Jim Cramer ถามประธาน SEC ว่าจะมี BONK ETF หรือไม่ ?

Crypto News
Read Time1 Minute, 40 Second

Gary Gensler ประธานสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา (SEC) ได้นั่งคุยกับ Jim Cramer ผู้ดำเนินรายการ Mad Money ของช่อง CNBC ในวันพุธเพื่อหารือเกี่ยวกับการอนุมัติ Bitcoin และ Ethereum ETF ของหน่วยงานกำกับดูแล ควบคู่ไปกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นต่อไป

ซึ่งรวมถึงคำถามว่าเหรียญ Meme จะได้รับเครื่องหมาย ETF ของตัวเองในเร็วๆ นี้หรือไม่ เช่น SushiSwap (SUSHI) และ Bonk (BONK)

  • Cramer ตั้งชื่อเหรียญจำนวนหนึ่งให้กับ Gensler ซึ่งมีการซื้อขายกันหลาย “ล้านดอลลาร์” ในเช้าวันพุธ รวมถึง Cardano, Cosmos, Immutable, Ronin และ MyNeighborAlice และอื่นๆ อีกมากมาย
  • “ในอีกสองสัปดาห์ เราควรมี SushiSwap ETF หรือไม่” แครมเมอร์ถาม “ผมคิดว่า Bonk เป็นไปตามธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้มีการซื้อขายกันหลายล้านดอลลาร์ – เราไม่ควรจะมีผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่างเหรอ?”
  • Gensler ไม่ได้ให้คำตอบที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคำถามเหล่านั้น แต่ตั้งข้อสังเกตว่าเหรียญคริปโตจำนวนมากโดยทั่วไป “ไม่ได้ให้การเปิดเผยข้อมูลที่จำเป็นในการตัดสินใจลงทุนแก่คุณ” ซึ่งหมายความว่าโทเค็นดังกล่าวเข้าข่ายเป็นหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียน
  • นอกจากนี้เขายังเรียกแพลตฟอร์มเว็บเทรด crypto เป็นสิ่งที่ “เราจะไม่มีวันยอมให้ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กของเราทำ”
  • “คุณได้เห็นการล้มละลายมากมายในพื้นที่เหล่านี้” Gensler กล่าว “บุคคลสำคัญที่สุดในสาขานี้อยู่ในคุก กำลังจะเข้าคุก หรือกำลังรอการส่งผู้ร้ายข้ามแดน”
  • Gensler ยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการอนุมัติ ETF ของ Ethereum เมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้ว ซึ่งเขากล่าวว่าจะยังคง “ใช้เวลาพอสมควร” ก่อนที่ใบแจ้งการลงทะเบียนจะได้รับการอนุมัติและสามารถจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สาธารณะได้
  • เมื่อถูกถามก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเรื่องนี้ หัวหน้าฝ่ายสินทรัพย์ดิจิทัลของ BlackRock กล่าวว่ากองทุนมีความสนใจเพียงเล็กน้อยในการเปิดตัว Altcoin ETFs โดยที่ Bitcoin ถือเป็น “ลำดับความสำคัญสูงสุดอย่างท่วมท้น ” ในหมู่ฐานลูกค้า

credit : cryptopotato , pic : atelier-c.eu

0 0

Facebook Comments

Next Post

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของ AI ได้ขับเคลื่อนนักขุด Crypto ให้เปลี่ยนแปลงข้อมูลเพื่อตอบสนองต่อปัญญาประดิษฐ์

ความต้องการ GPU ที่เพิ่มขึ้นกำลังผลักดันให้นักขุด crypto เปลี่ยนศูนย์ข้อมูลของตนเพื่อตอบสนองความต้องการของ อุตสาหกรรม ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และตามรายงานล่าสุดโดย Bloombergด้วยความต้องการศูนย์ข้อมูลและทรัพยากร GPU อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนของ […]