ราคา Bitcoin พุ่งแตะจุดสูงสุดในรอบปี หลัง Paypal ประกาศให้ลูกค้าสามารถใช้ BTC เพื่อชำระเงินได้

Crypto News
Read Time1 Minute, 4 Second

นี่ถือเป็นอีกข่าวใหญ่ของวงการคริปโตเคอเรนซี่ ในรอบหลายเดือนเลยก็ว่าได้ สำหรับการผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้านการจ่ายเงินระดับโลกอย่าง PayPal จะกระโดดเข้ามาร่วมวงใน ตลาดคริปโตเคอเรนซี่อย่างเต็มตัว และเปิดให้ลูกค้าสามารถซื้อขาย ใช้จ่ายและเก็บสะสม Bitcoin บนกระเป๋าเงิน wallet ของ PayPal ได้อย่างเป็นทางการ โดยเริ่มตั้งแต่ช่วงต้นปีหน้าเป็นต้นไป

Paypal ประกาศพวกเขาได้เปิดให้บริการสกุลเงินคริปโตหลักทั้งหมด 4 สกุลเงินด้วยกัน ซึ่งก็คือ Bitcoin , Ethereum , Xrp และ Bitcoin Cash

โดยราคา Bitcoin นั้นพุ่งขึ้นอย่างรุนแรงนับตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่มเศษจากระดับ 12,300 ไปเป็น 12,840 ดอลลาร์ ท่ามกลางความตกใจของนักเทรดหลายคน

ราคา Bitcoin นั้นเคยพุ่งแตะจุดสูงสุดตลอดกาล เมื่อวันที่ 18 ธันวาคมปี 2017 ที่ราคา 20,000 เดอลลาร์ ก่อนที่จะโดนเทขายอย่างหนักลงมาเหลือเพียง 3,156 ดอลลาร์หรือคิดเป็นมูลค่าที่ร่วงลดลง -83% ภายในเวลาปีเดียว

หลังจากข่าวใหญ่ในช่วงเมื่อคืนนี้ นอกจากราคา Bitcoin จะดีดขึ้นสู่ระดับสูงที่สุดของปีแล้ว ราคายังกำลังจะใกล้ทะลุระดับสูงสุดในรอบ 3 ปีเช่นกัน ถ้าหาก Bitcoin สามารถทะลุและยืนเหนือระดับ 12,700 ดอลลาร์ที่ทำเคยไว้ในวันที่ 26 มิถุนายน 2019 ได้

0 0

Facebook Comments

Next Post

สุดแปลก !! แฮกเกอร์บริจาค Bitcoins ที่ขโมยจากเว็ปเทรด Robinhood ให้กับองค์กรการกุศล

แฮ็กเกอร์กลุ่ม Darkside ซึ่งขโมยเงินหลายล้านดอลลาร์จากกระดานแลกเปลี่ยน Robinhood ในสหรัฐฯ ได้สร้างความเคลื่อนไหวที่น่าประหลาดใจ ด้วยการบริจาค Bitcoin ที่ขโมยมาเพื่อการกุศล ในวันพฤหัสบดีที่ […]