งาน Block Mountain 2020 งาน Blockchain ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เปิดให้เข้าร่วมแล้ว

kungnang28tanya
Read Time2 Minute, 50 Second

เชิญผู้สนใจร่วมงาน “Block Mountain 2020” งานบล็อกเชนและเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 28-29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

งาน “Block Mountain” จัดขึ้นด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการจะเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถนำความรู้และข้อมูลดังกล่าวไปต่อยอดและประยุกต์ใช้ในยุคดิจิทัลที่กำลังจะมาถึง ซึ่งในปีนี้ทางสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย และบริษัท สยามดีแอพ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมมือกันเพื่อจัดงาน “Block Mountain CNX 2020 งานบล็อกเชนและเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ” ขึ้น และยังเป็นการจัดงานที่ได้รับความร่วมมือจาก 3 ภาคส่วน ได้แก่ รัฐบาล เอกชน และสถาบันการศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่

งานแบ่งออกเป็นหลายส่วน

 1. เวทีสำหรับรับฟังการบรรยายจาก Guru Speaker ชั้นแนวหน้าของไทย – โดยแบ่งโซนการให้ความรู้ออกเป็น 3 Stage ตามเนื้อหาหลักของงาน ดังนี้
  1.1 Digital Disruption Stage : Stage หลักของงาน โดยมีเนื้อหาหลัก คือ การให้ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีจากทั้ง 3 ภาคส่วน เช่น กฎหมายสินทรัพย์ดิจิทัล, การรับมือเมื่อต้องเจอกับภัยไซเบอร์, บล็อกเชนกับการนำไปประยุกต์ใช้, Digital Disruption และเทรนด์เทคโนโลยีปี 2020
  1.2 Blockchain & Digital Asset Stage : Stage นี้รวบรวมเนื้อหาทางด้านบล็อกเชนแบบเน้น ๆ เริ่มตั้งแต่การปูพื้นฐานความรู้เบื้องต้น ไปจนถึงการเจาะลึก วิเคราะห์ การเทรด และการประยุกต์ใช้เพื่อต่อยอดธุรกิจจาก Guru Speker
  1.3 Smart City Zone : ชมนิทรรศการและรับฟังการบรรยายจาก Smart City แนวทางการพัฒนาเมืองด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ได้รับความร่วมมือจาก 12 บริษัทพัฒนาเมืองชั้นนำของไทย
 2. ทดลองใช้งานเทคโนโลยีบล็อกเชนผ่านแอปพลิเคชัน Om Wallet – ผู้จัดงานได้จัดกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน รายละเอียดของกิจกรรมมีดังนี้ 
  2.1 แสกน QR Code ภายในงานให้ครบ และนำมาแลกของรางวัลพิเศษ ได้ที่จุดแลกของรางวัล
  2.2 รับเหรียญผ่านแอปพลิเคชันเมื่อลงทะเบียน เพื่อนำไปใช้ซื้ออาหารภายในงาน
 3. พื้นที่ Showcase จากหน่วยงานรัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษาในจังหวัด – จัดให้มีพื้นที่แสดงผลงานทางด้านบล็อกเชน และเทคโนโลยี จากทุกภาคส่วนที่เข้าร่วม
 4. บริการให้คำปรึกษาทางด้านบล็อกเชน โดย “สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย” *สำหรับผู้ซื้อบัตรประเภท Networking และ VIP เท่านั้น
 5. VIP Welcome Dinner – ร่วมรับประทานอาหารพร้อมกับเหล่า Guru Speaker และผู้จัดงาน ณ ร้านอาหารเหนือ “ลำดีตี้ขัวแดง”

รายละเอียดการซื้อบัตร
บัตรเข้าร่วมงาน “Block Mountain 2020 งานบล็อกเชนและเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ” แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่

 • General Ticket ราคา 250 บาท จำนวน 800 ใบ
  สามารถเข้าชม Digital Disruption Stage และ Smart City Zone ได้
 •  Workshop Ticket ราคา 500 บาท จำนวน 100 ใบ
  สามารถเข้าชม Digital Disruption Stage ,Blockchain & Digital Asset Stage และ Smart City Zone ได้
 • VIP Ticket ราคา 2000 บาท จำนวน 100 ใบ
  สามารถเข้าชม ได้ทุกโซนของงาน พร้อมสิทธิพิเศษเข้าใช้ VIP Lounge (Networking Area) และ Welcome dinner ณ ร้านลำดีตี้ขั้วแดง

Google Map

ในส่วนของที่พักก็สามารถเลือกที่พักใกล้ๆอุทยานวิทยาศาสตร์ได้
Hotel’s information

เดินทางด้วยความปลอดภัย และร่วมกันป้องกัน ไวรัส Covid-19 ด้วยการใส่ หน้ากากอนามัยในบริเวณชุมชนแออัด กินร้อน ใช้ช้อนกลาง และล้างมือ เป็นประจำนะครับ ด้วยความปราถนาดีจาก Cryptonews

0 0

Facebook Comments

Next Post

Bitfinex ชำระเงินกู้ให้กับ Tether เป็นเงินกว่า 100 ล้านดอลลาร์

อ้างอิงจากโพสต์บล็อกล่าสุดของ Bitfinex ที่เผยว่าบริษัทได้ทำการชำระเงินกู้เป็นจำนวนกว่า 100 ล้านดอลลาร์ให้แก่ผู้ประกอบการเหรียญ stablecoin ชื่อดังอย่าง Tether ( USDT ) การชำระหนี้ในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ระยะยาวระหว่าง […]