ข้อเสนอใหม่ของ PancakeSwap ตั้งเป้าที่จะจำกัดอุปทาน CAKE ที่ 750 ล้าน

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 50 Second

ด้วยอุปทานหมุนเวียน (circulating supply) ในปัจจุบันของ CAKE ที่เกือบ 300 ล้าน ข้อเสนอใหม่พยายามที่จะจำกัดอุปทานสูงสุดไว้ที่ 750 ล้าน

แอปพลิเคชั่น Decentralized Finance (DeFi) PancakeSwap ได้เปิดตัวข้อเสนอการกำกับดูแลซึ่งมีรายละเอียดเป้าหมายหลายประการของโทเค็นดั้งเดิม CAKE ได้รับเสียงข้างมาก 98.8% จากคะแนนเสียง 11 ล้านโหวตในช่วงเวลา 24 ชั่วโมง ในขณะที่ฝ่ายค้านมีผู้เข้าร่วมเพียง 131K

  • การทบทวนครั้งที่ 2 ของแผนงานโทเค็นของ PancakeSwap กำหนดขีดจำกัดอุปทานสูงสุด (maximum supply) สำหรับโทเค็น CAKE ให้อยู่ที่ 750 ล้าน
  • ข้อเสนอซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมกล่าวว่า “ขีดจำกัดของอุปทานสูงสุดและยังจูงใจสำหรับอุปทานหมุนเวียนที่มีประสิทธิภาพที่มีขนาดเล็กลง สะท้อนถึงมูลค่า, ชุมชน และความยั่งยืนได้ดีกว่า” ของแอปพลิเคชัน

“เราเสนอขีดจำกัดอุปทานสูงสุด 750 ล้าน สำหรับ CAKE และจะแนะนำโทเค็นที่แก้ไขสำหรับ CAKE ที่ถูกล็อค เช่น การนำผลประโยชน์ IFO ที่เพิ่มขึ้นและผลตอบแทนฟาร์มมาสู่ผู้ใช้ของเรา”

  • CAKE หมุนเวียนในปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 294 ล้าน สมมติว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงในแง่ของการระบายออกอย่างต่อเนื่อง อุปทานหมุนเวียนจะใช้เวลาเกือบ 3 ปีกว่าจะถึงขีดสูงสุด
  • นอกจากการลดอุปทานทั้งหมดของโทเค็นแล้ว ข้อเสนอยังสรุปการแนะนำยูทิลิตี้เพิ่มเติมและสิ่งจูงใจสำหรับผู้ใช้ในการล็อค CAKE ของพวกเขา
  • ซึ่งรวมถึงการเพิ่มมูลค่าให้กับระบบการ Stake ใน Pancakeswap ผ่าน vCake, bCake และ iCake ซึ่งกำลังได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มรางวัลสำหรับการทำฟาร์ม ส่งเสริมผลประโยชน์ IFO และเพิ่มความสามารถในการลงคะแนนเสียงสำหรับการกำกับดูแล
  • แนวคิดหลักคือการลดอุปทานหมุนเวียนของ CAKE อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ท่ามกลางการความผันผวนของตลาด crypto โทเค็น DeFi ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน CAKE ลดลงมากกว่า 10% ในวันที่ผ่านมา ในขณะที่เขียน ราคาซื้อขายอยู่ที่ $4.05

ที่มา: cryptopotato.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

นักวิเคราะห์ Crypto ชั้นนำทำนายว่า การกลับตัวของ Bitcoin จะเกิดขึ้นที่ระดับ $28,800

นักวิเคราะห์ Justin Bennett บอกกับผู้ติดตามว่า Bitcoin มีแนวโน้มที่จะร่วงทำจุดต่ำสุดเป็นการชั่วคราว เพื่อเรียกคืนระดับแนวรับสำคัญ “มีโอกาสที่ดีที่ตลาดคริปโตจะมาถึง ‘ก้นเหว’ หาก BTC […]