ผู้เข้าร่วมงานประชุม Ethereum Community Conference ติด COVID-19 กว่า 6 รายแล้ว

Crypto News
Read Time1 Minute, 7 Second

จนถึงขณะนี้มีอย่างน้อยหกคนที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา หลังจากที่พวกเขาได้เข้าร่วมงานประชุม Ethereum Community Conference ที่กรุงปารีสเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

รายงานระบุว่าพวกเขาได้รับผลการทดสอบเป็นบวกสำหรับเชื้อไวรัส COVID-19 หลังจากที่ได้เข้าร่วมการประชุม Ethereum Community Conference ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส ในช่วงระหว่างวันที่ 3 มีนาคมถึง 5 มีนาคม

อ้างอิงข้อมูลจากผู้ใช้ Twitter นามว่า @ oskarth ที่เผยว่าตอนนี้ผู้เข้าร่วมงานประชุมทั้งสี่คนได้รับผลการทดสอบ เชื้อไวรัส COVID-19 เป็นบวก นอกจากนี้เขายังกล่าวเสริมด้วยว่ามีอย่างน้อยอีกสองคนที่ยืนยันว่าพวกเขาก็ได้รับเชื้อเช่นกัน ดังนั้นยอดผู้ติดเชื้อที่แท้จริงอาจจะมีตัวเลขมากกว่าที่รายงาน

งานประชุม Cryptocurrency จะต้องถูกเลื่อนออกไป

จากสถานการณ์ COVID-19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ชุมชนคริปโตเห็นพ้องตรงกันว่างานประชุม ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตควรเลื่อนออกไปก่อน เนื่องจากงานประชุมยังคงมีความเสี่ยงอย่างมากที่จะแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วในกลุ่มผู้ชุมชน

ดังนั้นงานประชุมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Consensus convention ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีใน เดือนพฤษภาคม ก็คงต้องถูกเลื่อนออกไปด้วยเช่นกัน  

ที่มา : beincrypto

0 0

Facebook Comments

Next Post

Bakkt ประกาศใช้ระบบการชำระเงินแบบใหม่กับ Starbucks

ตอนนี้แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิตอล Bakkt กำลังช่วยให้ทุุกคนสามารถซื้อกาแฟเอสเพรสโซจากสตาร์บัคส์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการรวมเข้ากับระบบการชำระเงินแบบใหม่ของพวกเขา ผู้ใช้แอพมือถือของสตาร์บัคส์จะได้รับการเสนอตัวเลือกในชำระเงินแบบใหม่ที่มีชื่อว่า “Bakkt Cash” ในเร็ว ๆ นี้ […]