ในขณะที่ทุกคนคิดว่าการอนุมัติ Spot Bitcoin ETF นั้นมีการกำหนดราคาไว้แล้ว แต่ Bitwise CIO กลับไม่เห็นด้วย และนี่คือเหตุผล!

Lipor
Read Time1 Minute, 50 Second
Matt Hougan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ Bitwise Asset Management กล่าวว่า Spot Bitcoin ETFs "ยังไม่มีการกำหนดราคา"

ในขณะที่ Bitcoin ทะลุระดับ 36,000 ดอลลาร์หลังจากข่าวเชิงบวกจากแนวหน้า SEC-Grayscale นักลงทุนต่างสงสัยว่าการเพิ่มขึ้นจะดำเนินต่อไปหรือไม่

ณ จุดนี้ ความคิดเห็นเชิงบวกมาจาก Bitwise CIO Matt Hougan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ Bitwise Asset Management ให้สัมภาษณ์กับ Coindesk ว่าสปอต Bitcoin ETF ยังไม่มีการกำหนดราคา

แม้ว่าหลายคนในตลาดจะคิดว่าการเพิ่มขึ้นของ BTC เป็นผลมาจากสปอต ETF แต่ Bitwise CIO ก็ไม่เห็นด้วย

Spot ETF ไม่มีการตั้งราคาเลย เนื่องจากผู้ที่จะซื้อ ETF นั้นไม่รู้ว่าการอนุมัติ ETF กำลังมาหรือมีแนวโน้มที่จะมา นักลงทุนธรรมชาติและนักลงทุนที่มีศักยภาพส่วนใหญ่ใน ETF เหล่านี้ไม่คาดหวังว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นจนถึงปี 2568 ณ จุดนี้ หากผู้ที่จะซื้อ ETF เหล่านี้ไม่คิดว่าพวกเขาจะได้รับการอนุมัติภายในสองเดือนข้างหน้า แล้วผมไม่เห็นว่าราคาเท่าไหร่

โดยระบุว่า 20% ของการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลนั้นทำโดยนักลงทุนรายบุคคล Hougan กล่าวว่า 80% ของการลงทุนในสหรัฐอเมริกาถูกควบคุมโดยที่ปรึกษาทางการเงินและสถาบันที่ต้องใช้ ETF เพื่อเข้าถึง crypto

หากเราเปรียบเทียบสถานการณ์ในสหรัฐฯ กับการเปิดตัว ETF ทองคำในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ฉันเห็นว่ามีผู้ชม Bitcoin กลุ่มใหม่โดยสิ้นเชิง

การอนุมัติสปอตโกลด์อีทีเอฟในปี 2547 ส่งผลให้ราคาทองคำเพิ่มขึ้นติดต่อกันแปดหรือเก้าปี

นี่เป็นการเพิ่มขึ้นที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของเงินดอลลาร์นับตั้งแต่มีการก่อตั้ง “ฉันคาดหวังว่าการเพิ่มขึ้นของทองคำจะเกิดขึ้นกับ Bitcoin ด้วย”

แต่ในที่สุด Bitwise COI Hougan ก็เสริมว่าเขามองเห็นอนาคตของราคา Bitcoin ในเชิงบวกCredit : https://en.bitcoinsistemi.com/while-everyone-thinks-spot-bitcoin-etf-approval-is-priced-in-bitwise-cio-disagrees-heres-why/

“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน”

Binance : ตลาดซื้อ ขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก!
https://accounts.binance.info/register?ref=727167236 🤩🤩

CryptoNews0 0

Facebook Comments

Next Post

BlackRock มั่นใจว่า SEC จะอนุมัติ Spot Bitcoin ETF ภายในเดือนมกราคม

BlackRock มั่นใจว่า ก.ล.ต. จะอนุมัติ Spot Bitcoin ETF ภายในเดือนมกราคม Charles Gasparinoจาก Fox […]