เจอตัว “เศรษฐี Crypto” ที่หายตัวไป ถูกฆ่าหั่นศพยัดใส่กระเป๋าเดินทางในอาร์เจนตินา

Crypto News
Read Time1 Minute, 4 Second

Fernando Perez Algaba อินฟลู Crypto ชื่อดังวัย 41 ปี ที่หายตัวไป มีรายงานว่าโดนฆ่าหั่นศพยัดชิ้นส่วนอวัยวะใส่ในกระเป๋าเดินทาง ตามรายงานของ New York Post โดยถูกพบในอาร์เจนตินาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังเริ่มการสอบสวนคดีฆาตกรรมในเหตุการณ์ดังกล่าว 

รายงานระบุว่า เด็ก ๆ พบ Algaba หลังจากที่พวกเขาไปสะดุดกับกระเป๋าเดินทางสีแดง โดยพบกระเป๋าเดินทางใน Ingeniero Budge จังหวัดบัวโนสไอเรส หลังจากนั้นก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเต็มไปด้วยชิ้นส่วนร่างกายของ Algaba 

Fernando Perez Algaba เป็นอดีตอินฟลูด้าน Crypto ซึ่งตำรวจบัวโนสไอเรสได้รับแจ้งจากผู้ปกครองของเด็กที่ค้นพบกระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ รายละเอียดที่น่ากลัวของเหตุการณ์ยังรวมถึงการพบชิ้นส่วนอื่น ๆ เช่น ขา แขน และส่วนอื่น ๆ ของร่างกายในแม่น้ำในอาร์เจนตินา ซึ่งขณะนี้ทั้งหมดได้รับการระบุว่าเป็นของ Algaba 

ในวันพุธ ศีรษะและลำตัวของ Alagba ได้รับการค้นพบอย่างเป็นทางการ โดยรายงานระบุว่า ฆาตกรนั้นเป็น “มืออาชีพ” โดยดูจากสภาพของการหั่นชิ้นส่วนอวัยวะ และการชันสูตรพลิกศพยังพบบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน 3 แผล ก่อนที่จะมีการชำแหละอวัยวะอีกด้วย

ที่มา : watcher.guru

0 0

Facebook Comments

Next Post

UNIBOT Token ราคาพุ่งมากกว่า 124% ในสัปดาห์นี้หลังโครงการเปิดตัวการเข้าถึงเทอร์มินัลใหม่ก่อนกำหนด

Unibot (UNIBOT) ซึ่งเรียกตัวเองว่าเป็น “Uniswap Sniper ของ Telegram ที่เร็วที่สุด” ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ $195 […]