นักวิเคราะห์คริปโต Benjamin Cowen ได้คาดการณ์ว่า Ethereum ‘จะลดลงต่ำกว่า 1,200 ดอลลาร์ภายในสองเดือนครึ่งข้างหน้า’

Lipor
Read Time1 Minute, 54 Second

ในคลิปวิดีโอของนักวิเคราะห์คริปโต Benjamin Cowen บอกกล่าวเกี่ยวกับ Ethereum (ETH) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสัญญาอัจฉริยะที่โดดเด่นตามมูลค่าตลาด Cowen คาดการณ์ว่าราคาของ Ethereum จะลดลงอย่างมากภายในสิ้นปีนี้

ตามรายงานของ The Daily Hodl Cowen วางตัวว่า Ethereum จะได้เห็นแนวโน้มขาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ก่อนอื่นจะต้อง “กลับบ้าน” ไปสู่การประเมินมูลค่าที่ต่ำกว่า เขาลดความสำคัญของการขึ้นราคา 2 เท่าของ Ethereum เมื่อเร็ว ๆ นี้ให้เหลือน้อยที่สุด โดยยืนยันว่าการได้รับผลกำไรที่คล้ายคลึงกันนี้สามารถทำได้ในตลาดหุ้นแบบดั้งเดิม Cowen ยืนยันว่าในอดีต Ethereum จะต้องถึงแถบการถดถอยที่ต่ำกว่าก่อนที่จะประสบกับการเพิ่มขึ้นของราคาอย่างมีนัยสำคัญ จากการวิเคราะห์ที่เขาดำเนินการเมื่อเกือบหนึ่งปีที่แล้ว “บ้าน” สำหรับ Ethereum นี้อยู่ระหว่าง 600 ถึง 800 เหรียญสหรัฐ โดยอิงจากแบบจำลองการถดถอยแบบลอการิทึมของเขาเอง

นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า Ethereum มีแนวโน้มสูงที่จะลดลงต่ำกว่า 1,200 ดอลลาร์ในอีกสองเดือนครึ่งข้างหน้า และเขาไม่ได้ยกเว้นความเป็นไปได้ที่ราคาจะลดลงไปมากกว่านี้

โดย Cowen ได้สังเกตว่า Ethereum กำลังมุ่งมั่นที่จะรักษาระดับราคาในกรอบเวลาที่สั้นลง ซึ่งครอบคลุมเพียงหนึ่งปีกว่าๆ อย่างไรก็ตาม เขายืนยันว่าเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ Ethereum จะทะลุระดับเหล่านี้ ส่งผลให้ราคากลับไปสู่ระดับราคาที่ต่ำกว่า

ก่อนหน้านี้ Santiment ก็ยังเปิดเผยว่าที่อยู่ Ethereum ที่ร่ำรวยที่สุด ทั้งในและนอกการแลกเปลี่ยน ยังคงสะสมสินทรัพย์มากขึ้น ด้วยมูลค่าตลาดของ Ethereum เพียง 1,570 ดอลลาร์ ปัจจุบันประมาณ 8.51% ของอุปทาน Ethereum ทั้งหมดถูกเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์แลกเปลี่ยน นอกจากนี้ กระเป๋าเงิน Ethereum 10 อันดับแรกที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับการแลกเปลี่ยนยังมีการถือครอง ETH จำนวนมากถึง 39.22 ล้าน ETH

โพสของ SantimentCredit : https://www.cryptoglobe.com/latest/2023/10/eth-crypto-analyst-benjamin-cowen-predicts-drop-below-1200-within-the-next-two-and-a-half-months/

“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน”

Binance : ตลาดซื้อ ขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก!
https://accounts.binance.info/register?ref=727167236 🤩🤩

CryptoNews0 0

Facebook Comments

Next Post

JPMorgan คาดการณ์ว่าอัตรา Hashrate ของ Bitcoin จะลดลง 20% ภายในเดือนเมษายน 2024

JPMorgan ได้เผยแพร่รายงานใหม่ที่คาดการณ์ว่าอัตราแฮชเรตบนเครือข่าย Bitcoin อาจลดลง 20% หลังจากBitcoin Halving ในเดือนเมษายน 2024 “เราประเมินว่าแฮชเรต[oเครือข่ายมากถึง […]