AC MILAN พาวงการกีฬาเข้าสู่วงการ CRYPTO ด้วยการเปิดตัวของ $ACM FAN TOKEN บน SOCIOS.COM

kungnang28tanya
Read Time2 Minute, 12 Second

สโมสรฟุตบอลมิลาน หรือ เอซี มิลาน (AC Milan) หรือที่ฉายาในสื่อไทยเรียกว่า ปีศาจแดง-ดำ ถือเป็นสโมสรยักษ์ใหญ่ในยุโรปทีมล่าสุดที่เดินหน้าเขาสู่วงการ Cryptocurrency โดยได้ร่วมมือกับบริษัท Chiliz บริษัทฟินเทคบล็อกเชนชั้นนำระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับ Socios.com ข้อตกลงนี้รวมถึงแผนการเปิดตัว $ACM Fan Token บนแพลตฟอร์มยอดนิยมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เช่นเดียวกับสโมสรบาร์เซโลนา (BAR) และยูเวนตุส (JUV) ที่เปิดตัวล่วงหน้าไปแล้ว

ความร่วมมือครั้งใหม่ซึ่งเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของทีมเอซีมิลานในการสร้างสรรค์นวัตกรรม ถือเป็นการเดินหน้าเชิงกลยุทธ์ของ Rossoneri ในการยกระดับทีมแบบดิจิทัลและใกล้ชิดกับฐานแฟน ๆ ทั่วโลกโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

ผู้ถือครอง ACM Fan Token ใหม่จะสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์มากมายรวมถึงสิทธิ์ในการลงคะแนนในการตัดสินใจของสโมสรหลายรายการในแต่ละฤดูกาลรางวัลและประสบการณ์ระดับวีไอพี, โปรโมชั่นพิเศษของสโมสรและสปอนเซอร์เกมการแข่งขันและ จะถูกเรียกว่าเป็น “แฟนพันธุ์แท้ (Super-fan)”

แฟน ๆ ที่ซื้อโทเค็นของมิลานเดวิลส์โดยใช้ Feature การขายล่วงหน้าของ Socios.com ใน Locker Room โทเค็นจะเปลี่ยนเป็นเหรียญ ACM Fan Token เมื่อเปิดตัว

Casper Stylsvig ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของเอซีมิลานกล่าวว่า “เรายินดีที่จะร่วมมือกับ Socios.com และยินดีต้อนรับพวกเขาเข้าสู่ครอบครัวของเราในฐานะพันธมิตรระดับโลก ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้เราสามารถมอบความตื่นเต้นให้แฟน ๆ กว่า 450 ล้านคนทั่วโลกอีกทางหนึ่ง เพื่อโต้ตอบกับเอซีมิลานซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบันที่เกิดขึ้นจากการระบาดของโควิด -19 ในฐานะสโมสรแห่งนวัตกรรม สิ่งที่เรามุ่งเน้นอย่างหนึ่งคือการทำให้ทันสมัยและความร่วมมือครั้งนี้ช่วยให้เราก้าวไปอีกขั้นที่สำคัญในทิศทางนั้น “

Alexandre Dreyfus ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Chiliz และ Socios.com กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเอซีมิลานและแฟน ๆ 450 ล้านคนจากทั่วโลกมาที่ Socios.com แฟน ๆ ของ Rossoneri จะสามารถเพลิดเพลินไปกับการมีส่วนร่วมกับ ทีมโปรดของพวกเขาซึ่งมีอิทธิพลต่อสโมสรในการสำรวจความคิดเห็น, การเข้าถึงรางวัล VIP, โปรโมชั่นพิเศษ, ฟอรัมแชทและอื่น ๆ อีกมากมายความร่วมมือของ AC Milan เป็นการเริ่มต้นปีที่ดีที่เราจะทำงานหนักขึ้นกว่าเดิมในภารกิจของเราในการสร้าง Fan Tokens อย่างเต็มที่ ในฐานะเครื่องมือการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ที่ดีที่สุดและเป็นตัวสร้างรายได้ใหม่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับอุตสาหกรรมกีฬา “

ที่มา: acmilan.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Google+, Telegram, Blockdit

0 0

Facebook Comments

Next Post

ผลสำรวจจากธนาคารระดับโลก Deutsche Bank ชี้ราคา Bitcoin และ Tesla มีแนวโน้มที่จะลดลงครึ่งหนึ่ง

จากการสำรวจกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่จัดทำโดยธนาคาร Deutsche Bank พบว่า Bitcoin และหุ้นของบริษัทผู้ผลิตรถไฟฟ้า Tesla (TSLA) มีแนวโน้มปรับลดมูลค่าลงครั้งใหญ่ในอีก 12 […]