IBM เปิดตัว ‘Hyper Protect OSO’ Cold Storage เพื่อเสริมการรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์ Crypto

kungnang28tanya
Read Time2 Minute, 10 Second

IBM เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดในการรักษาความปลอดภัยสกุลเงินดิจิทัล IBM Hyper Protect Offline Signing Orchestrator (OSO) โซลูชัน Cold Storage มีเป้าหมายที่จะปฏิวัติการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลโดยการลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนที่ต้องทำด้วยตนเอง และรักษาสินทรัพย์ให้ปลอดภัยจากการเปิดเผยทางอินเทอร์เน็ต

Offline Signing Orchestrator เป็นนายหน้าการสื่อสารระหว่างแอปพลิเคชันที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อโต้ตอบโดยตรง การตั้งค่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อขจัดความเสี่ยงที่เกิดจากการเข้าถึงของผู้ดูแลระบบที่ได้รับสิทธิพิเศษ ต้นทุนการดำเนินงาน ข้อผิดพลาด และปัญหาด้านความสามารถในการปรับขนาดในการจัดการสินทรัพย์ crypto

นอกจากนี้ OSO ของ IBM ยังมอบการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมอีกชั้นสำหรับธุรกรรมที่มีมูลค่าสูง ซึ่งรวมถึงการดำเนินงานของเครือข่ายที่ขาดการเชื่อมต่อ การรักษาความปลอดภัยตามเวลา และการอนุมัติธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์โดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายราย

ระบบนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงระดับการป้องกันที่สูงขึ้นสำหรับการทำธุรกรรมในขณะที่ยังคงรักษาสินทรัพย์แบบออฟไลน์

ความมุ่งมั่นของ IBM ต่อการรักษาความปลอดภัย Crypto

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา IBM ได้ใช้ความเชี่ยวชาญในการจัดการคีย์และการประมวลผลที่เป็นความลับกับสินทรัพย์ดิจิทัลและสกุลเงินดิจิทัล การเปิดตัว OSO สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ IBM ในการเพิ่มความปลอดภัยในโลกของสกุลเงินดิจิทัลที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว

เทคโนโลยีใหม่ของไอบีเอ็มจัดการกับข้อจำกัดโดยธรรมชาติของ Cold Storage ที่เกี่ยวข้องกับปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ การโต้ตอบเหล่านี้สามารถนำไปสู่งานภายใน, การบังคับโจมตี หรือข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงานที่ศูนย์ข้อมูล ซึ่งเทคโนโลยี OSO มีเป้าหมายเพื่อลดผลกระทบ

IBM ได้นำเทคโนโลยี OSO มาใช้โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Metaco บริษัทดูแลทรัพย์สินของ Ripple ความร่วมมือดังกล่าวเน้นย้ำถึงการประยุกต์ใช้โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยใหม่ของไอบีเอ็มในสถานการณ์จริง

การเปิดตัว Hyper Protect Offline Signing Orchestrator ของ IBM ถือเป็นก้าวสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์ crypto

ด้วยการเปิดตัวเทคโนโลยีนี้ IBM ยังคงสร้างตัวเองในฐานะผู้ริเริ่มชั้นนำในด้านความปลอดภัยของสกุลเงินดิจิตอล การพัฒนานี้ปูทางไปสู่การจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้น

ที่มา: mpost.io

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

CEO ของ JP Morgan เรียกร้องรัฐบาลสหรัฐฯ ให้หยุดการซื้อขาย Bitcoin

Jamie Dimon ซีอีโอของ JP Morgan Chase กล่าวว่าเขาจะ “ปิดตัว” Bitcoin หากเขามีอำนาจและอำนาจพอ […]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง