ละครทีวี : Serie Crypto กำลังจะมา

Crypto News
Read Time1 Minute, 55 Second

Kevin Connolly นักแสดงรายการทีวีจากเรื่อง Entourage ยุคปี 2000s กำลังถ่ายทำในอีกเรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า Cryptos เขาประกาศหลังจากการเปิดตัวครั้งแรกที่การประชุมของ Bitcoin ในอเมริกาเหนือที่ไมอามีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซีรีย์คล้ายกับเนื้อเรื่องของ Entourage แต่การแสดงเรื่องนี้จะนำร่องเริ่มจากตัวเอกได้เจริญรอยตามเพื่อนกลุ่มเล็ก ๆ จนพวกเขาได้ผันตัวเข้าสู่วงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของ Hollywood ด้วยการเปิดตัวสตูดิโอภาพยนตร์ผ่าน token และ decentralized เพื่อนำเงินมาสร้างภาพยนตร์

” หนัง comedic drama เรื่องนี้ได้แนวคิดมาจากผู้สร้างภาพยนตร์ห้าคน เนื่องจากพวกเขาค้นพบว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยหาเงินทุนสนับสนุนโครงการภาพยนตร์และโทรทัศน์นอกระบบเครือข่ายแบบดั้งเดิมได้อย่างไร “

cryptos_1_sheet._alt
pic from : cryptostheshow.com

Connolly ได้เซ็นสัญญาในบทบาทนักแสดงและเป็นผู้อำนวยการสร้าง เขาได้เข้าร่วมในที่ประชุม นำโดยผู้ผลิต Jason King และ Erik Sord ทั้งสองคน “เชื่อในศักยภาพของ blockchain ” King ได้ร่วมก่อตั้งกองทุน token สนับสนุนสถาบันการศึกษา Academy School of Blockchain และ เป็นแฮ็กเกอร์ผู้ใจบุญส่วน Sords เป็นผู้สร้าง L.A.-based Dionysia ซึ่งเป็นสตูดิโอระดับโลกที่เป็นแบบ decentralized global สตูดิโอแรก

Sords และ King หวังว่าการมาของ Connolly จะช่วยโปรเจคในการผลิตครั้งนี้ ตามข้อมูลจากนิตยสาร Breaker พวกเขากำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตซีรีย์ 10 ตอนแรก ด้วยความหวังอย่างยิ่งว่า Netflix , Amazon Prime  หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่สนใจของเนื้อหาของภาพยนตร์ชุดนี้จะติดต่อเข้ามา อย่างไรก็ตามพวกเขายังอยู่ในช่วงเริ่มต้น

Cryptos ไม่ใช่หนังเรื่องแรกที่พยายามเผยแพร่บนพื้นที่ของ cryptocurrency ในเดือนเมษายนปีที่ผ่านมาผู้อำนวยการ Sam Lucas Smith ประกาศว่าเขาได้เริ่มสร้างภาพยนตร์คอเมดี้เรื่องสั้นและร่างโคร่งเรื่องเกี่ยวกับแนวโน้มและเทคโนโลยีในปัจจุบันเพื่อนำร่องก่อนที่เขาจะเผยแพร่ภาพยนตร์ที่มีชื่อตอนว่า “Buy the Dip.” และก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาคม
มีภาพยนตร์ชื่อว่า “No Postage Necessary” เปิดตัวเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน

The TV Show Trailer:


ที่มา : cryptonew

ช่องทางรับข้อมูลข่าวสาร : Facebook , Tweet , Google+ , Youtube

Telegram กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่อง crypto : ที่นี่

0 0

Facebook Comments

Next Post

Bitcoin จะอยู่รอดหากเกิดสงครามนิวเคลียร์ กล่าวโดยนาย Charlie Shrem

จากข้อมูล CCN.com : เหล่า Bitcoiners จงดีใจ! bitcoin เท่านั้นจะอยู่รอดจากหายนะนิวเคลียร์ ตรงกันข้ามกับธนาคารและสกุลเงิน fiat คงโดนเปลวไฟเผาหายไปทั้งหมด นั่นคือสิ่งที่ Charlie Shrem ผู้บุกเบิกคริปโตยุคเริ่มต้น ต้องการให้ไตร่ตรองถึงอนาคตข้างหน้า […]