สร้างรายได้แบบ Passive Income จาก Bitcoin และ Crypto แบบไม่ต้องเทรดด้วย Affiliate Program

kungnang28tanya
Read Time4 Minute, 11 Second

การสร้างรายได้ในโลกของ Cryptocurrency นั้นมีหลากหลายรูปแบบ มีทั้งรูปแบบที่เหมาะแก่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงระดับผู้ชำนาญการหรือกูรูเลยทีเดียว ซึ่งครั้งนี้ทาง Cryptonews อยากจะมาแนะนำวิธีการสร้างรายได้ที่มือใหม่ทุกคนสามารถทำได้ แต่หากคุณมีประสบการณ์หรือเป็นระดับถึงกูรูแล้วคุณก็สามารถทำได้ทำในรูปแบบของผู้ชำนาญการได้เช่นกัน ซึ่งนั่นคือ การสร้างรายได้จากค่าแนะนำสมาชิกใหม่ให้แก่ Platform ต่าง ๆ หรือ Affiliate Program

ในปัจจุบัน Platform สำหรับใช้งานในโลกของ Cryptocurrency นั้นส่วนใหญ่จะมีระบบ Affiliate Program เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถแนะนำเพื่อน ๆ หรือคนรู้จัก ผ่าน Link เชิญชวนโดย Platform ต่าง ๆ นั้นจะให้ค่าตอบแทนเพื่อเป็นการจูงใจจากการแนะนำดังกล่าว ในหลายรูปแบบ อาจเป็นค่า Fee ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในระบบโดยที่ Platform นั้น ๆ จะแบ่งมาให้ผู้แนะนำคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ และชำระให้เป็นรายวัน หรือรายเดือน ตามเงื่อนไขของ Platform ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นในรูปแบบของการตลาดแบบชั้นเดียว คือ การได้รับผลตอบแทนจากคนที่ใช้ Link ของเราสมัครใช้งานเท่านั้น ไม่ได้เป็นในรูปแบบ MLM (Multi-level Marketing) ที่มีโครงสร้างซับซ้อนแต่อย่างใด

การสร้างรายได้จากการแนะนำสมาชิกให้แก่ Platform ต่าง ๆ นั้น แนะนำว่าเราควรหาข้อมูลของ Platform นั้นให้ละเอียดและแน่ในใจว่าเราไม่ได้แนะนำ Platfrom ที่เป็น Scam ให้เพื่อน ๆ หรือคนรู้จักของเราเข้าไปใช้งาน เหมือนกับเราต้องการแนะนำร้านอาหารอร่อย ๆ ซักหนึ่งร้าน เราก็ควรแน่ใจว่าร้านนั้น อร่อย สะอาด และไม่เป็นพิษเป็นภัยกับผู้บริโภค เนื่องจากหากคนใช้งานสามารถใช้งาน Plaform นั้นได้ในระยะยาว ผู้แนะนำก็สามารถรับเปอร์เซ็นต์จากการแนะนำนั้นในระยะยาวเช่นกัน

หากคุณเป็นกูรูในสายงานของ Platfrom นั้น ๆ คุณสามารถสร้างคลิปการสอน หรือแนะนำการใช้งานต่างๆ และแนบ Link แนะนำให้ผู้ที่สนใจสมัครเข้าไปใช้งาน หรือหากมีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก คุณสามารถเปิดคอร์สให้คำแนะนำ โดยแนะนำให้ผู้ใช้งานสมัครผ่าน Link ของคุณก็สามารถสร้างรายได้จากการแนะนำได้เช่นกัน 

เรามาดู Platform ต่าง ๆ ที่มีการแนะนำต่อ ๆ กันมาว่าจ่ายค่า Affliate กันค่อนข้างสูงกันเลย

กระดานแลกเปลี่ยน Cryptocurrency

  • Coinbase: เป็นหนึ่งในกระดานแลกเปลี่ยนคริปโต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา นอกจากค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างต่ำและคู่เทรดที่หลากหลายแล้ว แพลตฟอร์มยังมีระบบ Affiliate Program ให้อีกด้วย โดยผู้แนะนำจะได้รับ 50% ของค่าธรรมเนียมการซื้อขายเป็นระยะเวลา 3 เดือน และจ่ายผลตอบแทนเป็นรายวัน
  • Binance : ถือเป็นกระดานแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามปริมาณการซื้อขาย ในการที่คุณจะได้รับลิงก์ Affiliate จาก Binance คุณจะต้องกรอกใบสมัครและผ่านการประเมินของทีมงาน หากคุณผ่านคุณจะได้รับ Affiliate Link ที่คุณสามารถจัดการได้จากบัญชี Binance ของคุณได้ และทุกครั้งที่มีคนลงทะเบียนบัญชีใน Binance ด้วย Affiliate Link ของคุณ คุณจะได้รับ 50% จากค่าธรรมเนียมทุกครั้งที่พวกเขาทำการซื้อขาย

การขุดบนคลาวด์ Crypto

  • CCG Mining : Affiliate Program ของ CCG Mining คุณจะได้รับ 6% จากแต่ละสัญญาการขุดบนคลาวด์ที่ซื้อในเว็บไซต์ของพวกเขา ผ่าน Affiliate Link โดยการชำระเงิจะนทำได้ทันทีและทำได้ผ่าน T / T (Telegraphic Transfer) หรือ Bitcoin 
  • HashFlare : เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการการขุดบนคลาวด์ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ Affiliate Program จะจ่ายผลตอบแทนให้กับผู้แนะนำถึง 10% และการจ่ายเงินสามารถทำได้ผ่าน Bitcoin, VISA หรือ MASTERCARD

แพลตฟอร์มการให้กู้ยืม (Lending platforms)

  • Xcoins : Affiliate Program ของ Xcoins คือ 50% ของค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม คุณจะมีส่วนร่วมได้ด้วย 3 วิธีดังต่อไปนี้ 1. แนะนำผู้กู้ (Borrowers), 2. แนะนำผู้ให้กู้ (Lenders) 3. แนะนำผู้ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ มาที่เว็บไซต์
  • YouHodler : เป็น Platform ที่ตั้งอยู่ในไซปรัส YouHodler จะจ่ายผลตอบแทนเป็นเงินสดหรือ Cryptocurrency สำหรับผู้ที่ที่สมัครผ่าน Affiliate Link ของคุณและ คุณสามารถรับผลตอบแทนสูงถึง $ 100 สำหรับแต่ละบัญชีที่ใช้งานอยู่ ซึ่งการจ่ายผลตอบแทนจะจ่ายให้อัตโนมัติเดือนละ 1 ครั้ง

กระเป๋าเงิน Crypto (Crypto wallets)

  • Trezor : หนึ่งในกระเป๋าเงิน Hardware Wallet ยอดนิยม ก็มี Affiliate Program ด้วยเช่นกัน ผู้แนะนำจะได้รับ 12% – 15% สำหรับการซื้อขายแต่ละครั้ง การจ่ายผลตอบแทนจะจ่ายให้อัตโนมัติเดือนละ 1 ครั้ง ผ่านการโอนเงินทางธนาคารหรือ Bitcoin
  • Ledger: หนึ่งในกระเป๋าเงิน Hardware Wallet ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน ผู้แนะนำจะได้รับ 10% จากการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าแนะนำเป็น Bitcoin ผ่าน Wallet Address ของคุณ
  • KeepKey : สำหรับกระเป๋าเงิน Hardware Wallet นี้ คุณจำเป็นจะต้องกรอกใบสมัคร เพื่อเข้าร่วมใน Affiliate Program และเมื่อใบสมัครของคุณได้รับการอนุมัติคุณจะได้รับ Affiliate Link และรับค่าแนะนำสูงถึง 25% จากค่าธรรมเนียมในการซื้อขาย
*** จาก Platform ที่กล่าวไปข้างต้น ผู้ใช้งานควรเข้าไปศึกษาขั้นตอนการสมัคร และรายละเอียดอีกครั้ง ข้อมูลดังกล่าวเป็นเพียงการหาข้อมูลเบื่องต้นจาก Website เท่านั้น เงื่อนไขต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง***
0 0

Facebook Comments

Next Post

ไวรัสเรียกค่าไถ่ตัวใหม่จากอิหร่าน สามารถเข้ารหัสเครื่องของเหยื่อได้ภายใน 1 ชั่วโมง

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Ransomware สายพันธุ์ใหม่ที่มีชื่อว่า “Pay2Key” ได้มุ่งโจมตีไปที่กลุ่มบริษัทในประเทศอิสราเอลมากกว่า 12 แห่งทั่วประเทศ Check Point บริษัทรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของอิสราเอล […]