Mantle ได้เปิดตัวโปรโตคอล “Liquid Stake” บน Ethereum Mainnet แล้ว!!

Lipor
Read Time2 Minute, 13 Second
Mantle MNT + ผู้พัฒนาบล็อกเชนที่นำโดย DAO ได้เปิดตัวโปรโตคอลการปักหลักบน Ethereum mainnet

โปรโตคอลจะอนุญาตให้ผู้ใช้ฝาก ETH และมีส่วนร่วมในการปักหลักเครือข่ายผ่านโหนดตรวจสอบ มาจากข้อเสนอในฟอรัมการกำกับดูแล Mantle ในเดือนกรกฎาคม 2023 โปรโตคอลดังกล่าวอนุญาตให้ผู้ใช้เดิมพัน Ether และรับ Mantle-staked ether (mETH) เป็นโทเค็นที่แสดงถึงสัดส่วนการถือหุ้นของพวกเขา

ซึ่งมันถูกควบคุมโดยองค์กรอิสระที่กระจายอำนาจ Mantle โปรโตคอลนี้แสดงถึงการขยายตัวของ Mantle หลังจากการปรับใช้เครือข่ายเลเยอร์ 2

Mantle เริ่มเปิดตัวสัญญา mainnet ของโปรโตคอลการปักหลักของเหลว (LSP) ในระยะอัลฟ่าแบบจำกัดเมื่อต้นเดือนตุลาคม นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โครงการได้ย้ายไปอยู่ในระยะที่ไม่ได้รับอนุญาต ทำให้เข้าถึงและมีส่วนร่วมได้กว้างขึ้น

การวางเดิมพันสภาพคล่องทำให้ผู้ใช้ได้เปรียบในการเพิ่มทุนจากสินทรัพย์ที่เดิมพัน อย่างไรก็ตาม การใช้งานอย่างแพร่หลายบน Ethereum ได้นำไปสู่การกระจุกตัวของการเดิมพัน Ether กับผู้ให้บริการรายใหญ่ เช่น Lido, Coinbase, Binance และอื่น ๆ ทีมงาน Mantle อ้างว่าต้องการขยายขอบเขตของโซลูชันที่มีอยู่เพื่อแก้ไขปัญหาการกระจุกตัวของสัดส่วนการถือหุ้นนี้

โดยความเข้มข้นของการปักหลัก ETH เป็นผลมาจากผลกระทบของเครือข่ายผ่านการป้อนกลับของการรับรู้ชื่อและกรณีการใช้งานที่เพิ่มขึ้น” Jordi Alexander หัวหน้านักเล่นแร่แปรธาตุของ Mantle กล่าว “ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การนำ mETH มาใช้ใน LSDfi ทั้งในระบบนิเวศ Mantle และที่อื่น ๆ และประสิทธิภาพของเงินทุนในการรักษาผลตอบแทนที่ยั่งยืนสูงสุด Mantle LSP ตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันด้วยการสร้างทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้

Mantle DAO หลังจากการอนุมัติข้อเสนอการกำกับดูแล MIP-25 ในเดือนสิงหาคม ได้เลือกที่จะเดิมพัน Ether จากคลังโดยใช้โปรโตคอลของตนเอง การเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นการเสริมมูลค่า 80 ล้านดอลลาร์ของ DAO ใน ETH ที่เดิมพันกับ Lido Finance ซึ่งเป็นโปรโตคอลการเดิมพันสภาพคล่องที่ใหญ่ที่สุดโดยสินทรัพย์ภายใต้การจัดการ

หลังจากควบรวมกิจการกับ BitDAO ในเดือนพฤษภาคม 2566 Mantle ถือเป็นหนึ่งในคลังชุมชนที่สำคัญที่สุดในพื้นที่สกุลเงินดิจิทัล ตามข้อมูลของ DeepDAO ซึ่งรวมถึงสินทรัพย์ 470 ล้านดอลลาร์ในอีเธอร์ และมากกว่า 200 ล้านดอลลาร์ในสกุลเงินเสถียรCredit : https://www.theblock.co/post/265841/mantle-liquid-staking-ethereum-mainnet?utm_source=cryptopanic&utm_medium=rss

“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน”

Binance : ตลาดซื้อ ขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก!
https://accounts.binance.info/register?ref=727167236 🤩🤩

CryptoNews0 0

Facebook Comments

Next Post

บิทคอยน์ทะลุ $41,000 แล้ว มาดูว่าใครเป็นเจ้าของ BTC มากที่สุดในปี 2023?

ใครคือเจ้าของ BTC รายใหญ่ที่สุด และเหตุใดเราจึงควรใส่ใจพวกเขา? บทความนี้เจาะลึกว่าใครคือผู้เล่นหลัก โดยเน้นที่นักลงทุนสถาบัน แม้ว่าคุณจะไม่คุ้นเคยกับโลกของสกุลเงินดิจิทัลที่กว้างขวาง แต่คุณก็มีโอกาสคุ้นเคยกับ Bitcoin (BTC) […]