ผู้จัดการกองทุนบล็อกเชนคาด Elon Musk อาจพิจารณาเพิ่ม Bitcoin เป็นเงินทุนสำรองของบริษัท

Crypto News
Read Time1 Minute, 6 Second

นาย Ran Nuener ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทจัดการกองทุนด้านบล็อกเชน “OnChain Capital” โพสต์ทวีตในวันนี้ว่า Elon Musk CEO ของ Tesla กำลังสำรวจความเป็นไปได้ในการเพิ่ม Bitcoin ในเงินทุนสำรองของพวกเขา

ในทวีตใหม่ของ Ran Nuener เขาได้บอกกับผู้ติดตาม 124,000 ทั้งคนของเขาว่า ผู้บริหารบางคนที่เข้าร่วมงาน WORLD.NOW ถูกส่งไปที่นั่นโดยมหาเศรษฐี Elon Musk

“ผมยืนยันได้ว่า Elon Musk ส่งคนอย่างน้อยสามคนไปร่วมงานประชุมกับนาย Michael Saylor รวมถึงอีกสองคนจากแผนกเงินทุนสำรองของบริษัท”

ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ถึง 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา MicroStrategy ได้เป็นเจ้าภาพจัดงาน WORLD.NOW ซึ่งในระหว่างนั้นนาย Michael Saylor และแฟน Bitcoin คนอื่น ๆ ได้เชิญผู้บริหารขององค์กรต่าง ๆ เพื่อมาเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของการนำ Bitcoin มาใช้กับพอร์ตการลงทุนขององค์กร

นักวิเคราะห์ข้อมูลเครือข่าย Willy Woo กล่าวยืนยันว่า supply ของ Bitcoin กำลังจะขาดแคลนมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่ Saylor ได้แนะนำ BTC ให้กับบริษัทและองค์กรต่าง ๆ

“ดูเหมือนว่า Michael Saylor กำลังเสนอ Hope.com ให้กับองค์กรต่าง ๆ มันเห็นผลกระทบชัดเจนอยู่แล้ว Bitcoin จะถูกกว้านซื้ออีกครั้ง”

credit : dailyhodl

0 0

Facebook Comments

Next Post

Cardano [ADA] เป็น Cryptocurrency ที่มีมูลค่าการตลาดสูงเป็นอันดับ 4 แซงหน้า XRP แล้ว

หากเราดูมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดของ Cardano แล้วจะอยู่ที่อันดับ 4 โดยมี Market Cap อยู่ที่ 21,819,287,567 ดอลลาร์ […]