[รีวิว] บัตรคริปโต Crypterium ใช้จ่ายเงินได้ทั่วโลก พร้อมกดเงินสดผ่านตู้ ATM

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 56 Second

Crypterium นั้นเป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรสำหรับชาวคริปโต เพราะมีการบริการใน หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Wallet, Crypto card, Bank transfer, Shopping แต่บัตรจะมุ่งเน้นให้บริการส่วนใหญ่ไปที่ Crypto

Crypterium Card เป็นบัตรคริปโตแบบเติมเงิน ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายเงินดิจิทัลได้ทั้ง ออนไลน์, ออฟไลน์ และยังสามารถใช้กับตู้ ATM ได้มากกว่า 2 ล้านตู้ทั่วโลก โดยสามารถเลือกรับบัตรได้ทั้ง Visa และ Union Pay ซึ่งมีเงื่อนไขของบัตรที่แตกแต่างกันดังนี้

Union Pay คือ 1 ในเครือข่ายการรับชำระเงินที่เติบโตเร็วที่สุดทั่วโลก มีฐานลูกค้าบัตรเครดิตและเดบิตที่ใช้งานคิดเป็น 58% ของจำนวนบัตรเครตดิตทั่วโลกในกว่า 175 ประเทศบริษัทได้ร่วมมือกับ Crypterium เพื่อให้บริการบัตรคริปโตในรูปแบบเติมเงินที่ผู้ใช้บริการสามารถเติมเงินผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือได้สะดวกรวดเร็วและปลอดภัย ใช้จ่ายได้ในทุกสถานที่ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย Union Pay ในขณะที่ Visa ไม่มีค่าบริการในการจัดส่งบัตรสำหรับลูกค้าที่ถือเหรียญ CRPT ตามเงื่อนไข

ผู้ใช้บริการเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น Cryptorium ในระบบ Android และ IOS โดยหลังจากติดตั้ง และลงทะเบียนตามขั้นตอนแล้ว ผู้ใช้ก็สามารถเข้าใช้งานแอปพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งในขณะนี้ (03/06/2020) ตัวบัตรเองยังมีระบบการแนะนำสมาชิกใหม่ (referal) ซึ่งผู้แนะนำจะได้รับ $5 ต่อการแนะนำเพื่อน 1 คน และ 25% ต่อปีจากค่าธรรมเนียมของสมาชิกที่ถูกแนะนำ 

โดยสกุลเงินหลักของบัตรจะเป็นสกุลเงินยูโร และรองรับสกุลเงินดิจิทัลถึง 17 สกุลด้วยกัน ที่น่าสนใจก็คือ การทำธรุกรรมด้วย Cryptetium Wallet ระหว่าง Crypto และ Crypto นั้นระบบจะไม่คิดค่าธรรมเนียม แต่จะมีเพียงค่าธุรกรรมในฝั่งของ Blockchain เท่านั้น และในส่วนของการธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินทั่วไปนั้นจะมีค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับจำนวนการทำธุรกรรมในแต่ละครั้ง

การเติมเงินก็สามารถทำได้ทั้งสกุลเงินทั่วไปผ่านช่องทางธนาคาร หรือบัตรเครดิต และสกุลเงินคริปโตที่สามารถถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ได้ทั่วโลก โดยมีรายละเอียดการใช้งานตามด้านล่าง

พร้อมใช้งานแล้ว
สมัครเลย บัตร Visa Crypto บัตรเดียวใช้ได้ทั่วโลกอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ใช้คริปโตแทนเงินสด
https://crypterium.app.link/iaH44UZT87
4 0

Facebook Comments

Next Post

Microsoft เตือนระวังมัลแวร์ตัวใหม่ที่อาจทำให้คุณโดยขโมย Bitcoin จนเกลี้ยงกระเป๋าได้

อ้างอิงประกาศแจ้งเตือนจาก Microsoft เรื่อง Malware ตัวใหม่ที่ชื่อมีว่า Anubis โดยมัลแวร์ตัวนี้เป็นการพัฒนามาจากโค้ดของมัลแวร์ที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง “Loki” ซึ่งมีศักยภาพในการโจรกรรมข้อมูลการใช้งานคอมพิวเตอร์ มัลแวร์ตัวใหม่นี้มีชื่อว่า […]