Coinbase เปิดตัวฟีเจอร์ที่อนุญาตให้ส่งข้อความโดยตรงระหว่าง Ethereum Address

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 39 Second

Coinbase แพลตฟอร์มกระดานแลกเปลี่ยน crypto อันดับต้น ๆ ของสหรัฐอเมริกากำลังเปิดตัวคุณสมบัติใหม่ที่จะอนุญาตการส่งข้อความส่วนตัวโดยตรงระหว่างที่อยู่ (Address) บน Ethereum

ในเธรดใหม่ Coinbase กล่าวว่ากำลังเปิดตัวคุณลักษณะการแชทแบบกระจายอำนาจใหม่สำหรับกระเป๋าเงินที่ขับเคลื่อนโดยโปรโตคอลการแชท web3 XMPT ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ใช้เป็นเจ้าของการแชทของพวกเขา

ฟังก์ชันใหม่นี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาผู้อื่นหรือเชื่อมต่อระหว่างกันโดยใช้คิวอาร์โค้ด

“ทักทายกับการส่งข้อความบน Coinbase Wallet แนะนำวิธีใหม่ในการเชื่อมต่อกับชุมชนของคุณ ตอนนี้คุณเป็นเจ้าของการแชทและคริปโตของคุณ

แชร์รหัส QR ส่วนตัวของคุณและเชิญเพื่อน ๆ เพื่อแชท หรือเชื่อมต่อกับผู้คนใหม่ๆ ผ่านการค้นหา…

เข้ารหัสอย่างเต็มที่ เป็นส่วนตัว, ปลอดภัย เช่นเดียวกับเนื้อหาดิจิทัลทั้งหมดของคุณ แชทของคุณเป็นของคุณโดยสมบูรณ์ Coinbase ไม่สามารถเข้าถึงได้ มีเพียงคุณเท่านั้นที่ทำได้ ข้อความของคุณได้รับการเข้ารหัสแบบ end-to-end และจัดเก็บไว้ในเครือข่ายการสื่อสารที่ปลอดภัยและกระจายอำนาจของ XMTP”

คุณลักษณะการแชทใหม่ยังรวมถึงความสามารถในการนำเข้าและส่งออกบันทึกการแชทไปยังโครงการอื่น ๆ และการถ่ายโอน Stablecoin USD Coin (USDC) แบบไม่มีค่าธรรมเนียมผ่านโซลูชันการปรับสเกลเลเยอร์ 2 Polygon (MATIC)

“พูดคุยกันได้ทุกที่ การส่งข้อความสามารถทำงานร่วมกันได้ หมายความว่าคุณสามารถนำเข้าการแชทของคุณไปยัง Coinbase Wallet หรือนำติดตัวไปที่ DApps โซเชียล (แอปพลิเคชันที่กระจายอำนาจ)

ส่งการชำระเงินได้อย่างง่ายดาย ไม่มีค่าธรรมเนียม ส่ง USDC ทันทีให้กับทุกคน ทุกที่บน Polygon โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในแอป”

ที่มา: dailyhodl.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

Mike Novogratz กล่าวว่า Bitcoin สามารถปิดตลาดได้สูงขึ้น ในปีนี้ถึงแม้จะมี SEC เป็นอุปสรรคใหญ่

Novogratz CEO ของ Galaxy Digital กล่าวว่า Bitcoin ETF ล่าสุดเป็นตัวบ่งชี้ว่า การยอมรับและแสดงความน่าเชื่อถือมีจำนวนมาก […]