จีนวางแผนที่จะทำให้ NFTs ถูกกฎหมาย เตรียมกฎหมายแยกจาก cryptocurrencies

kungnang28tanya
Read Time2 Minute, 39 Second

ยักษ์ใหญ่ทางเศรษฐกิจของเอเชียอย่างจีนได้ยืนหยัดอย่างแข็งกร้าวต่อการใช้ cryptocurrencies! รัฐบาลได้ปิดประตูทุกบานสำหรับการใช้ crypto ใด ๆ ในประเทศ อย่างไรก็ตาม รัฐของจีนดูค่อนข้างสนใจความเฟื่องฟูของ non-fungible tokens (NFTs)

รายงานการตลาดล่าสุดชี้ให้เห็นว่าจีนกำลังวางแผนที่จะปฏิบัติต่อ NFT ที่ใช้บล็อคเชนแตกต่างจากสินทรัพย์ดิจิทัล สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากอุตสาหกรรม NFT ในประเทศจีนกำลังเฟื่องฟู และด้วยเหตุนี้จีนจึงไม่ต้องการให้กฎหมายเกี่ยวกับ Crypto ของตนส่งผลกระทบต่อการเติบโตของอุตสาหกรรม

South China Morning Post (SCMP) (สำนักข่าวท้องถิ่น) – เผยแพร่รายงานที่น่าสนใจเมื่อเช้าวันนี้ โดยระบุว่าโครงการบล็อคเชนที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล คือ “BSN-Distributed Digital Certificate” (BSN-DDC) นั้นกำลังทำงานบนโครงสร้างพื้นฐานบล็อคเชนที่จะช่วยให้ธุรกิจและบุคคลทั่วไปสามารถสร้างแพลตฟอร์มและแอพสำหรับจัดการ NFT

He Yifan หัวหน้าผู้บริหารของ Red Date Technology ซึ่งให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ BSN ยืนยันว่ากับประกาศที่ว่า NFT ไม่มีปัญหาทางกฎหมายในประเทศจีน สิ่งเดียวคือพวกเขาต้องไม่ค้าขายกับ Bitcoin หรือ cryptocurrencies “NFTs ในประเทศจีนจะเห็นผลผลิตต่อปีเป็นพันล้านในอนาคต” เขากล่าวเสริม

การสร้างโครงสร้างพื้นฐาน NFT ในประเทศจีน
Red Date CEO ยังพูดถึงแผนการสร้างโครงสร้างพื้นฐานร่วมกันสำหรับ NFT เขากล่าวว่าโครงสร้างพื้นฐานของ NFT จะอยู่บนบล็อกเชนที่ได้รับอนุญาตแบบเปิด ซึ่งจะเปิดใช้งานหน่วยงานกำกับดูแลแบบ on-chain

CEO Yifan He ยังกล่าวอีกว่าโครงสร้างพื้นฐานที่มีต้นทุนต่ำมีความจำเป็นเร่งด่วนในการโฮสต์ NFT ทั้งหมดในประเทศจีน หากไม่มีโครงสร้างพื้นฐาน NFT เฉพาะสำหรับประเทศจีนแล้ว จะทำให้ NFTs ทำงานได้บนเครือข่ายส่วนตัวที่ “ไม่น่าเชื่อถือ” เท่านั้น ผู้บริหารกล่าว ดังนั้น Red Tape จะสร้างแพลตฟอร์มการร้องเรียนเกี่ยวกับ NFT ซึ่งเป็นหน่วยงานส่วนกลางเพื่อควบคุมโครงสร้างพื้นฐานและแทรกแซงในกรณีที่มีกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย

Yifan He กล่าวว่า Red Tape กำลังทำงานร่วมกับพันธมิตรโครงการ DDC ทั้งหมด ซึ่งจะทำให้เครือข่ายมีความโปร่งใสมากที่สุด ทั้งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและกฎหมายของจีน การชำระค่าธรรมเนียมก๊าซทั้งหมดในเครือข่าย BSN-DDC จะเกิดขึ้นเป็นสกุลเงินทั่วไป ผู้บริหารกล่าวเพิ่มเติมว่า:

เราจะให้บริการแก่บริษัท NFT ในฮ่องกง ซึ่งหมายความว่าหากมีธุรกิจระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับการออก NFT ในประเทศจีน พวกเขาสามารถเลือกใช้เครือข่าย BSN-DDC ผ่านเกตเวย์ฮ่องกงของเราได้อย่างแน่นอน

บริษัทสัญชาติจีนบางแห่ง เช่น China UnionPay, China Mobile และ State Information Center ให้การสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐาน NFT ของ BSN Red Date CEO อธิบายว่าเครือข่าย BSN-DDC จะรวมบล็อกเชนทั้งหมด 10 บล็อก Red Date Technology จะเปิดตัวพอร์ทัล BSN สองแห่งนอกประเทศจีนในประเทศต่างๆ เช่น ตุรกีและอุซเบกิสถาน

ที่มา: www.crypto-news-flash.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Google+, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

มหาเศรษฐี Mark Cuban กำลังซุ่มซื้อเหรียญ Altcoin เหล่านี้อย่างเงียบ ๆ

Mark Cuban มหาเศรษฐีคริปโตและเจ้าของทีมบาสเกสบอล NBA ชื่อดังของสหรัฐฯ กำลังเปิดเผยรายชื่อเหรียญ Crypto ที่เขากำลังจับตามอง ซึ่งรวมถึงคอลเลคชั่น NFTs […]