ทำความรู้จัก CaramelSwap ที่กล่าวว่าเค้าเป็น Yield Farm และ AMM ที่ไม่ซ้ำใคร

kungnang28tanya
Read Time4 Minute, 0 Second

ตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นมา บล็อกเชนใหม่ๆจำนวนมากได้ปรากฏตัวในตลาด เพื่อทำให้ระบบมีความปลอดภัย, ซับซ้อน และไม่สามารถเปลี่ยนแปลง, แฮ็ก หรือโกงได้ Binance Smart Chain (BSC) เปิดตัวในเดือนกันยายน และบล็อกเชนได้รับการพัฒนาเพื่อให้สามารถแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจได้อย่างรวดเร็ว

ระบบกำลังมุ่งเน้นไปที่ความสามารถในการตั้งโปรแกรม Smart Contract เพื่อจัดการกับความท้าทายด้านความสามารถในการปรับขนาดของชุมชนบล็อคเชน

หลายแพลตฟอร์มใช้ Binance Smart Chain เป็นแกนหลัก ซึ่งเป็นที่มาของ CaramelSwap มีกลไก yield farming mechanism รุ่นที่ 3

CaramelSwap คืออะไร?
CaramelSwap คือ Platform สำหรับการทำฟาร์มให้ผลตอบแทน (yield farming) และกระดานแลกเปลี่ยน AMM แบบกระจายอำนาจ (automated market maker decentralized exchanges) บน Binance Smart Chain แพลตฟอร์มนี้นำเสนอคุณสมบัติดั้งเดิมและนวัตกรรมที่เพิ่มมากขึ้น

การเป็นเครือข่ายที่ให้ความสำคัญกับชุมชน มีทีมพัฒนาที่กระตือรือร้นอย่างยิ่งที่พร้อมให้ความช่วยเหลือที่โดดเด่นที่สุด และสมาชิกในชุมชนยินดีให้ความช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ แม้แต่ผู้ที่ยังใหม่กับ DeFi ก็สามารถทำกำไรได้อย่างมากจากการลงทุนที่นั่น

โดยนำเสนอวิธีการต่อต้านเงินเฟ้อต่างๆ ด้วยโปรแกรมลดภาวะเงินฝืดโทเค็นในเชิงรุกและหลากหลายแง่มุม และคุณลักษณะที่ให้ผลกำไรจากการทำฟาร์ม และความสามารถในการใช้งานโทเค็น โดยโทเค็นสำหรับ Caramel Swap บนเครือข่าย BEP20 คือ “MEL”

คุณไม่จำเป็นต้องมี Dev Wallet เพื่อใช้งานบนแพลตฟอร์ม CaramelSwap, ไม่มีการขายล่วงหน้า (no pre-sale) และเครือข่ายไม่มี ICO ที่เป็นแกนหลัก

พวกเขามีคุณสมบัติเฉพาะตัว คือ คุณต้องถือ MEL Token (โทเค็นดั้งเดิม) เพื่อให้สามารถเข้าสู่ Farming และ Pool ของพวกเขา โทเค็นเหล่านี้จะไม่ถูกใช้ ขณะทำฟาร์ม คุณมีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้กับพวกเขา ในรับผลตอบแทน, Staking และ Unstake เพียงคุณต้องมี MEL ในกระเป๋าเงินของคุณ

HoneyComb
นอกจากคุณสมบัติและบริการต่างๆ CaramelSwapได้รวมบางสิ่งที่จะกระตุ้น ให้คุณอยากมีส่วนร่วมกับ ฟีเจอร์ใหม่ของแพลตฟอร์มที่พร้อมใช้งาน

HoneyComb เป็นกลุ่มที่ให้ผู้ใช้ได้รับโทเค็นประเภทต่าง ๆ เป็นรางวัลแทนที่จะเป็น Token ดั้งเดิม ช่วยให้อุปทานของ MEL หมุนเวียนลดลงและสร้างสภาพแวดล้อมที่มูลค่ามีแนวโน้มสูงขึ้น

มีศักยภาพมากมายและจะนำไปสู่ความก้าวหน้าที่สำคัญในการพัฒนาแพลตฟอร์มของพวกเขา เป้าหมายของมันคือการจัดหาทางเลือกที่ทำกำไรให้กับนักลงทุนนอกเหนือจากการขาย MEL ที่เก็บเกี่ยวได้โดยตรงเพื่อควบคุมอัตราเงินเฟ้อ

อะไรที่ทำให้แพลตฟอร์มของพวกเขาแตกต่าง
CaramelSwap พยายามสร้างสภาพแวดล้อมในอุดมคติสำหรับผู้ใช้ แต่ระบบนิเวศทั้งหมดของพวกเขายังมีฟีเจอร์ที่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสมาชิก มาดูกันดีกว่าว่าพวกเขามีอะไรให้บ้างและมีคุณสมบัติอะไรบ้าง:

  • สภาพคล่องอัตโนมัติ: การซื้อขายใน Exchange CaramelSwap จะเพิ่มภาษีการโอน 0.3% ไปยังกลุ่มสภาพคล่อง MEL-BNB โดยอัตโนมัติผ่านสัญญา สภาพคล่องจะถูกล็อคและไม่สามารถเข้าถึงได้
  • ภาวะเงินฝืดและการเผาเหรียญอัตโนมัติ: การโอนคาราเมลแต่ละครั้งจะถูกเก็บภาษีในอัตรา 2%
  • การล็อคการรับผลตอบแทน: นี่คือระบบล็อครางวัลที่ไม่เหมือนใครซึ่งจำกัดความถี่ในการรับผลตอบแทน และซึ่งออกแบบมาเพื่อป้องกันบอทเก็งกำไรในฟาร์มจากการเก็บเกี่ยวและทิ้งซ้ำแล้วซ้ำเล่า
  • ต่อต้านวาฬ: ออกแบบมาเพื่อปฏิเสธการถ่ายโอนที่มากกว่า 3% ของอุปทานทั้งหมด เมื่ออุปทานทั้งหมดเพิ่มขึ้น อัตราส่วนนี้จะลดลง
  • การซื้อคืนและการเผาเหรียญ: จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการฝาก 5% ระหว่างการ Staking โดย 80% ของค่าฝากที่ใช้เพื่อซื้อคืนและเผาคาราเมล จะมีการจัดตั้งกองทุนเพื่อการพัฒนาและฉุกเฉินโดยมีค่าธรรมเนียม 20% ของค่าธรรมเนียมการฝาก
  • กลไกการโอนภาษีการโอน: ทุกธุรกรรมที่เสร็จสิ้นบนแพลตฟอร์ม Caramel จะต้องเสียภาษีการโอน 2% ธุรกรรมจะล้มเหลวก็ต่อเมื่อ Slippage น้อยกว่า 2% ขณะซื้อ Caramel บน PancakeSwap/CaramelSwap หรือ AMM ที่คล้ายกันจะใช้การ slippage 1.5%+
  • โปรแกรมผู้แนะนำ: รับค่าคอมมิชชั่น 3% ทุกครั้งที่เพื่อนของคุณทำการเก็บเกี่ยวจาก CaraMEL Swap
  • ไม่มีรหัส Mmgrator: รหัส Rugpull ที่รู้จักกันดีได้ถูกลบออกจากสัญญา MasterChef อย่างถาวรแล้ว
  • Timelock: ตั้งแต่เปิดตัว พวกเขาได้รวมการล็อคเวลาไว้ด้วย
  • ในแง่ของโทเค็นมีอุปทานสูงสุดที่ไร้ขีดจำกัด และบุคคลจะได้รับรางวัลต่อบล็อกโดยเริ่มจาก 9 MEL และ 259,200 MEL ในแต่ละวัน นอกจากนี้ พวกเขาอาจทำการปรับเปลี่ยนเพื่อสะท้อนความเป็นจริงและรักษาราคา MEL ให้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ
ข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราเป็นการเผยแพร่โดยสุจริตและเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น การดำเนินการใด ๆ ที่ผู้อ่านดำเนินการกับข้อมูลที่พบในเว็บไซต์ของเราถือเป็นความเสี่ยงของตนเอง

ที่มา: beincrypto.com

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Google+, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

ดัชนีวาฬบนเว็บเทรดพุ่งแตะระดับ 90% CEO ของ CryptoQuant เตือน "ระวังราคาร่วง"

นาย Ki Young Ju ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งผู้ให้บริการ วิเคราะห์ข้อมูลบนเครือข่าย “CryptoQuant” ได้แชร์กราฟข้อมูลในช่วงเมื่อวานนี้เพื่อชี้ให้ทุกคนเห็นถึงอัตราส่วน Bitcoin Exchange Whale Ratio […]