Peter Brandt เตือนถึงความเป็นไปได้ที่ Bitcoin จะลดลงเหลือ $48,000 เนื่องจากการเทขายของนักขุด

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 36 Second

นักวิเคราะห์ตลาดที่มีชื่อเสียงคาดการณ์ว่าราคา Bitcoin อาจลดลง โดยเน้นที่การเทขายของนักขุดและความสำคัญของการชะลอตัวของราคาในปัจจุบันเพื่อการเติบโตในอนาคต

การคาดการณ์ตลาดของ Peter Brandt
Peter Brandt นักวิเคราะห์ตลาดชื่อดังได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเส้นทางราคาของ Bitcoin ตามข้อมูลของ Brandt หาก Bitcoin ล้มเหลวในการรักษาแนวรับที่ระดับ $65,000 ราคาก็อาจลดลงเหลือ $60,000 การลดลงอีกต่ำกว่า $60,000 อาจส่งผลให้มีการปรับฐาน 20% เหลือ $48,000

https://x.com/PeterLBrandt/status/1801389733597089944

นักขุดตอบสนองต่อแรงกดดันหลังการ Halving
หลัง Halving ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อนักขุด Bitcoin ส่งผลให้หลายคนต้องขายสินทรัพย์ของตนเพื่อจัดการต้นทุนการดำเนินงาน แรงกดดันในการขายที่เพิ่มขึ้นในหมู่นักขุดนี้เน้นย้ำถึงความท้าทายที่ต้องเผชิญในการรักษาความสามารถในการทำกำไรหลังจากผลตอบแทนที่ลดลง

ความสำคัญของการชะลอตัวของราคา Bitcoin
นักวิเคราะห์ตลาด Crypto Rekt Capital เน้นย้ำถึงความสำคัญของขั้นตอนการชะลอตัวของราคาในปัจจุบัน ข้อมูลราคาของ Bitcoin ในอดีตชี้ให้เห็นว่าช่วงเวลานี้มีความสำคัญในการปรับให้เข้ากับวงจรการ Halving แบบดั้งเดิม เพื่อเตรียมพื้นที่สำหรับการความตื่นตัวของตลาดที่ยั่งยืน Rekt Capital เตือนว่าการพุ่งทยานตั้งแต่เนิ่นๆ อาจทำให้วงจรตลาดกระทิงสั้นลง และส่งผลต่อกำไรในระยะยาว

บทสรุป
โดยสรุป การคาดการณ์ของ Peter Brandt เกี่ยวกับราคา Bitcoin ที่อาจเกิดขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับระดับแนวรับที่สำคัญ โดยจะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญหากสิ่งเหล่านี้ถูกละเมิด ในขณะเดียวกัน การเทขายของนักขุดหลัง Halving เป็นการตอกย้ำแรงกดดันในการดำเนินงานในระบบนิเวศ อย่างไรก็ตาม ความอดทนในระหว่างขั้นตอนการชะลอตัวของราคาที่กำลังดำเนินอยู่อาจให้ผลตอบแทนที่มากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับรูปแบบในอดีตของตลาดกระทิงที่แข็งแกร่ง

ที่มา: coinotag.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

Bitcoin เตรียมพุ่ง ?MicroStrategy วางแผนซื้อเพิ่มอีก 700 ล้านดอลลาร์

MicroStrategy บริษัทด้านปัญญาประดิษฐ์และการวิเคราะห์ธุรกิจชั้นนำของสหรัฐฯ เตรียมเดินหน้าคว้าโอกาสในช่วงที่ตลาดคริปโตผันผวน ด้วยการประกาศแผนซื้อ Bitcoin เพิ่มเติมอีกมูลค่ากว่า 700 ล้านดอลลาร์ การเข้าซื้อครั้งใหญ่นี้ อาจส่งผลให้ราคา […]