Cryptomap เว็ปไซต์ที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาร้านค้าคริปโตได้ง่าย ๆ

kungnang28tanya
Read Time3 Minute, 5 Second

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจบริการเช่น ร้านอาหาร, โรงแรม , Spa ฯลฯ เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ โอกาสในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณแบบง่ายๆ ในโลกดิจิตอล ได้มาถึงมือคุณแล้ว เพียงคุณปักหมุดกับ Cryptomap.org

Cryptomap.org เป็นเวปไซต์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อต้องการให้เกิดชุมชนของการใช้งาน Cryptocurrency (เงินดิจิตอล) อย่างกว้างขว้าง เป็นรูปธรรม และเพิ่มช่องทางการประชาสัมพันธ์ร้านค้า และธุรกิจต่างๆที่รับ Cryptocurrency ให้กับชุมชนผู้ที่ถือครอง Cryptocurrency อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย

Cryptomap.org ออกแบบการลงทะเบียนให้ไม่ยุ่งยากเพียงกรอก ชื่อร้านของท่าน, ที่อยู่, เลือกประเภทร้านค้า (เลือกได้มากกว่า 1 การบริการ), เบอร์โทรศัพท์, อีเมลล์, ปักหมุดในแผนที่ และเลือกเหรียญที่ต้องการรับชำระ เท่านั้นเอง

นอกจากระบบการละทะเบียนสำหรับร้านค้าที่แสนจะง่ายดายแล้ว Cryptomap.org ยังมีระบบสนับสนุนผู้แนะนำร้านค้าอีกด้วย โดยหลังจากที่ร้านค้าสมัครสมาชิกแล้ว จะมี Link เพื่อส่งให้แนะนำร้านค้าอื่นๆ หากร้านที่ได้รับ Link สมัครบน Website และได้รับการอนุมัติร้านค้า ผู้แนะนำจะได้รับ 1,000 HBX และข่าวดีสำหรับ 10,000 ร้านค้าแรก ที่สมัครเข้าร่วมกับ Cryptomap.org จะได้รับ 1,000 HBX ทันทีที่ร้านค้าได้รับการอนุมัติบน เว็ปไซต์

ร้านค้าสามารถเลือกรับสกุลเงินดิจิตอลได้หลายเหรียญ และเลือกรับ E-payment ในแบบอื่นๆได้อีกหลากหลายช่องทาง ร้านค้าจะเป็นผู้กรอกหมายเลขกระเป๋าของท่านในแต่ละเหรียญ และในช่องทางการรับเงินอื่นๆ

Cryptomap.org จะช่วยประชาสัมพันธ์ร้านค้าของคุณผ่านหลากหลายช่องทาง เช่น

  • Facebook : https://www.facebook.com/Cryptomap.org/ ในหน้า Facebook fan page จะมีการประชาสัมพันธ์ร้านค้าใหม่ๆ หรือร้านเดิมที่ต้องการ Update ข้อมูลใหม่ๆ ก็สามารถส่งข้อมูลมาให้ประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้
  • Youtube : https://bit.ly/2md5lZz สำหรับ ในช่องทาง You Tube ร้านค้าที่ร่วมรายการสามารถทำคลิป VDO โปรโมทร้านค้าของท่านเอง ส่งให้ทาง Cryptomap.org โปรโมทให้กลุ่มชุมชนคนใช้ Cryptocurrency
  • Line@ : http://line.me/ti/p/~@movex  ทาง Line@ ก็เป็นอีกช่องทางให้ร้านค้าสามารถติดต่อ แจ้งปัญหากับเจ้าหน้าที่ได้ หากพบปัญหาในการใช้งาน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการ และแจ้งข้อมูล Update ของ Website และ Application
  • Appication : เร็วๆนี้จะสามารถ Download ผ่าน Playstore ได้แล้ว

ปัจจุบัน ประเทศไทยนั้นมีกระดานแลกเปลี่ยน Cryptocurrency เป็นเงินบาทที่ได้รับการรับรองจาก กลต. ทำให้ผู้ประกอบการสามารถแลกเปลี่ยน Cryptocurrency ได้อย่างสะดวก, ปลอดภัย และมีขั้นตอนที่ง่าย ซึ่งยอดการแลกเปลี่ยนภายใน 24 ชั่วโมงอยู่ประมาณที่ 100 BTC คิดเป็นเงินไทยมีมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ล้วนเป็นการเกร็งกำไรทั้งสิ้น ซึ่งทาง Cryptomap.org เห็นช่องทาง ในการใช้ Cryptocurrency ที่ถูกต้อง เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ให้กับร้านค้า ผู้ประกอบการที่สนใจ ยกระดับ ช่องทางการชำระเงินเข้าถึงกลุ่มตลาดใหม่ และรองรับสังคมไร้เงินสด

เนื่องด้วยความผันผวนของค่าเงินดิจิตอล Cryptomap.org จึงต้องการให้ผู้ประกอบการ ศึกษา, ทำความเข้าใจ และทราบขั้นตอน ในการรับชำระเงินอย่างถูกต้อง ทาง Cryptomap.org จะจัดให้มีการอบรมสำหรับร้านค้าที่ต้องการความรู้ ความเข้าใจในสกุลเงินดิจิตอลเพิ่มเติม หรือผู้ที่สนใจในสกุลเงินดิจิตอล เพียงแจ้งความประสงค์เพื่อเข้าร่วมอบรม ทางCryptomap.org จะแจ้ง วันและเวลาในการจัดอบรมให้ร้านค้าและผู้สนใจทราบ

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถติดต่อ Cryptomap.org ผ่านช่องทางต่างๆของเราได้ Website:  https://cryptomap.org/#/  Call Center: 02-1079115

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์12 1

Facebook Comments

Next Post

เศรษฐีคริปโตพันล้าน Tim Draper ยังคงยืนยันว่าราคา Bitcoin จะแตะ 250,000 ดอลลาร์

มหาเศรษฐี cryptocurrency และนักลงทุนสาย venture capitalist นาย Tim Draper ได้ออกมายืนยันอีกครั้งหนึ่งว่าราคาของ Bitcoin นั้นจะพุ่งแตะระดับ 250,000 ดอลลาร์ในปี 2022 Draper ยังคงมั่นใจว่า […]
tim draper