ชาวสหรัฐเฮ Binance.US เปิดให้ผู้ใช้เทรด Bitcoin แบบปราศจากค่าธรรมเนียม

Crypto News
Read Time57 Second

Binance.US เว็บเทรดคริปโตที่ตั้งอยู่ในสหรัฐฯ ของ Binance ได้ปรับลดค่าธรรมเนียมในการเทรด Bitcoin ให้เหลือศูนย์สำหรับบางคู่เหรียญและนับเป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาที่มีเว็บเทรดคริปโตฟรีค่าธรรมเนียม

มีผลบังคับใช้ทันที ทั้งผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่าของ Binance.US จะไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการเทรด bitcoin ใน 4 คู่เงินนี้ — BTC/USD, BTC/USDT, BTC/USDC และ BTC/BUSD

“Binance.US เสนอค่าธรรมเนียมเป็นศูนย์สำหรับ BTC ในการซื้อขาย 4 คู่เงินอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากเราพยายามที่จะปฏิวัติวิธีการคิดค่าธรรมเนียมในอุตสาหกรรม crypto และเพิ่มการยอมรับคริปโตในสหรัฐฯ” 

ข่าวดังกล่าวนี้เกิดขึ้นในช่วงที่วอลุ่มซื้อขาย crypto บน Binance.US เริ่มตกต่ำเนื่องจากสภาวะตลาดที่ผันผวนและเมื่อ Binance.US ถูกถามว่าทำไมถึงหั่นค่าธรรมเนียมการซื้อขายเมื่อราคาลดลง ทางบริษัทจึงได้ตอบไปว่า

“ไม่มีเวลาไหนดีไปกว่านี้อีกแล้วที่จะนำเสนอค่าธรรมเนียม 0 ดอลลาร์ เรากำลังดำเนินการอย่างแข็งขันและมอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าในช่วงที่ตลาดต้องการนักลงทุนมากที่สุด”

ที่มา : theblock

0 0

Facebook Comments

Next Post

PancakeSwap เริ่มการโหวตที่สำคัญเพื่อลดจำนวน CAKE

ผู้พัฒนากระดานแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจที่ใหญ่ที่สุดที่สร้างขึ้นบนเครือข่าย BNB Beacon Chain (เดิมคือ BSC) เริ่มต้นการลงคะแนนที่สำคัญตามที่มีการเสนอให้ลดจำนวนโทเค็น CAKE ที่ส่งไปยังกลุ่มฟาร์ม (farm […]