เวปเทรด 25 hrbanking พร้อมให้บริการในลาวภายในสิ้นปีนี้ จากนั้นเตรียมยื่นเอกสารเปิดในประเทศไทยและอีกหลายประเทศ

kungnang28tanya
Read Time4 Minute, 18 Second

ถึงแม้ช่วงนี้ตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลอาจจะค่อนข้างผันผวน แต่ก็ยังได้รับความสนใจจากทั่วโลกตลอดเวลา และมีกระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลเกิดขึ้นใหม่มากมาย 

กระดานแลกเปลี่ยน 25hrbanking ไม่ใช่กระดานแลกเปลี่ยนที่เพิ่งเปิดใหม่ แต่เป็นกระดานแลกเปลี่ยนที่เคยเปิดเทสระบบในไทยเมื่อปลายปี 2562 และปัจจุบันพร้อมด้วยพันธมิตรที่แข็งแกร่งทำให้ 25hrbanking ซึ่งมีคุณกฤษดา สมศรี ผู้ก่อตั้ง กับหุ้นส่วน คุณพีรวุธ ตันสกุล ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทอิตาเลี่ยนไทยดีเวล๊อปเม้นต์ จำกัดมหาชน ได้จับมือกับบริษัท ในสปป.ลาว ยื่นขอใบอนุญาตกับทางสำนักงานกำกับหลักทรัพย์ ที่สปป.ลาว เป็นที่เรียบร้อยเตรียมเปิดให้บริการในลาวภายในเดือนธันวาคม 2564

คุณกฤษดา สมศรี CEO และ คุณพีรวุธ ตันสกุล

จากนั้นจะดำเนินการในส่วนของประเทศไทยคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ปี 2565 นี้แน่นอน รวมถึง Time Line ในการขยายไปสาขาในต่างประเทศ อีกมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลกภายในปี 2565-2567ข้างหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง, สิงค์โปร์, เนปาล, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, กัมพูชา, เวียตนาม, อินเดีย, และอีกหลายประเทศ 

คุณกฤษดา สมศรี กล่าวว่า “25 hrbanking กลับมาครั้งนี้กับความพร้อมมากมาย สำหรับการเป็นกระดานแลกเปลี่ยนระดับโลก เทรดเดอร์เตรียมพบกับกิจกรรมการแจกรางวัลมากมายที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้”

25 hrbanking พร้อมเปิดตัวด้วยระบบที่สามารถใช้งาน Network ได้หลากหลาย อย่างเช่น BSC, ETH, Solana, Polkadot, AVAX และอื่นๆ โดยระบบถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานตั้งแต่เริ่มต้นจนไปถึงระดับมืออาชีพ และจะเน้นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการเทรดที่ทันสมัย และมีความเสถียร สามารถรองรับปริมาณการเทรดได้ในระดับ 1,000,000 ธุรกรรม/ต่อวินาที เพื่อให้ไม่พลาดทุกโอกาส โดยเฉพาะในเรื่องของสภาพคล่องที่สูงเพียงพอ เพื่อรองรับปริมาณการเทรดสำหรับผู้ใช้งานจำนวนมาก นอกจากนี้ 25hrbanking ยังเตรียมระบบให้มิตรกับเหล่านักเทรดอย่างมากเช่น:

  • Lower Fee นอกเหนือจากค่าธรรมเนียมที่ถูกมากๆ ระบบยังมี Incentive Pool ให้กับเหล่านักเทรดโดยการแจกเหรียญ Governance Token ภายใน Platform สำหรับการเทรดที่เกิดขึ้น (Rebate)
  • Strong Secured ระบบมีการเก็บ Private Key อย่างถูกต้องตามมารตฐาน และรองรับการใช้งาน MultiSig ที่เป็นมาราตฐานเดียวกันกับกระดานแลกเปลี่ยนระดับโลกอย่าง BitGo
  • Fast and Blazing ระบบเทรดที่สามารถรองรับปริมาณการเทรดได้ในระดับ 1,000,000+ TPs ถือว่าเป็น Key feature ที่สำคัญเนื่องจากผู้ใช้งานจะเสียโอกาสไม่ได้แม้เสี้ยววินาที หากระบบล่มหรือล่าช้า เนื่องจาก Platform ถูกออกแบบมาให้รองรับทั้งผู้ใช้งานที่เป็นบุคคลทั่วไป และยังมีการออกแบบ API สำหรับคนที่ต้องการใช้งาน Quantitive Trading หรือ Trading Algorithms ความเร็วและความเสภียรนั้นจะเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อความเชื่อมั่นของผู้ใช้งาน
  • UX / UI Friendly ประสบการณ์ของผู้ใช้งานเป็นสิ่งสำคัญ 

คุณมัฆวาน วรบุตร หัวหน้าทีม DEV กล่าวว่า “ระบบได้ถูกออกแบบมาเพื่อนักเทรด โดยนักเทรดที่มีประสบการณ์สูงเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ตั้งแต่ระดับ Beginner ไปจนถึง Advance โดยแพลตฟอร์มถูกออกแบบเครื่องมือต่างๆที่ครบและง่ายต่อการใช้งานทุกฟังก์ชั่น”

คุณมัฆวาน วรบุตร หัวหน้าทีม DEV

Defi ซึ่งเป็นระบบหลักของ 25hrbanking มีเหรียญ “Bollocoin” เป็นเหรียญประจำแพลตฟอร์ม (Native Token) ทำงานบน Bep20 ใช้เป็นค่าธรรมเนียมต่างๆในระบบ

นอกจากนี้ยังมีการลงทุนอีกหลากหลายรูปแบบให้นักลงทุนเลือก เช่น การขุดBitcoin (Mining), การพัฒนาต่อยอดสินทรัพย์ดิจิทัลในอสังหาริมทรัพย์ ที่จะเกิดขึ้น ในมัลดีฟส์ และลาว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นให้ติดตาม

ด้วยประสบการณ์ที่อยู่ในโลกของสินทรัพย์ดิจิทัลมานานของทีมพัฒนาระบบ ทำให้ทีมของ 25hrbanking เข้าใจถึงปัญหาของเทรดเดอร์ทั่วไป ซึ่งอาจมีตั้งแต่ระบบของการยืนยันตัวตน (Know Your Customer – KYC) ที่ล่าช้าและซับซ้อนเกินไป ทำให้ผู้ที่ต้องการจะเริ่มต้นก้าวเข้าสู่โลกดิจิทัลนั้นหมดความอดทน หรือปัญหาอื่นเช่น กระดานไม่มีเหรียญที่เทรดเดอร์ต้องการ, จุดขายน้อย, ฟังค์ชั่นน้อย ไม่เหมือนเวปเทรดต่างประเทศที่มีทางเลือกมากกว่า ยังไม่รวมถึงปัจจัยภานนอกที่ส่งผลกระทบต่อสินทรัพย์ดิจิทัล เช่นเรื่องของความไม่ชัดเจนของกฏระเบียบ และเรื่องภาษีที่เริ่มเข้มขึ้น จนทำให้นักลงทุนมีความกังวล ที่จะเทรดในไทย และหันไปเทรดต่างประเทศเป็นหลัก

ด้วยเหตุนี้ 25hrbanking ต้องการที่จะเป็นกระดานแลกเปลี่ยนที่ตอบโจทย์ของเหล่าเทรดเดอร์ คุณกฤษดา สมศรี CEO กล่าวว่า “ในวันนี้ผู้ที่เข้าถึงโลกของ Cryptocurrency ยังมีไม่ถึง1% ของประชากร 7,000 ล้านกว่าคนบนโลก โอกาสการเติบโตมีอีก 99% หากเราเริ่มตอนที่ตลาดโตไปมากกว่านี้จะไม่ทันคนอื่น 25hrbanking ขอเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตของตลาด Cryptocurrency ในอนาคตพร้อมๆกับการพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์สิ่งที่นักลงทุนกำลังมองหา ในโลกของการแข่งขัน โอกาสย่อมตกไปถึงผู้ใช้บริการ และลูกค้าแน่นอน ที่จะมีทางเลือกและ มีสิทธิใช้งานให้ตรงกับความต้องการที่แท้จริง”

Press Release

ช่องทางการติดต่อ

Facebook, Twitter, Google+, Telegram, Blockdit

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Binance👇🏻

Create Binance free account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Satangpro👇🏻

Create your Satang Account

กดลิ้งสมัครฟรี เว็ปเทรด Bitkub 👇🏻

Create your Bitkub Account

5 0

Facebook Comments

Next Post

ประธานาธิบดีของเอลซัลวาดอร์เรียกร้องให้ Fed หยุดพิมพ์เงินขึ้นมาจากอากาศ

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม นายนายิบ บูเคเล่ ประธานาธิบดีของเอลซัลวาดอร์ ได้แชร์โพสต์รายงานของบลูมเบิร์ก ซึ่งมีเนื้อหารายละเอียดเกี่ยวกับความคิดเห็นของนายเจอโรม พาวเวลล์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ […]