เทรดเดอร์ Peter Brandt กล่าวว่า Bitcoin กำลังขึ้นรูปแบบตลาดกระทิงและอาจจะพุ่งขึ้นสู่ระดับ 80,000 ดอลลาร์ในไม่ช้า

Lipor
Read Time1 Minute, 53 Second

Peter Brandt เทรดเดอร์ผู้ช่ำชองกล่าวว่า Bitcoin (BTC) กำลังฉายรูปแบบตลาดกระทิง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเกิดขึ้นก่อนการพุ่งขึ้นของราคา

เทรดเดอร์รายนี้ที่ได้รับสถานะเป็นตำนานหลังจากเรียกการล่มสลายของ Bitcoin ในปี 2017 กล่าวว่า BTC อาจพุ่งขึ้นสู่ระดับประมาณ 80,000 ดอลลาร์ในไม่ช้า เนื่องจากขู่ว่าจะทำลายแนวต้านระยะสั้น

อย่างไรก็ตาม Brandt เตือนว่า BTC อาจเห็นการปรับฐานอย่างมีนัยสำคัญหลังจากการขึ้นราคาตามรูปแบบที่เห็นได้ทั่วไปในตลาดกระทิงของ Bitcoin

“รูปแบบพื้นฐานเดียวกันนี้พบได้ทั่วไปในตลาดกระทิงในอดีตใน Bitcoin”

Image
Source: Peter Brandt/X

และเมื่อดูกราฟของเทรดเดอร์ ดูเหมือนว่าเขาจะแนะนำว่าการเทสต์ที่ประมาณ 58,000 ดอลลาร์จะตามก้อนเนื้อหรือขาขึ้น หาก Bitcoin เป็นไปตามรูปแบบ BTC จะจุดประกายแนวโน้มขาขึ้นใหม่หลังจากช่วงดัมพ์

เทรดเดอร์ยังแบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับความน่าจะเป็นที่ตลาด crypto จะได้เห็นฤดูกาลของ altcoin ตามข้อมูลของ Brandt มันอยู่ในขอบเขตของความเป็นไปได้ที่ฤดูกาลของ altcoin จะไม่ถูกเปิดเผยโดยพิจารณาจากความแข็งแกร่งของ Bitcoin และแผนภูมิการครอบงำของ Bitcoin (BTC.D)

ซึ่งการครอบงำของ Bitcoin ติดตามมูลค่าตลาดของ crypto ที่เป็นของ BTC มากน้อยเพียงใด แผนภูมิ BTC.D ที่เพิ่มขึ้นบ่งชี้ว่า Bitcoin มีประสิทธิภาพเหนือกว่าตลาด altcoin ทั่วไป

Image

Source: Peter Brandt/X

โดยจากแผนภูมิของเทรดเดอร์ ดูเหมือนว่าเขาจะแนะนำว่า BTC สามารถสร้างมูลค่าตลาดได้มากถึง 66.32% ของมูลค่าตลาด crypto หลังจากที่ BTC.D หลุดจากการควบรวมกิจการหลายปีระหว่าง 39.50% ถึง 48%

และเทรดเดอร์ยังคงจับตาดูคู่ Ethereum กับ Bitcoin (ETH/BTC) อย่างใกล้ชิด Brandt กล่าวว่า ETH/BTC อาจก่อให้เกิดกับดักหมี หลังจากฟื้นระดับแนวรับที่สำคัญที่ 0.0495 BTC ($3,421)

Image
Source: Peter Brandt/X

กับดักหมีเกิดขึ้นเมื่อสินทรัพย์ทะลุต่ำกว่าระดับแนวรับแต่กลับคืนมาอย่างรวดเร็วเพื่อกระตุ้นให้เกิดการกลับตัวของแนวโน้มCredit : https://dailyhodl.com/2024/04/10/trader-peter-brandt-predicts-breakout-rally-for-btc-amid-basic-bull-market-pattern-but-theres-a-catch/

“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน”

Binance : ตลาดซื้อ ขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของโลก!
https://accounts.binance.info/register?ref=727167236 🤩🤩

CryptoNews0 0

Facebook Comments

Next Post

ผู้ก่อตั้ง Uniswap กล่าวว่า ก.ล.ต.สหรัฐฯ ได้ส่งแจ้งเตือน Wells notice ไปยัง Uniswap Labs

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา (SEC) ได้ส่งการแจ้งเตือนของ Wells notice ไปยัง Uniswap Labs บริษัทกล่าวเมื่อวันพุธ โดยเตือนบริษัทที่อยู่เบื้องหลังเว็บเทรดแบบกระจายอำนาจของ […]