Review การเทรด กับ Bot trade Crypto ด้วยกลยุทธ AutoRebalance

kungnang28tanya
Read Time3 Minute, 59 Second

การลงทุนในตลาดคริปโตเคอเรนซี่ในวันนี้ถือได้ว่าค่อนข้างกว้างและหลากหลายรูปแบบในการลงทุนไม่ว่าจะเป็น hodl, dca Trading, Farming, Staking, NFT หรือแม้แต่การ Play to earn ซึ่งทุกการลงทุนนั้นย่อมมีความเสี่ยงและอาศัยความรู้พื้นฐานและการศึกษาเพิ่มเติมของตัวนักลงทุนเอง แต่ด้วยความผันผวนของตัวคริปโตซึ่งจะว่าไปแล้วก็เป็นทั้งเสน่ห์และหนามแหลมก็ว่าได้ ทำให้หลายคนอาจทั้งเจ็บตัวและสร้างผลกำไรจากสินทรัพย์ดิจิทัลกันไปบ้าง

โดยส่วนตัวของไรท์เองเป็นคนค่อนข้างขี้กลัว (เสียตังค์) และไม่ชอบความเสี่ยง และได้ศึกษาเกี่ยวกับคริปโตมาพอสมควรแต่ไม่ค่อยมีความรู้ในเรื่องของการเทรด (เทรดไม่เก่ง) ปกติจะซื้อแบบ DCA (Dollar Cost Average) สะสมไปเรื่อยๆ 

ในบทความนี้ไรท์อยากเล่าเกี่ยวกับ AutoRebalance (AR) ที่เห็นจากการรีวิวหลายครั้ง ครั้งแรกที่สนใจเพราะชอบคำว่า Auto (ไม่ต้องเทรดเอง) จึงลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ก็พบว่าคล้ายกับการซื้อขายเหรียญเพื่อเก็บไว้เก็งกำไร แต่จะมี Bot เป็นตัวดำเนินการซื้อขายระหว่างคู่เหรียญให้เราเองอัตโนมัติ โดยเราจะเป็นคนเลือกคู่เหรียญเองต้องการจับคู่เหรียญใด 1 บัญชี / 1 Bot / 1 คู่เหรียญ

จากการที่ไรท์ได้ทดลองใช้งาน ไรท์ขออธิบายการทำงานของ Bot เล็กน้อย คือเมื่อเราเลือกคู่เหรียญ สมมุติเราเลือกคู่ของ BTC/BNB ด้วยเงินลงทุน 100,000 บาท Bot ของ AR (AutoRebalance) จะทำการแบ่งเงินของเราออกเป็นก้อนเท่าๆกันคือซื้อ BTC ด้วยมูลค่า 50,000 บาท (ตามราคาของเหรียญในช่วงเวลานั้นๆ) และ ซื้อ BNB ด้วยมูลค่า 50,000 บาท (ตามราคาของเหรียญในช่วงเวลานั้นๆ) จากนั้นเมื่อเหรียญใดเหรียญหนึ่งมีมูลค่าลดลง Bot จะทำการขายเหรียญอีกฝั่งเพื่อช้อนซื้อเหรียญที่มูลค่าลดลง เพื่อให้พอร์ตของเราจะยังคง Balance เพราะฉะนั้นถึงแม้มูลค่าเหรียญจะลดลงแต่เราจะมีจำนวนเหรียญเพิ่มขึ้น

ไรท์จะไม่ขออธิบายในรายละเอียดว่าคู่เหรียญที่ไรท์ลงทุนไปเป็นคู่ไหน? กำไรกี่เปอร์เซ็นต์? เพราะ AR นั้นผู้ใช้งานสามารถเลือกคู่เหรียญได้เอง ในส่วนของกำไรก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย แต่ที่จะแนะนำคือควรทำการศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนลงทุน และไม่ควรนำเงินที่จำเป็นต้องใช้มาลงทุน จากการพูดคุยทำให้ได้ทราบว่า AR มีกลยุทธ์ที่น่าสนใจ และที่ไรท์ชอบโดยส่วนตัวกับการลงทุนนี้คือ:

 • มีผู้ให้บริการให้การแนะนำ
  AR มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาตลอดเพราะเราใช้บริการ ตลอดอายุสัญญา ตั้งแต่การสมัครเวปเทรด, การฝาก, การถอน ดูแลแบบเป็นกันเอง และป้องกันความเสี่ยงเป็นในทุกกรณี และเข้าใจในเงื่อนไขการใช้บริการ
 • เทรดบนกระดานแลกเปลี่ยนที่มีสภาพคล่องสูง 24 ชั่วโมง 
  กระดานที่ AR ใช้เป็น Binance หรือกระดานอื่นๆที่สามารถเชื่อม api ได้ ซึ่งมีสภาพคล่องสูง อยากซื้อ อยากขาย ในช่วงเวลาใดก็สามารถทำได้ และมีกระดานเทรดให้เลือกใช้มากกว่า 5 กระดานเทรดชั้นนำทั่วโลก
 • ไม่ต้องเฝ้ากราฟ เหมาะสำหรับนักเทรดทั้งมือใหม่และมืออาชีพ
  ด้วยความที่มี Bot ดูแลตลอด 24 ชั่วโมงไม่มี Circuit Breaker ในเรื่องของการเทรดทำให้เราไม่ต้องเฝ้ากราฟ (อันนี้ไรท์ชอบ)
 • มีระบบ Line แจ้งเตือนตลอด 24 ชั่วโมง
  ทุกครั้งที่พอร์ตของเรามีการเทรดจะมีการแจ้งเตือนผ่านไลน์ตลอดเวลา
 • ระบบประยุกต์ใช้ได้ทั้งช่วงตลาดขาขึ้น และลง
  ถึงแม้ในช่วงที่ตลาดเป็นช่วงขาลง พอร์ตก็ยังมีการเคลื่อนไหว และเติบโต

AUTOREBALANCE ได้พัฒนาขึ้นมาจากทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์กว่า 5 ปี ในตลาดคริปโตฯ โดยมีกลยุทธ์หลักคือ ปรับพอท Ratio หรือ Amount Summary

กลยุทธที่ 1: Crypto + Fiat Market
กลยุทธที่ 2: Crypto + Main Market
กลยุทธที่ 3: Multi Rebalance
กลยุทธที่ 4: Ultimate Rebalance
กลยุทธ์ที่ 5: AI REBALANCE

หากใครที่สนใจแนะนำให้ทดลองศึกษาการทำงานและเงื่อนไขการใช้บริการก่อน การใช้งาน Bot มีค่าใช้จ่ายเป็นรายปีโดยมีหลายแพ็กเก็จให้เลือกตามความต้องการเทรดของผู้ใช้งาน :

สามารถทดสอบระบบ Fowardtest แบบ DEMO ฟรี 7 วัน

 • 1 Port 1 คู่ เทรด 500 usdt ต่อปี 
 • 1 Port 2 คู่ เทรด 750 usdt ต่อปี (ไม่ซ้ำกัน)
 • 1 Port ไม่อั้น คู่เทรด 1000 usdt ต่อปี (ไม่ซ้ำกัน)

สำหรับใครที่สนใจสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้บอทเพิ่มเติมหรือสอบถามค่าใช้จ่าย สามารถสอบถามโดยตรงได้ที่ https://www.facebook.com/autorebalance (ช่วงนี้มีโปร)

คำเตือน : การลงทุนในตลาดคริปโตเคอเรนซี่นั้นมีความเสี่ยงสูงมาก ผู้ลงทุนควรตัดสินใจให้ดีก่อนการลงทุน บทความนี้เป็นบทความการศึกษาลงทุนของผู้เขียนเท่านั้น และทาง Autobalance ก็ไม่ได้มีการรันตีผลตอบแทนรายได้หรือที่แน่นอน ดังนั้นผู้ลงทุนควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุนทุกครั้ง ทาง Cryptonews จะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆ ทุกกรณี

บทความรีวิวผลิตภัณฑ์

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Google+, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

ผู้พัฒนา Dogecoin เผยแพร่ Trailmap ของ DOGE ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของโครงการ

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่นักพัฒนา Dogecoin ได้เปิดตัวแผนงานเพื่อเพิ่มการยอมรับและประโยชน์ของเหรียญ Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ได้เผยแพร่ทวีตซึ่งเขาได้ประกาศแผนงานที่เผยแพร่โดย Dogecoin Foundation […]