DeFi Project โครงการที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงการเงินทั่วโลก

kungnang28tanya
Read Time2 Minute, 35 Second

ปัจจุบัน Exchange สำหรับเงินดิจิตอล มีเพิ่มขึ้นมากมาย และในแต่ละที่ก็มีวิธีทำการตลาดกันอย่างหลากหลาย เพราะการแข็งขันที่สูงมากขึ้น ตามจำนวนเหรียญ หรือสกุลเงินดิจิตอลที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆวัน หนึ่งในวิธีทำการตลาดของ  Digital Exchange นอกเหนือจากการลดค่าธรรมเนียมการ Trade เป็นช่วงๆแล้ว คือ การสร้างสรรค์โปรแกรมให้ผู้ถือเหรียญนำเหรียญมาวางในกระดานเพื่อเข้าร่วมโปรแกรมนั้นๆ เช่น

Staking: หากจะพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็เปรียญเสมือนการฝากประจำ โดยใช้สินทรัพย์ตามที่ Platform นั้นๆ กำหนด, ตามระยเวลาที่กำหนด และจะได้รับรางวัลจากการฝากสินทรัพย์นั้นตามที่กำหนด *** กรุณาอ่านเงื่อนไขให้ละเอียดครบถ้วน เพราะแต่ละ Platform นั้นมีเงื่อนไขแตกต่างกัน

Swapping: ก็คือการแปลงเหรียญโดยที่ไม่ต้องใช้การ Trade บนกระดาน เพียงแค่นำเหรียญไปวางไว้ในกล่องตามเงื่อนไข และระยะเวลาที่กำหนด เหรียญก็จะเปลี่ยนจากเหรียญหนึ่ง ไปเป็นอีกเหรียญหนึ่ง ตามเงื่อนไข และระยะเวลาที่ Platform นั้นๆ กำหนด *** กรุณาอ่านเงื่อนไขให้ละเอียดครบถ้วน เพราะแต่ละ Platform นั้นมีเงื่อนไขแตกต่างกัน

ไม่เฉพาะ Exchange เท่านั้นที่สร้างโปรแกรมเพื่อโปรโมทกระดาน แต่ เหรียญต่างๆ ก็เข้าร่วมโปรแกรมเหล่านี้ เพื่อกระจายเหรียญ และเพิ่ม Community ของผู้ถือเหรียญ อย่างเช่น เหรียญที่เป็นลูกครึ่งสัญชาติจีน และ ออสเตรเลีย (Chinese + Australian) และเป็นเหรียญติด Top 100 ของ Coinmaketcap เลยทีเดียว

เหรียญ Hyper Cash (HC) https://bit.ly/3bWTnJ0   ซึ่งผู้ที่ถือเหรียญ (HC) สามารถนำเหรียญ HC ไปวาง Staking ใน Hyper Pay Wallet https://bit.ly/2vW1uVO  ได้ เป็นรูปแบบของ Staking ใน Wallet Application

และอีกเหรียญที่เป็น Partner ของเหรียญ HC ก็คือเหรียญ Molecular Future (MOF) http://www.molecular.cc/  เป็นเหรียญในลำดับที่ 70 ของ Coinmarketcap เป็นเหรียญที่สามารถนำมาใช้จ่ายได้ โดยการโอนเข้า Blue Ocean Pay เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการได้เช่นเดียวกับ Ali Pay & We chat pay

เหรียญ MOF List ขึ้นในหลายกระดานทั่วโลก ทั้งจีน แคนาดา เกาหลี ซึ่งกระดานที่ Volume สูงที่สุดคือ กระดาน ของ OKEx  
สนใจสมัคร Click: https://bit.ly/32nT4mi

Hoo Exchange เป็นกระดานที่ Volume ดีรองลงมา

และล่าสุดเหรียญ MOF ได้ถูก List ขึ้นกระดาน 365.stream ซึ่งเป็นกระดานน้องใหม่ใน Coinmarketcap เพิ่งจะถูก List ได้ไม่นาน ทำให้ยังไม่มี Data display เพราะอยู่ระหว่างการเชื่อมต่อข้อมูล (Coinmarketcap Link: https://bit.ly/2PgZSfT )
แต่ก็สามารถเข้าไปสมัคร และใช้งานใน Feature ต่างๆของ Exchange ได้ (365.stream Link: https://bit.ly/2vbEge2 )

ผู้ที่ถือเหรียญ MOF หรือผู้ที่ยังไม่มี MOF สามารถเข้าไปซื้อ MOF ได้ใน 365.stream เพื่อร่วม Staking ได้ ตามเงื่อนไขของ 365.stream

ใน 365.stream นั้นให้เลือกหลายเหรียญทั้งแบบ Stacking และ Swapping

Stakingและ Swapping เปรียบเสมือนการลงทุนในอีกรูปแบบหนึ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเฝ้ากราฟ และไม่ถนัดในการ Trade แต่อยากแนะนำให้อ่านเงื่อนไขให้ละเอียด ครบถ้วน และหากมี Community ของกระดานนั้นๆ ก็แนะนำให้เข้าไปสอบถามผู้ใช้งานใน Platform นั้นเพื่อความชัดเจนในการใช้งาน

บทความสปอนเซอร์
3 0

Facebook Comments

Next Post

ชายหนึ่งสูญเสีย Bitcoin ไปกว่า 60 ล้านดอลลาร์ หลังเจ้าของห้องเช่าทำความสะอาดบ้าน

ชายคนนี้มีชื่อว่า Clifton Collins อดีตเจ้าหน้าที่รปภ.ที่ผันตัวไปปลูกกัญชาและกลายเป็นพ่อค้ากัญชาในที่สุด โดยเขาได้สูญเงินไปกว่า 60 ล้านดอลลาร์ หลังจากที่เจ้าของบ้านเช่าของเขาเข้ามาทำความสะอาดบ้านและทิ้งทุกอย่างของเขาไป ไม่ว่าจะเป็นเบ็ดตกปลาหรือรหัสที่ซ่อน Bitcoin ของเขา […]