เกม Guild of Guardians ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Inevitable Games Fund เตรียมเปิดตัวบน Google Play และ App Store!

Lipor
Read Time2 Minute, 42 Second

เกมเล่นเพื่อหารายได้ Guild of Guardians กำลังจะเปิดให้บริการทั่วโลกบน Google Play และ Apple App Store สำหรับอุปกรณ์มือถือ

Credit : https://www.guildofguardians.com/news/guild-of-guardians-is-officially-live

โดย Guild of Guardians อนุญาตให้ผู้เล่นได้รับโทเค็น $GOG ซึ่งเป็นโทเค็น ERC-20 ที่สามารถนำไปใช้ทั่วทั้งระบบนิเวศและจักรวาลของ Guild of Guardians เกมที่เล่นเพื่อรับเงินอนุญาตให้ผู้เล่นแปลงรางวัลเป็นเงินสดได้

ในการประกาศ Immutable Games กล่าวว่าเกมเรือธง Guild of Guardians มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 1 ล้านคน บริษัทเกมกำลังเฉลิมฉลองการเปิดตัวอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยการเปิดตัวตัวอย่างภาพยนตร์ ตามด้วยภาพเบื้องหลังการสร้าง Guild of Guardians

ซึ่ง Guild of Guardians พร้อมด้วย Pixelmon, Metalcore และ My Pet Hooligan ได้รับการสนับสนุนจาก Inevitable Games Fund กองทุนมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์เปิดตัวโดยบริษัทร่วมทุนของออสเตรเลีย King River Capital และบริษัทเกมบล็อคเชน Immutable และ Polygon Labs

เกม Web3 ใช้เวลาหลายปีในการพัฒนา

ผู้เล่น Guild of Guardians สามารถผจญภัยเข้าไปใน Elderym โลกแฟนตาซีที่จวนจะถูกทำลายด้วยน้ำมือของ Dread ในฐานะความหวังสุดท้ายของโลกเพื่อความรอด ผู้เล่นจะต้องสร้างทีมผู้พิทักษ์และมุ่งหน้าสู่การผจญภัยเสมือนจริงเพื่อพิชิตความมืด

การเปิดตัวครั้งนี้เป็นจุดสุดยอดของการพัฒนาและการสร้างชุมชนเป็นเวลาหลายปี และเราแทบรอไม่ไหวที่จะแสดงให้ผู้เล่นเห็นเกมมือถือที่มีรูปแบบการเล่นแบบไดนามิก กลไกที่ใช้งานง่าย และระบบการให้รางวัลที่ยั่งยืน

Justin Hulog ประธานเจ้าหน้าที่สตูดิโอของ Immutable Games กล่าว ในการแถลงข่าว

โทเค็น $GOG ของ Guild of Guardians

ตามเว็บไซต์ Guild of Guardians โทเค็น $GOG สามารถใช้เพื่อสร้าง NFT สำหรับเล่นเกม – ปลดล็อกการเป็นเจ้าของ NFT รวมถึงคุณสมบัติและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในเกม

NFT สามารถซื้อและขายใน $GOG ผ่านทางตลาด NFT — และ 20% ของค่าธรรมเนียมตลาดที่ผู้จัดพิมพ์เรียกเก็บจะต้องชำระเป็นโทเค็น $GOG และถูกส่งไปเพื่อรับรางวัลการเดิมพันที่ใช้งานอยู่ ในอนาคต Guild of Guardians กล่าวว่ามีแผนว่าผู้ถือโทเค็นจะสามารถลงคะแนนในการตัดสินใจของเกมผ่านการกำกับดูแลแบบกระจายอำนาจ

$GOG สามารถซื้อได้ที่ OKX และ Sushiswap

การลงทุนการเล่นเกม Web3 ที่เพิ่มขึ้น

ในปี 2024 โครงการเกม Web3 มีเงินทุนเพิ่มขึ้น ในเดือนเมษายน บริษัทร่วมลงทุน Andreessen Horowitz (a16z) ซึ่งมีฐานอยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ ซึ่งก่อตั้งโดย Marc Andreessen และ Ben Horowitz กล่าวว่าจะลงทุนประมาณ 30 ล้านดอลลาร์ในการเริ่มต้นธุรกิจเกมในปีนี้

Andrew Chen ซึ่งเป็นหุ้นส่วนทั่วไปของ a16z Games ได้ไปที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย X เพื่อแบ่งปันประกาศการระดมทุน Chen กล่าวว่าบริษัทจะลงทุน 30 ล้านดอลลาร์ผ่านโครงการ a16z Speedrun และ 750 ดอลลาร์จะถูกจัดสรรต่อสตาร์ทอัพ กำหนดเวลาในการสมัครขอรับทุนคือวันที่ 19 พฤษภาคม โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับแจ้งในปลายเดือนกรกฎาคมCredit : https://cryptonews.com/news/polygon-backed-game-guild-of-guardians-launches-on-google-play-and-apple.htm

“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน”

Binance : ตลาดซื้อ ขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก!
https://accounts.binance.info/register?ref=727167236 🤩🤩

CryptoNews0 0

Facebook Comments

Next Post

นักวิเคราะห์ผู้แม่นยำทำนายว่า ราคา Bitcoin จะพุ่งทะยานแตะ $95,000 "ในพริบตาเดียว"

นักเทรดคริปโตชื่อดังที่เคยทำนายราคาบิทคอยน์ว่าจะพุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ได้ก่อนเหตุการณ์ Halving ล่าสุด เขาได้ออกมาเปิดเผยว่าเชื่อว่าราคาของ BTC จะพุ่งทะยานไปแตะระดับ 95,000 ดอลลาร์ “ภายในพริบตาเดียว” นักวิเคราะห์รายนี้ตอบกลับนักเทรดคริปโตเคอเรนซีชื่อดังอีกคนหนึ่งบนแพลตฟอร์ม […]