Bakkt ขยายตัวอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะมีการชะลอ CFTC ออกไปและยังอยู่ในช่วงตลาดหมีก็ตาม

Crypto News
Read Time2 Minute, 32 Second

Bakkt ไม่ปล่อยให้ความล้มเหลวในการอนุมัติมาเป็นอุปสรรคชะลอการขยายตัวของพวกเขา  Exchange ได้เดินหน้าต่อไปแม้จะไม่ได้รับการอนุมัติจาก CFTC และวิกฤตช่วงตลาดหมี crypto ที่รุนแรง

Bakkt ที่ขับเคลื่อนโดยบริษัท NYSE Intercontinental Exchange (ICE), กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ผู้คนและสถาบันต่างๆสามารถซื้อขายจัดเก็บและใช้สินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างราบรื่น พวกเขาจะให้บริการแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้ซื้อสินค้ากับสตาร์บัคส์ที่เป็นพาร์ทเนอร์และ physical bitcoin futures

Bakkt ได้สำรองวันที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการของพวกเขามา 3 ครั้งแล้วครั้งแรกกำหนดในเดือนพฤศจิกายน 2018 ที่สองในเดือนธันวาคม 2018 และที่สามคือ 24 มกราคม 2019 วันที่เปิดตัวครั้งต่อไปไม่ได้ถูกระบุแน่ชัดและอาจไม่ได้รับการยืนยันจนกว่าการ Shutdown ของรัฐบาลสหรัฐฯ จะสิ้นสุดลงเมื่อถึงตอนนั้น CFTC จะมีอำนาจเต็มที่ในการตัดสินใจ

แม้จะมีความล่าช้าของ CFTC แต่ Bakkt ก็ได้ปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้เพื่อสร้างธุรกิจของพวกเขาเพิ่มเติม :

เงินทุน

ในวันที่ 31 ธันวาคม 2018 Bakkt ประกาศว่าพวกเขาเสร็จสิ้นการระดมทุนรอบแรกจำนวน 182.5 ล้านดอลลาร์จาก partner และนักลงทุน 12 ราย นี่เป็นเงินจำนวนมากสำหรับการแลกเปลี่ยน crypto จาก partner และนักลงทุนรวมถึง Boston Consulting Group, CMT Digital, Eagle Seven, Galaxy Digital, Goldfinch Partners, Alan Howard, Horizons Ventures, Intercontinental Exchange, Microsoft’s venture capital arm, M12, Pantera Capital, PayU, the fintech arm of Naspers, and Protocol Ventures.

การเข้าซื้อกิจการ

Bakkt ประกาศเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2019 ว่าพวกเขาทำการเข้าซื้อกิจกรรมครั้งแรก 
Bakkt ได้ซื้อสินทรัพย์บางอย่างจาก Rosenthal Collins Group (RCG) ซึ่งเป็น
คณะกรรมาธิการของผู้ประกอบการสัญญาซื้อขายล่วงหน้าอิสระที่มีความไว้วางใจจากลูกค้ามาเกือบ 100 ปี พวกเขาโพสต์ข้อความต่อไปนี้ลงบน Twitter เกี่ยวกับการซื้อกิจการ:

“การซื้อกิจการครั้งนี้เน้นย้ำถึงความจริงที่ว่าเรายังไม่หยุดนิ่งเนื่องจากเรากำลังรอการอนุมัติด้านกฎระเบียบจาก CFTC สำหรับการเปิดตัวการซื้อขายที่มีการควบคุมในตลาด crypto ของเรา”

การจ้างงาน

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2019 Bakkt เริ่มประกาศ twitter อย่างจริงจังเกี่ยวกับตำแหน่งที่
พวกเขาเปิดรับและคุณสมบัติที่พวกเขาต้องการจ้าง นี่คือข้อมูลตำแหน่งการจ้างงานของพวกเขาที่ระบุในเว็บไซต์:
Director of Blockchain Engineering
Blockchain Developer
Director of Security Engineering
Senior Full Stack Engineer
Mobile Developer
Software Development Engineer in Test
Director of Finance
Institutional Sales

ทั้งหมดนี้พูดถึงมุมมองของ Wall Street และ สถาบันการลงทุนยักษ์ใหญ่ที่เข้าสู่ตลาด Crypto , Bakkt ที่ขับเคลื่อนโดย ICE มีการเชื่อมต่อกับ Wall Street และดำเนินการโครงสร้างพื้นฐานและเมื่อพวกเขาได้รับการอนุมัติจาก CFTC มันจะเปิดประตูความยิ่งใหญ่ให้พวกเขา คาดว่าจะเห็นการตลาดที่แข็งแกร่งจาก Bakkt เมื่อพวกเขาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ


ที่มา : thinkingcrypto

ช่องทางรับข้อมูลข่าวสาร : Facebook , Tweet , Google+ , Youtube

Telegram กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่อง crypto : ที่นี่

0 0

Facebook Comments

Next Post

Ransomware ไวรัสเรียกค่าไถ่ตัวใหม่ !! ที่เพ่งเล็งอุตสาหกรรมเหมืองขุด Crypto ในจีนเป็นหลัก

รายงานจาก CCN.com : อุตสาหกรรมเหมืองขุด Bitcoin ของจีนจะถูกเพ่งเล็งโดย ransomware ไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่คุกคามเศรษฐกิจ ลุ่มน้ำเสฉวน ซึ่งพื้นที่ตรงนั้นส่วนใหญ่ทำฟาร์มเหมืองขุด Bitcoin ขนาดมหึมา […]