แอกซ่าบริษัทประกันที่ร่ำรวยเป็นอันดับ 3 ของโลกรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับลูกค้าในสวิตเซอร์แลนด์แล้ว

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 57 Second

แอกซ่า บริษัทประกันภัยข้ามชาติพร้อมที่จะเสนอตัวเลือกการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับลูกค้าในสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้พวกเขาเป็น บริษัทประกันแบบ All-line รายแรกที่ทำเช่นนั้น ตัวเลือกการชำระเงินใหม่มีให้สำหรับลูกค้าทุกคนในสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายนและจะอนุญาตให้พวกเขาจ่ายเบี้ยประกันภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีชีวิตทั้งหมด (non-life products) ของ AXA Insurance Ltd. บริษัทจะส่งใบเรียกเก็บเงินด้วยรหัส QR สำหรับการชำระเงินด้วย Bitcoin ในไม่ช้า เพื่อให้การทำธุรกรรมได้

Claudia Bienentreu หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมแบบเปิดของแอกซ่าสวิตเซอร์แลนด์กล่าวว่า

 “นี่คือการตอบสนองของแอกซ่าต่อความต้องการจากลูกค้า สำหรับโซลูชันการชำระเงินทางเลือกด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่มีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ”

แอกซ่าประกันภัยเสนอ Bitcoin เป็นตัวเลือกการชำระเงินถือเป็นอีกก้าวกระโดดสำหรับการนำ Bitcoin มาใช้ในบริษัทประกันภัย ในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งข้อสังเกตได้ว่า Bitcoin และ cryptocurrency เป็นส่วนหนึ่งของหัวข้อสนทนาของพวกเขาตั้งแต่ปี 2019

แอกซ่าได้ทำการวิจัยย้อนกลับไปในปี 2019 เพื่อขอความคิดเห็นจากลูกค้าเกี่ยวกับ cryptocurrency และเกือบหนึ่งในสามของผู้ตอบแบบสอบถามเป็นเจ้าของสกุลเงินดิจิทัลอยู่แล้วหรือยินดีที่จะลงทุนกับพวกเขา

การชำระเงิน Crypto เพิ่มเติมที่จะเพิ่มในอนาคต
แอกซ่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และยังแนะนำว่าจะมีการเพิ่มบริการชำระเงินด้วย Cryptocurrency อื่นๆ ในการชำระเงิน หลังจากสำรวจโความคิดเห็นและจากผลตอบรับของลูกค้าก็คาดว่าจะมีการเพิ่มสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ อีกแน่นอน

Bitcoin ในปี 2021 ไม่เพียงแค่ในแง่ของราคาเท่านั้น แต่ที่สำคัญกว่านั้นการรับรู้ของสาธารณชนได้เปลี่ยนไปอย่างมากจากการมองว่ามันเป็นสินทรัพย์การเก็งกำไรที่ผันผวนกลายมาเป็นทางเลือกในการชำระเงินสำหรับรถยนต์ Tesla ผลิตภัณฑ์ประกันแอกซ่าและอื่น ๆ . สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ บริษัทยักษ์ใหญ่ในวอลล์สตรีทส่วนใหญ่รวมถึงอดีตนักวิจารณ์โกลด์แมนแซคส์และเจพีมอร์แกนไม่ได้รับ Bitcoin จากกลไกการประชาสัมพันธ์ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้า

ที่มา: coingape.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Google+, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

ผู้ก่อตั้ง Cardano (ADA) กล่าวเตือน Dogecoin อาจเป็นฟองสบู่

นาย Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano และซีอีโอของ IOHK ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์มูลค่าตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของ Dogecoin Hoskinson กล่าวว่าราคา […]