“การอัพเกรดระบบใหม่ของ Cardano จะเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคมนี้” กล่าวโดยนาย Charles Hoskinson

Crypto News
Read Time1 Minute, 22 Second

ในช่วง AMA เมื่อไม่นานมานี้ นาย Charles Hoskinson CEO ของ IOHK ได้มีการพูดถึงการอัพเกรดระบบตัวใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Goguen’ ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคมนี้

เช่นเดียวกับการอัพเกรด Shelley การเปิดตัวของ Goguen นั้นเป็นการอัพเกรดแบบค่อยเป็นค่อยไป ตามที่นาย Hoskinson กล่าวอธิบายเอาไว้ :

“ไม่ใช่ว่าจู่ ๆ มันจะเกิดขึ้นเลยทันที ‘แล้วคุณก็พูดว่าโอ้ Goguen อยู่ที่นี่แล้ว’ แต่มันจะเป็นการส่งมอบการอัพเกรดบางส่วนก่อน จากนั้นก็จะมีการส่งมอบส่วนอื่น ๆ เพิ่มเติมมาในภายหลัง”

นาย Hoskinson เปรียบเปรยว่า ‘มันไม่เหมือนกับสวิตช์ไฟ’ ซึ่งหมายความว่าการอัปเกรดระบบนั้นจะไม่แล้วเสร็จภายในชั่วข้ามคืน ตามที่สมาชิกหลายคนในชุมชนคาดหวังเอาไว้ :

“Goguen จะมาพร้อมกับชุดลำดับการฮาร์ดฟอร์ค … โดยแต่ละครั้งจะเป็นการเพิ่มฟังก์ชันการทำงานให้กับระบบมากยิ่งขึ้น”

อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่ารายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนการอัพเกรดของ Goguen นั้น จะมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคม

Cardano (ADA) เป็นเหรียญคริปโตที่หลายคนส่วนใหญ่รู้สึกศรัทธา เนื่องจากตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นมา ราคาของมันก็ได้ฟื้นตัวขึ้นอย่างรวดเร็วแตะจุดสูงสุดของปีนี้ที่ระดับ $ 0.14 หรือคิดเป็นมูลค่าที่เพิ่มขึ้นมากว่า 700% ภายในเวลาไม่ถึงปี ดังนั้นการอัพเกรดใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ จึงทำให้หลายคนคาดหวังว่ามันจะช่วยฉุดดึงให้ราคากลับขึ้นไปสู่จุดสูงสุดเดิมได้อีกครั้ง

Cre : https://u.today

1 0

Facebook Comments

Next Post

"สึนามิเงินทุนกำลังจะไหลเข้าท่วมตลาดเงินทุน Bitcoin" กล่าวโดยผู้ก่อตั้งเว็ปเทรด Gemini

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการเงิน Square เปิดเผยว่า พวกเขาได้ซื้อ Bitcoin เป็นมูลค่ากว่า 50 ล้านดอลลาร์ หรือคิดเป็น 1% […]