มหาเศรษฐี Mark Cuban กำลังซุ่มซื้อเหรียญ Altcoin เหล่านี้อย่างเงียบ ๆ

Crypto News
Read Time51 Second

Mark Cuban มหาเศรษฐีคริปโตและเจ้าของทีมบาสเกสบอล NBA ชื่อดังของสหรัฐฯ กำลังเปิดเผยรายชื่อเหรียญ Crypto ที่เขากำลังจับตามอง ซึ่งรวมถึงคอลเลคชั่น NFTs และ เหรียญ Erc20

ตามข้อมูลของ EtherScan การถือครองเหรียญ Altcoin อันดับต้น ๆ ของ Cuban นั้นจะประกอบไปด้วยเหรียญกำกับดูแลของแพลตฟอร์มกระดานแลกเปลี่ยน Ocean Protocol (OCEAN), โปรโตคอลสัญญา Smart contract Rarible (RARI) โทเค็นการกำกับดูแลของ Olympus DAO (gOHM) และแพลตฟอร์มสตรีมเพลงรูปแบบกระจายอำนาจ Blockchain Audius (AUDIO)

นอกจากนี้มหาเศรษฐีคริปโตยังได้เปิดเผยคอลเลกชัน NFT ที่เขาถือครองบน Lazy ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของสะสมคริปโตบนโลกโซเซียลอีกด้วย

คอลเล็กชันของ Cuban จะประกอบด้วย NFT ที่สร้างขึ้นบนเชน Solana (SOL) และ Polygon (MATIC) ซึ่งเป็นเชนคู่แข่งของ ETH

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ กับช่องรายการ Podcast ของนาย Jon Steart , Cuban เปิดเผยว่า 80% ของการลงทุนในสินทรัพย์ crypto ของเขา ไม่ใช่การเป็นการเก็งกำไร แต่เขาเชื่อว่าคนรุ่นใหม่มีแนวโน้มที่จะนำ cryptocurrency เหล่านี้ไปปรับใช้กับโมเดลธุรกิจของพวกเขาในอนาคต

1 0

Facebook Comments

Next Post

ตามดูเหรียญ Binance Coin: หลังจากพุ่งขึ้น 4% ต่อวัน BNB จะสามารถไปถึง $520 ได้หรือไม่?

BNB กำลังเข้าใกล้ระดับแนวต้านที่น่าสนใจอย่างรวดเร็วต้องรอลุ้นว่าจะสามารถฝ่าไปได้หรือไม่?? ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 BNB กราฟได้ก่อตัวเป็นรูปสามเหลี่ยมมุมสูงขนาดใหญ่ (สีฟ้า) หากสามารถทะลุแนวต้านได้จะเป็นสัญญาณว่าอาจเกิด ATH […]