Nascent Ventures ทุ่มซื้อ PEPE กว่า 400 พันล้านเหรียญ ท่ามกลางภาวะตลาดตกต่ำ

Read Time2 Minute, 13 Second

Nascent Ventures ลงทุนอย่างกล้าหาญในโทเค็น PEPE แม้จะมีความผันผวนของตลาด โดยแสดงให้เห็นถึงการมองโลกในแง่ดีในศักยภาพในอนาคต

Nascent Ventures ดำเนินการเข้าซื้อครั้งใหญ่ท่ามกลางภาวะตลาดตกต่ำ
Nascent Ventures ซึ่งเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในด้านการลงทุน crypto ได้ดำเนินการซื้อโทเค็น PEPE อย่างมีนัยสำคัญจำนวน 447.67 พันล้านเหรียญ รวมมูลค่า 5.48 ล้านดอลลาร์ ธุรกรรมนี้เป็นตัวอย่างกลยุทธ์ “Buy the Dip” ซึ่งนักลงทุนคว้าโอกาสในการซื้อสินทรัพย์ในราคาที่ต่ำกว่าในช่วงที่ตลาดตกต่ำ แนวทางนี้ไม่เพียงแต่เสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของ PEPE ภายในพอร์ตโฟลิโอของ Nascent เท่านั้น แต่ยังตอกย้ำถึงแนวโน้มเชิงบวกของบริษัทเกี่ยวกับการเติบโตของโทเค็นในอนาคต

ผลกระทบต่อพอร์ตโฟลิโอและผลตอบแทนเริ่มต้น
บริการตรวจสอบที่มุ่งเน้นความปลอดภัยทางไซเบอร์เปิดเผยว่า Nascent ซื้อเหรียญบน Binance ซึ่งถือเป็นการเข้าสู่การลงทุน PEPE แบบเต็มรูปแบบ ตัวชี้วัดประสิทธิภาพในช่วงแรกแสดงกำไรลอยตัวที่ $262,000 หรือ +4.8% ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จเบื้องต้นของการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์นี้ ด้วยเหตุนี้ PEPE จึงเพิ่มขึ้นจนกลายเป็นสินทรัพย์อันดับต้นๆ ในพอร์ตโฟลิโอของ Nascent โดยแซงหน้าการลงทุนที่สำคัญอื่นๆ เช่น MKR และแสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์การลงทุนที่แข็งแกร่งของบริษัท

ติดตามแนวทางการตลาดของ PEPE
แม้จะมีการลงทุนเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ PEPE ก็พบว่าราคาลดลง โดยปัจจุบันซื้อขายที่ $0.00001309 ปริมาณการซื้อขายล่าสุดแตะระดับ 1,358,976,503.13 ดอลลาร์ โดยลดลงอย่างเห็นได้ชัด -9.63% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และลดลง 14.26% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ความสนใจแบบเปิดที่ลดลง 17.63% ยังสะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่ระมัดระวังในหมู่นักลงทุน แม้ว่าจะมีการเข้าซื้อกิจการขนาดใหญ่ก็ตาม

บทสรุป
การเข้าซื้อโทเค็น PEPE จำนวนมากเชิงกลยุทธ์ของ Nascent Ventures ท่ามกลางภาวะตลาดตกต่ำ ถือเป็นการเดิมพันที่คำนวณแล้วเกี่ยวกับศักยภาพในอนาคตของโทเค็น ในขณะที่สภาวะตลาดในปัจจุบันแสดงให้เห็นถึงความผันผวน ผลตอบแทนในช่วงแรกของ Nascent และความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องใน PEPE เน้นย้ำถึงความซับซ้อนและความเสี่ยงที่คำนวณได้ที่มีอยู่ในตลาดสกุลเงินดิจิทัล ในอนาคตข้างหน้า ประสิทธิภาพของโทเค็นจะได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด โดย Nascent ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงโลกแห่งการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลที่มีเดิมพันสูง

ที่มา: coinotag.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

ก.ล.ต. ไขข้อสงสัยลูกค้า Zipmex ต้องทำอย่างไร หลังบริษัทถูกเพิกถอนไลเซนส์

สำนักงาน ก.ล.ต. ไขคำตอบ 4 เรื่อง ข้อสงสัยสำหรับลูกค้า Zipmex หลัง รมว.คลัง มีคำสั่งเพิกถอนการอนุญาตประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล-นายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลแล้ว […]