่ำเช่นนี้ได้อีกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

เขาอธิบายบน Twitter ว่าตอนนี้ผู้สนใจทุกคนควรซื้อ XRP ตราบใดที่อยู่ในช่วงราคาระหว่าง 0.38 –  0.55 ดอลลาร์:

“หากคุณสามารถซื้อ $ XRP ได้ที่ระหว่างราคา 38-.55 ดอลล่าร์ ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำหากคุณทำได้ เพราะไม่รับประกันว่าเราจะได้เห็นราคาต่ำแบบนี้อีก ดังนั้นการลง DCA จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ .”

Credible Crypto บอกว่า XRP เป็นที่รู้จักกันดีและมีการคาดการณ์ว่าราคาจะเพิ่มขึ้นมากกว่า 1,000% โดยมีราคาเป้าหมายที่ 25 ถึง 30 ดอลลาร์ ที่น่าทึ่งคือเขาทำนายเรื่องราคาที่จะลดลงได้อย่างแม่นยำ 

“ในวันที่ราคา XRP ขยับขึ้น 60% + เมื่อเทียบกับราคา BTC เราอาจหยุดชั่วคราวเนื่องจากแนวต้านที่สำคัญและเมื่อราคา BTC เข้าใกล้จุดสูงสุดควรระมัดระวังเล็กน้อยกับราคา XRP และจับตาดูโอกาสในการเข้าซื้อ “

ตัวชี้วัดที่สำคัญทำให้เกิดอนาคตที่ดีสำหรับ Ripple
ตามข้อมูลล่าสุดจาก บริษัทนักวิเคราะห์ Santiment XRP ของ Ripple กล่าวว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 7 เดือน ที่ปริมาณการติดตามในโลกโซเชียลรายวันของ XRP มากกว่า Ethereum ทำให้เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากรองมาจาก Bitcoin

นอกจากนี้กิจกรรมการพัฒนา XRPL ยังเพิ่มขึ้น 5 เท่าในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา จากข้อมูลของ Santiment การเพิ่มขึ้นของ Altcoin เมื่อสัปดาห์ที่แล้วไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจมากนักที่ Altcoins มักจะตามผู้นำอย่าง Bitcoin 

ที่มา: Cryptonewsflash

0 0

Facebook Comments

Next Post

รายงานล่าสุดใหม่เผย Bitcoin ที่ยึดได้จากโปรเจค Scam PlusToken อาจถูกเทขายในตลาดโดยรัฐบาลจีน

นาย Colin Wu นักข่าวด้านคริปโตของจีนและทีมงานอีกสองสามคนเชื่อว่า เหรียญ Bitcoin และ Ethereum จำนวนมหาศาลที่รัฐบาลจีนยึดได้จากโปรเจคแชร์ลูกโซ่ PlusToken […]