นักวิเคราะห์เผยเป้าราคา Bitcoin ใหม่ หลัง BTC ยืนเหนือ $70,000 ก่อน Halving

Crypto News
Read Time1 Minute, 13 Second

นักวิเคราะห์ crypto ชื่อดังเชื่อว่าความแข็งแกร่งของ Bitcoin ในปัจจุบันจะผลักดัน BTC ไปสู่ระดับราคาที่เกินความคาดหมายของผู้คนในรอบนี้

นักวิเคราะห์ Michaël van de Poppe บอกกับผู้ติดตามกว่า 711,000 คนของเขาบนแพลตฟอร์ม X ว่า Bitcoin สามารถทำสถิติสูงสุดใหม่ตลอดกาลเหนือ $73,000 ก่อนการ Halving ซึ่งถือเป็นสัญญาณแห่งความแข็งแกร่ง

ตามที่ Poppe กล่าว เขาคาดการณ์ว่าราคา BTC จะสร้างมูลค่าเพิ่มขึ้นอีก 4 เท่าจากระดับปัจจุบัน ก่อนที่จะเห็นจุดพีคสุดของวัฏจักร

“Bitcoin ยังคงเผชิญกับแนวต้านที่สำคัญ หากสิ่งนี้พังลงเมื่อไหร่ เราจะได้เห็นความต่อเนื่องของราคาไปสู่จุดสูงสุดใหม่ตลอดกาล เนื่องจาก Bitcoin อยู่ที่ 70,000 ดอลลาร์ก่อน Halving มีแนวโน้มว่าราคาจะไปสิ้นสุดอยู่ที่ 300,000 ดอลลาร์ในขาขึ้นรอบนี้” 

ภาพ

Van de Poppe กล่าวเพิ่มเติมว่าฝูงชนอาจดูถูกดูแคลนความแข็งแกร่งของ Bitcoin และตลาด crypto ส่วนที่เหลือในวัฏจักรนี้

  • – ตลาดแข็งแกร่งกว่าที่เราคิด
  • – มีแนวโน้มว่าจะมีการทำ ATH ใหม่ ก่อนการ Halving
  • – การหมุนเวียนเงินไปสู่ ​​altcoins กำลังมา

Van de Poppe กำลังจ้องมองไปที่กราฟ TOTAL3 ซึ่งเป็นตัวติดตามมูลค่าตลาดของเหรียญ altcoins ทั้งหมดลบ Ethereum ( ETH ) และ stablecoins

ตามที่นักวิเคราะห์ Poppe เห็น TOTAL3 ยังคงส่งสัญญาณถึงความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง หลังจากปิดกราฟรายสัปดาห์ที่สูงกว่า 7 แสนล้านดอลลาร์

ภาพ

ที่มา : dailyhodl

0 0

Facebook Comments

Next Post

เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Metaplanet ในตลาดหลักทรัพย์โตเกียวได้ลงทุน 1 พันล้านเยนกับ Bitcoin

Metaplanet บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ได้ประกาศการตัดสินใจยอมรับ Bitcoin เป็นสินทรัพย์คลังหลักเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2024 การเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์นี้ถือเป็นก้าวสำคัญในด้านการเงินดิจิทัล ซึ่งถือเป็นการก้าวออกจากแนวปฏิบัติด้านการจัดการสินทรัพย์แบบเดิมๆ […]