Cardano เปิดตัวการอัพเกรดที่จะเป็นตัวเปลี่ยนเกมส์: ยุคใหม่ใน Blockchain?

kungnang28tanya
Read Time1 Minute, 47 Second

Cardano (ADA) เพิ่งเปิดตัวการอัพเกรดล่าสุด Plutus V3 ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในวิวัฒนาการของแอปพลิเคชั่นแบบกระจายอำนาจ (dApps) และการทำงานร่วมกันของบล็อกเชน การอัพเกรดที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อนี้ ซึ่งเปิดตัวควบคู่ไปกับ Chang hard fork สัญญาว่าจะปฏิวัติขีดความสามารถของเครือข่าย Cardano

หัวใจสำคัญของ Plutus V3 คือการเพิ่มขีดความสามารถด้านการเข้ารหัส ทำให้ Cardano สอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมล่าสุด ด้วยการสนับสนุนมาตรการรักษาความปลอดภัย นักพัฒนาสามารถมั่นใจในความสมบูรณ์และความปลอดภัยของธุรกรรมที่ดำเนินการบนบล็อคเชน Cardano โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การอัปเกรดนี้ต่อยอดมาจากความก้าวหน้าก่อนหน้านี้ เช่น การเปิดตัวของ SECP elliptic curves ในการอัพเกรดวาเลนไทน์ ซึ่งทำให้ตำแหน่งของ Cardano แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในฐานะผู้บุกเบิกในเทคโนโลยีบล็อกเชน

นอกเหนือจากการปรับปรุงการเข้ารหัสแล้ว Plutus V3 ยังนำเสนอฟีเจอร์ต่างๆ ที่มุ่งปรับปรุงประสิทธิภาพและขยายความเป็นไปได้สำหรับนักพัฒนา การเพิ่มฟีเจอร์ “ผลรวมของผลิตภัณฑ์ (sums of products หรือ SOP)” ช่วยให้การเข้ารหัสข้อมูลประเภทต่างๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น และปรับปรุงกระบวนการพัฒนาสำหรับ dApps นอกจากนี้ บริบทสคริปต์ที่ได้รับการอัปเดตยังช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการกำกับดูแลได้ดีขึ้น ส่งเสริมความโปร่งใสและความรับผิดชอบที่มากขึ้นภายในระบบนิเวศของ Cardano

Coinmarketcap: ADA

หนึ่งในแง่มุมที่คาดหวังมากที่สุดของ Plutus V3 คือการมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมการนำสัญญาอัจฉริยะมาใช้ และอำนวยความสะดวกให้กับกลไกการกำกับดูแล ด้วยพลูตัสแบบดั้งเดิมขั้นสูงและการสนับสนุนคุณสมบัติการกำกับดูแลและการลงคะแนนเสียง นักพัฒนาสามารถสร้างสัญญาอัจฉริยะที่ซับซ้อนมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็รับประกันการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบ นอกจากนี้ การอัพเกรดยังช่วยเพิ่มความสามารถในการทำงานร่วมกันของบล็อคเชน ปูทางสำหรับการบูรณาการอย่างราบรื่นกับเครือข่ายอื่น ๆ และอำนวยความสะดวกในการสร้างสะพานไซด์เชน

ที่มา: cryptonewsland.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

Aptos เปิดตัวคริปโตสมาร์ทโฟนมูลค่า 99 ดอลลาร์ในชื่อ 'JamboPhone'

Aptos Foundation ได้เปิดตัวคริปโตสมาร์ทโฟนชื่อ JamboPhone ในราคา 99 ดอลลาร์ และมีจำหน่ายแล้วในกว่า 40 ประเทศ […]