Blockchain.com กระเป๋าสตางค์รุ่นเก๋าได้เพิ่มเหรียญ DOT, AAVE และ YFI ใน Wallet แล้ว

kungnang28tanya
Read Time2 Minute, 18 Second

ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินและกระดานแลกเปลี่ยนได้เพิ่มสินทรัพย์ดิจิทัล 3 รายการเพื่อสนับสนุนการเข้าถึงอุตสาหกรรม DeFi ในวงกว้าง

Blockchain.com บริษัท crypto ในยุคแรกได้เพิ่ม Polkadot (DOT), Aave (AAVE) และ Yearn Finance (YFI) ในกระเป๋าเงินและกระดานแลกเปลี่ยนแล้ว

Blockchain.com ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อ, ถือและจัดเก็บ cryptocurrencies และมีธุรกรรมมากกว่า 620 พันล้านดอลลาร์ตั้งแต่ปี 2013 ด้วยการเพิ่มเหรียญดังกล่าว บริษัทกำลังพยายามที่จะสร้างอุตสาหกรรมการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) ที่กำลังเติบโต

Amadeo Pellicce ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Blockchain.com กล่าวกับ Decrypt ว่าแรงผลักดันของ DeFi นั้น “ไม่อาจปฏิเสธได้” “ ทั้งเราและลูกค้าของเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับมัน” เขากล่าวเสริม

“ทำไม DeFi ถึงน่าตื่นเต้น? ลองดูรายละเอียดการเป็นเจ้าของ, การให้รางวัลแก่ผู้ใช้และผู้ร่วมให้ข้อมูลรายแรก ๆ ด้วยโทเค็นและอนุญาตให้พวกเขามีส่วนได้เสียในระบบการเงินใหม่” Charles Storry หัวหน้าฝ่ายการเติบโตของ Phuture กล่าวกับ Decrypt และเสริมว่า “มันเหมือนกับที่ Uber หรือ Airbnb มอบให้ ความเท่าเทียมกับผู้ใช้ระบบของพวกเขาในระยะแรก”

Polkadot (DOT) สามารถซื้อขายได้ทั้งในกระเป๋าเงินและกระดานแลกเปลี่ยน ของ Blockchain.com และยังได้เพิ่ม AAVE และ YFI ซึ่งมีอยู่แล้วในกระดานแลกเปลี่ยน ลงในกระเป๋าเงินของบริษัทอีกด้วย

การเพิ่มเหรียญดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญสำหรับ Polkadot, Aave และ YFI “เพื่อนำเสนอรุ่นนี้ในมุมมองเราได้นำเสนอ Polkadot, Aave และ Yearn Finance ไปยังกระเป๋าเงินกว่า 70 ล้านบัญชีและบัญชีที่ได้รับการยืนยันแล้ว 31 ล้านบัญชี” Pellicce กล่าวและเสริมว่า “สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดจะพร้อมใช้งานในโครงสร้างพื้นฐาน onramp ของเราที่มีอยู่ใน 70 + ประเทศ”

Polkadot, Aave และ YFI คืออะไร?
Polkadot เป็นเครือข่ายแบบ multi-chain ที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อบล็อกเชนที่แตกต่างกันเข้าเป็นเครือข่ายเดียวโดยใช้ “พาราเชน” Per Kraken, Polkadot ได้ระดมทุนประมาณ 200 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนจากการขาย DOT cryptocurrency

Aave เป็นโปรโตคอลแบบกระจายอำนาจที่ผู้ใช้มีส่วนร่วมในฐานะผู้กู้และผู้ฝากเงิน Blockchain.com จะแสดงรายการโทเค็น AAVE ซึ่งทำหน้าที่เป็นโทเค็นการกำกับดูแลสำหรับโปรโตคอล

YFI เป็นโทเค็นดั้งเดิมสำหรับ Yearn Finance ซึ่งเป็นผู้รวบรวมโปรโตคอลการให้กู้ยืมที่หลากหลาย

จากการเติบโตจากศูนย์เป็น 51,000 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา DeFi “ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการเดินทาง” นาย Storry กล่าว

ที่มา: decrypt.co

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Google+, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

0 0

Facebook Comments

Next Post

3 ปัจจัยที่ราคาเหรียญ Enjin Coin พุ่งขึ้นกว่า 30% ในวันเดียว

ราคาของ Enjin ซึ่งเป็นโทเค็นกำกับดูแลของเกมบล็อคเชนและโปรเจ็กต์ที่มุ่งเน้นด้าน NFT มีราคาเพิ่มขึ้นมากกว่า 30% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยคาดว่ามีปัจจัยหลักสามประการที่อยู่เบื้องหลังแนวโน้มขาขึ้นในระยะสั้นที่แข็งแกร่งของ […]