Jack Dorsey ผู้ก่อตั้ง Twitter ได้ลงทุนหลายล้านเหรียญในการขุด Bitcoin!

Lipor
Read Time1 Minute, 51 Second
Jack Dorsey ผู้ก่อตั้ง Twitter และ Block เจาะลึกอุตสาหกรรมการขุด Bitcoin แบบกระจายอำนาจ และขับเคลื่อนการลงทุนมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ใน OCEAN

ในการเคลื่อนไหวที่ก้าวล้ำ Jack Dorsey ผู้ก่อตั้ง Twitter ได้ลงทุนอย่างสำคัญเพื่อสนับสนุน OCEAN ซึ่งเป็นโครงการนวัตกรรมที่มีภารกิจในการปฏิวัติภูมิทัศน์ของการขุด Bitcoin ทั่วโลก

โดยการประกาศ เปิดเผยว่าการระดมทุนมีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนการเปิดตัว OCEAN ซึ่งเป็นการร่วมทุนครั้งแรกในโครงการริเริ่มการกระจายอำนาจการขุดสำหรับ Bitcoin

OCEAN ซึ่งเป็นผลงานของ Luke Dashjr ผู้พัฒนา Bitcoin Core โดดเด่นในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรม นักพัฒนาเน้นย้ำถึงการเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ที่สำคัญสำหรับการกระจายอำนาจที่แท้จริงของ Bitcoin โดยระบุว่า “บทบาทของกลุ่มการขุดจะต้องเปลี่ยนแปลง”

No intermediaries

ซึ่งหลักการสำคัญเบื้องหลังโครงการนี้คือการกำหนดแนวคิดใหม่เกี่ยวกับกลุ่มการขุดโดยทำให้ผู้เข้าร่วมเครือข่ายได้รับอิสรภาพกลับคืนมา แตกต่างจากพูลแบบดั้งเดิมที่มีสิทธิ์การดูแลรางวัลบล็อคแต่เพียงผู้เดียว ความคิดริเริ่มใหม่นี้ถูกกำหนดให้เป็นพูลที่ไม่ใช่การดูแลแห่งแรก เพื่อให้มั่นใจว่านักขุดจะได้รับรางวัลบล็อกใหม่โดยตรงจาก Bitcoin เอง

https://x.com/jack/status/1729698161806000569?s=20

Jack Dorsey ผู้ก่อตั้ง Twitter และ Block มองว่าโครงการนี้เป็นวิธีแก้ปัญหาภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นจากการรวมศูนย์ในกลุ่มการขุด BTC ผู้ประกอบการเน้นย้ำว่า OCEAN จัดการกับข้อกังวลทั่วไปภายในชุมชน crypto โดยเน้นย้ำถึงผลกระทบเชิงบวกต่อทั้งระบบนิเวศ Bitcoin ในวงกว้างและการลงทุนส่วนตัวของเขา

โดยเมื่อต้นเดือนตุลาคมนี้ Dorsey ได้เปิดตัวนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin อีกประการหนึ่งของเขา โดยเฉพาะความสามารถในการจัดเก็บข้อมูล — กระเป๋าเงินเย็นชื่อ BitKey แนวคิดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาที่รู้จักกันดีโดยกำจัดตัวกลางสำหรับผู้ใช้เมื่อจัดการกับการถือครอง crypto ของพวกเขาCredit : https://u.today/twitter-founder-dorsey-invests-millions-in-decentralized-bitcoin-btc-mining

“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน”

Binance : ตลาดซื้อ ขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก!
https://accounts.binance.info/register?ref=727167236 🤩🤩

CryptoNews0 0

Facebook Comments

Next Post

Binance ประกาศเตรียมยุติการสนับสนุน BUSD ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้

Binance ประกาศเตือนว่า เว็บเทรดจะยุติการสนับสนุน BUSD ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ หลังจากที่ Paxos ผู้ออกเหรียญ Stablecoin ได้รับคำสั่งให้หยุดการสร้างโทเค็นเมื่อต้นปี […]