Ripple เข้าร่วมกับ ISDA เข้าสู่ตลาดอนุพันธ์มูลค่า 1.2 ล้านล้านดอลลาร์ เคียงข้าง BlackRock และ J.P Morgan

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 50 Second

ความเคลื่อนไหวที่น่าทึ่ง Ripple ได้ประกาศการเป็นสมาชิกกับ International Swaps and Derivatives Association (ISDA) ซึ่งเข้าสู่ตลาดอนุพันธ์มูลค่า 1.2 พันล้านล้านดอลลาร์

การเป็นสมาชิกนี้ทำให้ Ripple อยู่เคียงข้างยักษ์ใหญ่อื่นๆ ของอุตสาหกรรม เช่น J.P. Morgan, Goldman Sachs, CME Group, Citi, BNY Mellon และ London Stock Exchange

ISDA เป็นสมาคมอันทรงเกียรติที่มีสมาชิกสถาบันมากกว่า 1,000 รายใน 79 ประเทศ เป็นแรงขับเคลื่อนในตลาดอนุพันธ์ระดับโลก กำหนดมาตรฐาน และส่งเสริมการบริหารความเสี่ยงที่ดี

การที่ Ripple เข้าสู่คลับพิเศษแห่งนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญ การเข้าร่วม ISDA ทำให้ Ripple วางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้เล่นหลักในโลกการเงิน โดยสอดคล้องกับหน่วยงานที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรม

ชุมชน crypto รู้สึกตื่นเต้นกับการพัฒนานี้ แนวร่วมของ Ripple กับ ISDA ส่งสัญญาณถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะมีส่วนร่วมกับระบบการเงินแบบดั้งเดิม และอาจนำเสนอโอกาสใหม่สำหรับสกุลเงินดิจิตอล XRP

ผลกระทบต่อราคาของ Ripple และ XRP ยังไม่ปรากฏให้เห็น แต่การเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นการเปิดประตูบานใหม่อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยความสอดคล้องกับสมาชิกที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมการเงิน อิทธิพลของ Ripple จึงพร้อมที่จะเติบโตอย่างทวีคูณ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินกำลังติดตามการพัฒนานี้อย่างใกล้ชิด เนื่องจากอาจมีนัยยะที่กว้างขึ้นสำหรับตลาด crypto การเชื่อมโยงของ Ripple กับสถาบันหลักเหล่านี้อาจนำไปสู่การรวม cryptocurrencies เข้ากับการเงินแบบดั้งเดิมเพิ่มเติม

โดยสรุป การเป็นสมาชิกของ Ripple ใน ISDA เป็นมากกว่าการเคลื่อนไหวที่กล้าได้กล้าเสีย เป็นการประกาศถึงความทะเยอทะยานและสัญญาณของการเติบโตที่มีศักยภาพ เป็นสัญลักษณ์ของสะพานเชื่อมระหว่างโลกการเงินแบบดั้งเดิมและพื้นที่คริปโตที่เป็นนวัตกรรมใหม่ อนาคตสดใสสำหรับ Ripple และการเป็นสมาชิกนี้อาจเป็นช่วงเวลาสำคัญในการเดินทาง

ที่มา: cryptonewsland.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

Binance เผยแพร่รายงาน Proof Of Reserves ถือ Bitcoin อยู่มากกว่าสินทรัพย์ BTC ของผู้ใช้

Binance เว็บเทรด Crypto ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอ้างอิงตามปริมาณการซื้อขาย ได้เผยแพร่รายงานทุนสำรอง (Proof Of Reserves) ในเดือนสิงหาคม 2023 โดยเปิดเผยจำนวนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ถือครองภายใต้การดูแลและอัตราส่วนของทุนสำรองต่อยอดคงเหลือสุทธิของลูกค้า […]