มีรายงานว่า “รายได้จากค่าธรรมเนียม Tron สูงทะลุ ATH $1.758M”

kungnang28tanya
Read Time2 Minute, 5 Second

ตามข้อมูลของ Tronscan รายรับค่าธรรมเนียมของ Tron เพิ่มขึ้นเป็นประวัติการณ์ที่ 1.758 ล้านดอลลาร์ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ รายได้ของ Tron มาจากค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บจากการทำธุรกรรมซึ่งจะถูกเผาในภายหลัง รายได้นี้พิจารณาจากการคูณปริมาณ TRX รายวันที่เผาด้วยราคาปิดของ TRX บน CoinMarketCap

ในวันเดียวกันนั้น เครือข่าย Tron ได้เผา TRX ไปทั้งหมด 12,622,236 TRX ความสำเร็จครั้งสำคัญนี้เน้นย้ำถึงการยอมรับที่เพิ่มขึ้นและกิจกรรมของ Tron ภายในเครือข่าย ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นของนักลงทุนและประโยชน์ใช้สอยที่เพิ่มขึ้น

การเผา TRX อย่างต่อเนื่องยังก่อให้เกิดการขาดแคลน ซึ่งสอดคล้องกับมาตรการเงินฝืด ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อมูลค่าในระบบนิเวศ crypto ที่กว้างขึ้น

TRX มีแนวโน้มขาขึ้นอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการฟื้นตัวของตลาดในวงกว้าง

ในความเป็นจริง สกุลเงินดิจิทัลของ Tron เพิ่มขึ้นเป็น $0.17 ซึ่งเป็นระดับที่สังเกตครั้งล่าสุดในเดือนพฤษภาคม 2021 มูลค่าที่เพิ่มขึ้นนี้ผลักดันให้กำไรต่อปีเพิ่มขึ้นเกิน 100%

ราคาของ TRX ส่วนใหญ่ยังคงไม่สะทกสะท้านกับข้อกล่าวหาของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐ (SEC)

เมื่อปีที่แล้ว Sun และ Tron พัวพันในคดีฟ้องร้องโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา (SEC) คดีดังกล่าวกล่าวหาว่าพวกเขาจำหน่ายหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียนที่เชื่อมโยงกับโทเค็น TRX และ BitTorrent (BBT) อย่างผิดกฎหมาย

นอกจากนี้ หน่วยงานกำกับดูแลความปลอดภัยยังกล่าวหาว่า Sun และ Tron มีส่วนร่วมในการซื้อขายแลกเปลี่ยนภายในตลาดรองของ TRX โดยอ้างว่าจะเพิ่มมูลค่าตลาดอย่างปลอมแปลง

ท่ามกลางความขัดแย้งด้านกฎระเบียบ Circle หน่วยงานที่รับผิดชอบ USDC ได้ประกาศยุติการสนับสนุนเครือข่าย Tron ในขณะที่การสร้าง USDC ใหม่บน Tron จะหยุดทันที ความช่วยเหลือสำหรับ Stablecoin บนแพลตฟอร์มนี้จะดำเนินต่อไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2025

อย่างไรก็ตาม Tron ยังคงเป็นเครือข่ายที่ต้องการมากที่สุดสำหรับคู่แข่งของ USDC และ USDT ซึ่งเป็นเหรียญ stablecoin ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Tron แซงหน้า Ethereum 8% ในการใช้ USDT

ที่มา: Article: cryptopotato.com, Image: techreport.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

FTX ยุโรป เตรียมถูกขายคืนให้กับผู้ก่อตั้งคนเก่าในราคา 32 ล้านดอลลาร์

จากรายงานของรอยเตอร์ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ FTX ได้ทำข้อตกลงที่จะขาย FTX Europe คืนให้กับผู้ก่อตั้งเดิมในราคา 32.7 ล้านดอลลาร์ แสดงถึงความยากลำบากในการหาผู้ซื้อรายอื่น ๆ Digital […]