นักวิเคราะห์ Crypto ได้ออกมาเตือนว่าโมเมนตัมขาขึ้นของ Bitcoin อาจไม่เพียงพอ…

Lipor
Read Time1 Minute, 47 Second
Wikimedia Commons 

Ali Martinez นักยุทธศาสตร์ด้าน Cryptocurrency ได้ออกคำเตือนเกี่ยวกับ Bitcoin (BTC) หลังจากตรวจพบความแตกต่างแบบหมีในสองตัวชี้วัดหลัก

ในโพสต์ใหม่ Martinez บอกผู้ติดตาม 32,700 คนของเขาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย X ว่าราคาของ Bitcoin กำลังไต่ขึ้น ในขณะที่การเติบโตของเครือข่ายกำลังชะลอตัวลง

จากข้อมูลของ Martinez ความแตกต่างระหว่างการเติบโตของเครือข่ายและราคาของ Bitcoin ถือเป็น “ธงสีแดง”

มันชี้ให้เห็นว่าแนวโน้มขาขึ้นอาจมีโมเมนตัมไม่เพียงพอที่จะทรงตัว ความแตกต่างที่ลดลงระหว่างราคา BTC และการเติบโตของเครือข่ายนี้เป็นสัญญาณการขายแบบออนไลน์ที่ผู้ค้าควรทราบ

เขากล่าว
Source: ali_charts /X

นักยุทธศาสตร์สกุลเงินดิจิทัลกล่าวว่าระดับสำคัญที่ต้องจับตาดูว่า Bitcoin ลดลงหรือไม่อยู่ที่ 34,300 ดอลลาร์ และ 30,200 ดอลลาร์ ซึ่งมีความต้องการ BTC ที่สำคัญอยู่

Source: ali_charts /X

แต่เมื่อหันมาดู Ethereum (ETH) Martinez กล่าวว่าสินทรัพย์ crypto ที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าตลาดอาจกลายเป็นตลาดหมีโดยพิจารณาจากการอ่านตัวบ่งชี้ Sequential ของ Tom Demark (TD) บนกราฟ 3 วัน TD Sequential ใช้เพื่อระบุจุดเปลี่ยนที่สำคัญในตลาด

จากข้อมูลของ Martinez ระดับสำคัญสำหรับ Ethereum อยู่ในโซนแนวต้าน $2,000 ถึง $2,150 เนื่องจากมันสร้างรูปแบบสามเหลี่ยมขาขึ้นบนกราฟ 3 วัน โดยทั่วไปรูปแบบสามเหลี่ยมขาขึ้นจะถือเป็นภาวะกระทิง

การดึงกลับจากระดับแนวต้านนี้ [$2,000 – $2,150 โซนแนวต้าน] อาจนำไปสู่การดิ่งลงสู่ด้านตรงข้ามมุมฉากของสามเหลี่ยม [จากน้อยไปมาก] ที่ $1,700 ซึ่งเป็นการปูทางสำหรับแนวโน้มขาขึ้นที่อาจเกิดขึ้นต่อไป จับตาดูระดับที่สำคัญที่ 2,150 ดอลลาร์ – การที่แท่งเทียน 3 วันทรงตัวอยู่เหนือระดับนี้อาจทำให้แนวโน้มขาลงเป็นลบได้

เขากล่าว
Source: ali_charts /XCredit : https://dailyhodl.com/2023/11/16/crypto-analyst-says-bitcoin-flashing-red-flag-warns-upward-momentum-might-not-be-enough-here-are-his-targets/

“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน”

Binance : ตลาดซื้อ ขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก!
https://accounts.binance.info/register?ref=727167236 🤩🤩

CryptoNews0 0

Facebook Comments

Next Post

BlackRock ได้ยื่นขอจดทะเบียน Ethereum Spot ETF อย่างเป็นทางการกับ SEC

BlackRock ผู้จัดการสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ยื่นขอจดทะเบียนกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน Ethereum Spot ETF กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการในวันนี้ BlackRock ยื่นขอจด Ethereum […]