นักวิเคราะห์ผู้แม่นยำทำนายว่า ราคา Bitcoin จะพุ่งทะยานแตะ $95,000 “ในพริบตาเดียว”

Crypto News
Read Time1 Minute, 10 Second

นักเทรดคริปโตชื่อดังที่เคยทำนายราคาบิทคอยน์ว่าจะพุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ได้ก่อนเหตุการณ์ Halving ล่าสุด เขาได้ออกมาเปิดเผยว่าเชื่อว่าราคาของ BTC จะพุ่งทะยานไปแตะระดับ 95,000 ดอลลาร์ “ภายในพริบตาเดียว”

นักวิเคราะห์รายนี้ตอบกลับนักเทรดคริปโตเคอเรนซีชื่อดังอีกคนหนึ่งบนแพลตฟอร์ม X (เดิมทีรู้จักกันในชื่อ Twitter) โดยเสริมว่า เขายังสามารถระบุเวลาที่แน่ชัดของการเคลื่อนไหวนี้ได้ แต่เขาก็ตั้งข้อสังเกตว่า นักลงทุนที่ “ไม่สามารถใจเย็นและอดทนรอให้บิทคอยน์ทำงานไปตามที่คาดหวัง” อาจจะ “ออกจากตลาดเพื่อหลีกเลี่ยงความกดดัน”

Milkybulll Crypto อีกหนึ่งเทรดเดอร์ที่มีชื่อเสียงในวงการคริปโต ได้ออกมาแชร์กราฟให้กับผู้ติดตามกว่า 60,000 คน โดยกราฟดังกล่าวชี้ไปยังแพทเทิร์น “cup and handle” บนกราฟราคา Bitcoin TF รายสัปดาห์

Milkybulll Crypto เชื่อว่ากราฟรูปแบบนี้เป็นสัญญาณขาขึ้น (bullish signal) และราคาจะพุ่งทะยานไปแตะจุดสูงสุดของรอบ

การคาดการณ์ราคาเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ Rekt Capital นักวิเคราะห์คริปโตยอดนิยมอีกคนกล่าวว่า หลังจากการ Halving ราคา Bitcoin ได้ออกจาก “โซนอันตราย” อย่างเป็นทางการแล้ว และราคาของ Bitcoin ก็ได้รับการเฉลิมฉลองด้วยการดีดตัวออกจากช่วงสะสม ”

Rekt Capital ตั้งข้อสังเกตว่าเดือนนี้และเดือนหน้าอาจเป็น “ช่วงเวลาที่ไม่ธรรมดาสำหรับ Bitcoin” แต่เตือนว่าเรากำลัง “หมดเดือนที่ไม่ธรรมดา” ก่อนที่ BTC จะเข้าสู่ช่วงขาขึ้นแบบพาราโบลา

ที่มา : cryptoglobe

0 0

Facebook Comments

Next Post

ทางการจีนได้จับกุมกลุ่มฟอกเงินมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์ USDT

หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของจีนได้ประกาศความก้าวหน้าในการต่อสู้กับกิจกรรมทางการเงินที่ผิดกฎหมาย พวกเขาได้รื้อแก๊งธนาคารใต้ดินขนาดใหญ่ที่ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมที่ผิดกฎหมายโดยใช้ USDT stablecoin ของ Tether การดำเนินการดังกล่าวครอบคลุมหลายจังหวัด และเชื่อว่าสามารถเปิดใช้งานธุรกรรม USDT ที่ผิดกฎหมายมูลค่ากว่า […]