อดีตนักเทรดจาก Wallstreet เผยวัฏจักรขาขึ้นของ Bitcoin เพิ่งจะอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น

Crypto News
Read Time1 Minute, 26 Second

นักเทรดรุ่นเก๋าที่มีประสบการณ์เทรดจาก Wallstreet มาอย่างโชกโชนและเป็นผู้ที่ทำนายจุดสูงสุดของราคา Bitcoin ไว้อย่างแม่นยำในปี 2017 กล่าวว่า ตอนนี้ BTC ยังเพิ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น

ในวิดีโอตอนใหม่ล่าสุด นาย Peter Brandt ได้กล่าวเน้นย้ำว่า BTC มีโอกาสที่จะเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 50% จากราคาประมาณ 30,000 ดอลลาร์ หลังจากที่มันเบรคตัวออกจากรูปแบบที่เป็นขาขึ้นขนาดใหญ่

“จุดที่ผมกากบาทไว้คือ จุดเริ่มต้นของปี 2020 และเป็นที่ชัดเจนอย่างมากในตอนนั้นว่า Bitcoin กำลังเซ็ตตัวขึ้นเป็นแพทเทิร์นสามเหลี่ยมสมมาตร (symmetrical triangle) …เรามีช่วงพักตัวในเดือนมีนาคม มันทำให้ผมรู้สึกแย่ แต่เราสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและยังคงสร้างรูปสามเหลี่ยมสมมาตรขนาดใหญ่บนกราฟต่อไป”

“เราหลุดออกจากรูปแบบสามเหลี่ยมนั้นในเดือนสิงหาคมและกลับลงมาทดสอบอีกครั้งในเดือนกันยายน ถ้าเราวัดความสูงของรูปแบบสามเหลี่ยมและการคาดคะเนจากจุดกึ่งกลางของจุดสูงสุดนั้น เราจะได้เป้าหมายราคา Bitcoin อยู่ที่ประมาณ 45,000 ดอลลาร์

Brandt พยายามชี้ให้เห็นว่า BTC กำลังมีการซื้อขายอยู่ในรูปแบบพาราโบลาของวัฏจักรช่วงขาขึ้นรอบที่สาม โดยจากเส้นโค้งพาราโบลาที่ Brandt ได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ เขาคาดการณ์ว่า ราคา Bitcoin น่าจะสามารถเพิ่มขึ้นไปเป็น $ 325,000 ในตอนจบ แต่ Brandt กล่าวเตือนไว้ด้วยว่าราคา Bitcoin ยังมีโอกาสที่จะร่วงลดลงได้ก่อนที่จะถึงจุดสูงสุดนั้น

ตอนนี้เราอยู่ในรูปแบบพาราโบลาของวัฏจักรช่วงขาขึ้นรอบที่สาม  ความชันของแนวโน้มนี้บ่งชี้ว่า Bitcoin ยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก แต่ระหว่างนั้นอาจมีการปรับฐานราคาเกิดขึ้นได้ ซึ่งผมคาดว่าราคาที่ควรจะเป็นน่าจะอยู่ที่ไหนสักแห่งแถว ๆ ระดับ 100,000 ดอลลาร์ ดังนั้นนี่จะเป็นเป้าหมายราคาที่โดดเด่นของผมสำหรับปีนี้

1 0

Facebook Comments

Next Post

นักลงทุน XRP ฟ้อง SEC สำหรับข้อกล่าวหาที่ไม่เหมาะสมต่อ Ripple

นักลงทุน XRP ได้ฟ้องสำนักงาน ก.ล.ต. ของสหรัฐ ในข้อหาทำร้ายผลประโยชน์ของนักลงทุนด้วยการประกาศว่า XRP เป็นหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียน หลังจากเปิดตัวมาแล้ว 7 […]