นักวิเคราะห์กล่าวว่า Bitcoin อาจระเบิดในเดือนกรกฎาคมและชวนให้นึกถึงการตั้งค่าพฤศจิกายน 2020

Lipor
Read Time2 Minute, 6 Second
Bitcoin (BTC) อาจอยู่ในเส้นทางสำหรับการเคลื่อนไหวที่ระเบิดไปสู่จุดกลับหัวกลับหาง หากการตั้งค่าปัจจุบันคล้ายกับโครงสร้างตลาดในเดือนพฤศจิกายน 2020 ตามรายงานของนักวิเคราะห์ crypto ที่ติดตามอย่างกว้างขวาง

นักวิเคราะห์นามแฝง TechDev บอกกับผู้ติดตาม Twitter ของเขากว่า 413,000 คนว่า BTC ดูเหมือนจะสะท้อนการเคลื่อนไหวของราคาในเดือนพฤศจิกายน 2020 แม้ว่าจะยังเห็นรูปแบบเดียวกันนี้เกิดขึ้นอีกหรือไม่
Image
Source: TechDev/Twitter
แผนภูมิของ TechDev แสดงให้เห็นว่า BTC กำลังส่งสัญญาณทางเทคนิคสามสัญญาณซึ่งชวนให้นึกถึงโครงสร้างตลาดในเดือนพฤศจิกายน 2020
ตามแผนภูมิ BTC ได้ยืนยันการฝ่าวงล้อมจากแนวต้านในแนวทแยงหลังจากเคลื่อนไหวเหนือระดับในเดือนมกราคมและทดสอบอีกครั้งในเดือนมีนาคม นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่า Bitcoin กำลังเคารพการสนับสนุนในแนวราบหลังจากที่ราชาแห่ง Crypto เด้งออกจากมันเมื่อปลายเดือนที่แล้ว

เมื่อดูที่ดัชนีความแข็งแกร่งสัมพัทธ์ (RSI) แผนภูมิบ่งชี้ว่าตัวบ่งชี้โมเมนตัมข้ามเหนือค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อย่างง่าย (SMA) 14 เดือน ทดสอบแนวรับอีกครั้งและขยับขึ้นอีกครั้ง
สัญญาณทั้งสามยังปรากฏในเดือนพฤศจิกายน 2020 ก่อนที่ Bitcoin จะพุ่งขึ้นจากเหนือ $10,000 เป็น $60,000 ในอีกไม่กี่เดือน

“ต่อไปเราจะพบว่ากรกฎาคม 2023 = พฤศจิกายน 2020 Bitcoin”
นักวิเคราะห์ที่ติดตามอย่างใกล้ชิดกล่าวว่าในขณะที่ผู้เข้าร่วมตลาดจำนวนมากกำลังคาดการณ์ตามทฤษฎีวัฏจักรสี่ปีแบบดั้งเดิม เขากล่าวว่าบางสิ่งที่ซับซ้อนกว่าเล็กน้อยอาจกำลังก่อตัวขึ้นแทน

“ฉันจำได้ว่าตอนที่ฉันเชื่อในสี่ปีที่คาดเดาได้ว่าจะทำให้คนรวยได้ ทำให้ฉันแพ้การตีความอื่นๆ

บางทีเราอาจอยู่ในคลื่นแรงกระตุ้นระดับมหภาคแบบเดียวกับที่เริ่มในปี 2019 และกำลังเห็นโครงสร้างช่วงต้นที่คล้ายกันกับแรงกระตุ้นย่อยในปัจจุบันเหมือนกับที่เราทำกับครั้งล่าสุด (ปลายปี 2020)

หรืออาจจะเป็นวัฏจักรสี่ปี (ใกล้ถึง 3.5 ปี) ถ้ามี ขับเคลื่อนโดยสภาพคล่อง ไม่ใช่การลดลงครึ่งหนึ่ง บางทีเราอาจอยู่ในช่วงเริ่มต้นของขาพาราโบลา คล้ายกับช่วงปลายปี 2015/2016 และผู้ที่มองไม่เห็นก่อนปี 2019 จะไม่ได้รับ ‘การดิ่งลงครั้งใหญ่อีกครั้ง’”
Image
Source: TechDev/TwitterCredit : https://dailyhodl.com/2023/07/03/bitcoin-could-become-explosive-in-july-reminiscent-to-november-2020-setup-says-crypto-analyst/

 

“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน”

Binance : ตลาดซื้อ ขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก!
https://accounts.binance.info/register?ref=727167236 🤩🤩

CryptoNews0 0

Facebook Comments

Next Post

Bitcoin MACD เปลี่ยนกลายเป็นสีเขียวในกราฟรายเดือน ส่งสัญญาณการเริ่มต้นของตลาดกระทิง

ในปี 2023 Bitcoin ( BTC ) ได้ฟื้นตัวอย่างรวดเร็วจากปี 2022 ที่วุ่นวาย และได้รับการสนับสนุนจากการฟื้นตัวจากเศรษฐกิจมหภาค รวมถึงความกังวลเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการเปลี่ยนไปสู่การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่รุนแรงน้อยลง ราคาของ […]