CEO Binance กระตุ้นความหวังในขณะที่ตลาดล่ม นี่คือคำแนะนำสำหรับนักลงทุน

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 32 Second

Changpeng Zhao (CZ) สนับสนุนให้เทรดเดอร์และนักลงทุนคริปโตตรวจสอบอารมณ์ของตน เนื่องจากความกลัวเข้าครอบงำตลาด วันนี้ราคาของ Bitcoin ลดลงต่ำกว่า $30,000 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2564 แต่ CZ ของ CEO ของ Binance ดูเหมือนจะไม่หวั่นไหวจากการลดลงของตลาด crypto ในปัจจุบัน

CZ วอนนักลงทุนอย่าตื่นตระหนก
ในทวีตล่าสุดเมื่อเช้านี้ CZ พยายามบรรเทาความตื่นตระหนกในโลกของ crypto โดยบอกว่าการลดลงจะมีความหมายเพียงเล็กน้อยในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

เขาชี้ให้เห็นว่า Bitcoin ประสบกับความล้มเหลวครั้งใหญ่หลายครั้งในอดีต เขาบอกเป็นนัยว่าใครก็ตามที่ไม่สามารถควบคุมระดับความกังวลของตนได้อาจต้องการลดตำแหน่งลง เพราะพวกเขาไม่สามารถรับมือกับความเสี่ยงได้มากขนาดนี้

เขากล่าวว่า;

“….หากคุณตื่นตระหนกในช่วงตลาดขาลง แสดงว่าคุณลงทุนมากเกินไป ลองลดขนาดการลงทุนของคุณลง 2x หรือ 10x คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นมากในการควบคุมอารมณ์ของคุณ เพิ่มตำแหน่งของคุณเมื่อคุณสามารถจัดการกับอารมณ์ของคุณได้เท่านั้น”

ตลาด Crypto กำลังหน้าเผชิญกับเคราะห์ร้า
ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา มีการชำระบัญชีรวม 1 พันล้านดอลลาร์จากเทรดเดอร์ประมาณ 287,061 ราย Bitcoin, Eethereum และ Luna เป็นผู้นำในการชำระบัญชีด้วยเงิน 355 ล้านดอลลาร์ 326 ล้านดอลลาร์ และ 100 ล้านดอลลาร์ตามลำดับ

Coinglass.com: LiquidationData

เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้น การยอมจำนนของตลาดได้ทะลุแนวต้านของการล่มสลายของตลาด crypto ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง Bitcoin ทำลายสถิติครั้งใหญ่โดยเด้งจาก $29,000 เป็น $32,000

โดยไม่ต้องสงสัย ตัวเลขเหล่านี้แสดงไดนามิกที่ดีต่อการฟื้นตัวของตลาดอย่างค่อยเป็นค่อยไป

ที่มา: coingape.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account


0 0

Facebook Comments

Next Post

มหาลัย Bentley ในสหรัฐฯ เริ่มเปิดรับชำระค่าเล่าเรียนเป็น Bitcoin แล้ว

แม้ว่าตลาด คริปโตเคอเรนซี กำลังอยู่ในช่วงขาลง แต่การนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปใช้ในทั่วโลกก็ยังคงเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงหน่วยงานของรัฐบาล, สถาบันต่างๆ และมหาวิทยาลัยเอกชนขนาดเล็กนอกเขตเมืองบอสตัน Bentley University เป็นมหาวิทยาลัยใน Waltham […]