เริ่มแล้ว !! เหรียญ HBX ใช้เป็นส่วนลดเพื่อแลกซื้อมือถือ

Crypto News
Read Time1 Minute, 23 Second

เหรียญ Hashbx สินทรัพย์ดิจิทัลสำหรับนำมาใช้เป็นส่วนลดแลกซื้อสินค้าได้จริง โดยจะสามารถใช้ลดราคามูลค่าสินค้าได้สูงสุดตามที่บริษัทกำหนด

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

” เป็นเหมือนการนำคะแนนสะสมในบัตรเครดิต หรือ สะสมไมล์มาใช้แลกซื้อสินค้า ไม่ใช่การนำเหรียญ Hashbx ไปซื้อสินได้โดยตรง เพราะ HBX เป็น Utility Token ไม่ใช่สกุลเงิน ขณะที่โปรโมชั่น หรือ สินค้าที่แลกได้จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ” ประธานบริษัท Hashbx กล่าว

ทั้งนี้จะมีโปรโมชั่นไปจนถึงวันที่ 31 พ.ค. 62 โดยไม่จำกัดจำนวนการสั่งซื้อ เพราะจะเปิดให้แลกรับจนกว่าสินค้าจะหมด

หากคำนวณจากราคาเหรียญ HBX โดยรวมที่อยู่บน Coinmarketcap ในวันนี้. ราคาจะเท่ากับประมาณ 1.28 บาท หรือ 0.04 ดอลลาร์. ขณะที่บริษัทได้กำหนดอัตราส่วนลดการแลกซื้อ iPhone XS Max 64GB สูงสุดอยู่ที่ 4,000 บาท (4,000 HBX)

” นี่นับเป็นครั้งแรกที่ในเดือนพฤษภาคมที่เหรียญ HBX จะมีปัจจัยพื้นฐานที่ชัดเจน เพราะสามารถนำโทเคนดิจิทัลมาใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ” ประธานบริษัท Hashbx กล่าว แต่จะขอไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทิศทางราคาเหรียญ HBX ในระยะสั้น โดยกล่าวเพียงว่า ” ผมมีหน้าที่สร้าง Ecosystem ให้เกิดขึ้นตามสัญญาเท่านั้น ส่วนราคาจะเป็นเรื่องของ Demand/Supply แต่เชื่อว่า HBX จะเป็นผู้เล่นที่ดี ภายใต้กรอบของกฏหมาย ไม่ Scam อย่างที่ใครพูดเขากัน เวลาเท่านั้นที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ “


การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุนทุกครั้ง
บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์จากบริษัท Hashbx

ช่องทางรับข้อมูลข่าวสาร Crypto New : Facebook , Tweet ,Telegram

2 0

Facebook Comments

Next Post

แฮกเกอร์ขโมยเงินมูลค่ากว่า 1.3 พันล้านบาทไปจาก Binance

ในวันนี้ CEO Changpeng Zhao “ CZ” แจ้งเตือนลูกค้าผ่านทาง Twitter ว่า Exchange […]