วาฬทุ่มซื้อเหรียญ PEPE มูลค่าถึง 720 พันล้านเหรียญ ส่งผลให้ราคาพุ่งสูงขึ้นกว่า 100%

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 51 Second

วาฬกำลังสะสม Pepe Coin ส่งผลให้ราคา PEPE พุ่งขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตาม แม้จะมีความเชื่อมั่นเชิงบวก แต่วาฬบางตัวก็ยังทำกำไรได้ ส่งผลให้ราคาลดลงเล็กน้อย

วาฬสะสมเหรียญ Pepe ท่ามกลางการขึ้นราคา
วาฬได้ซื้อ Pepe Coin ในปริมาณมาก ส่งผลให้ราคาของ PEPE พุ่งขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ราคา PEPE พุ่งขึ้นมากกว่า 100% ซึ่งแตะระดับสูงสุดใหม่ทุกวัน ตามข้อมูลจาก IntoTheBlock ที่อยู่กระเป๋าเงินที่มีมากกว่า $100K ได้เพิ่มการถือครอง Pepe Coin ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา สิ่งนี้ส่งผลให้ผู้ถือ PEPE 100% มีกำไรในปัจจุบัน

PEPE ราคาร่วงลงเล็กน้อย แต่คาดราคายังอยู่ในเชิงบวก
แม้จะมีความรู้สึกเชิงบวกต่อ Pepe Coin แต่วาฬบางตัวก็เริ่มสะสมผลกำไร สิ่งนี้ส่งผลให้ราคา PEPE ลดลงเล็กน้อย ซึ่งลดลงมากกว่า 1% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ความเชื่อมั่นโดยรวมยังคงมีภาวะกระทิง โดยหลายคนคาดเดาว่าราคาอาจพุ่งสูงขึ้นอีกในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

แนวโน้มราคา PEPE
แม้ว่าราคาจะลดลงเมื่อเร็วๆ นี้ แต่แนวโน้มโดยรวมของราคา PEPE ก็ยังคงเป็นบวก การสะสมอย่างต่อเนื่องของวาฬบ่งชี้ถึงความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในศักยภาพของ Pepe Coin อย่างไรก็ตาม การจองกำไรล่าสุดโดยวาฬบางตัวอาจนำไปสู่ความผันผวนที่เพิ่มขึ้นในระยะสั้น นักลงทุนควรจับตาดูการพัฒนาเหล่านี้อย่างใกล้ชิด เนื่องจากอาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อราคาของ PEPE

บทสรุป
การพัฒนาล่าสุดรอบๆ Pepe Coin เน้นให้เห็นถึงลักษณะความผันผวนของตลาดสกุลเงินดิจิทัล แม้ว่าการสะสมของวาฬอย่างต่อเนื่องส่งผลให้ราคา PEPE เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ แต่การสำรองกำไรล่าสุดบ่งชี้ถึงความผันผวนที่อาจเกิดขึ้นในระยะสั้น อย่างไรก็ตาม ความเชื่อมั่นโดยรวมยังคงเป็นบวก โดยหลายคนคาดการณ์ว่าราคาอาจพุ่งสูงขึ้นอีกในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ที่มา: Article: coinotag.com, Image: worldatlas.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

Morgan Stanley ลงทุน 270 ล้านเหรียญใน Grayscale ส่งสัญญาณความเชื่อมั่นที่แข็งแกร่งในตลาดสกุลเงินดิจิทัล

สำรวจว่าสถาบันการเงินรายใหญ่กำลังรวม Bitcoin เข้ากับพอร์ตการลงทุนของตนมากขึ้นอย่างไร ซึ่งส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นในภาพรวมประเภทสินทรัพย์ การลงทุนเชิงกลยุทธ์ของ Morgan Stanley ใน Bitcoinการเปิดเผยล่าสุดของ Morgan […]