มาอีกราย 25hrbanking กระดานเทรดสัญชาติไทย-อังกฤษ ล่าสุดเปิดให้เทรด Bitcoin แล้ว

kungnang28tanya
Read Time2 Minute, 27 Second

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่ากระแสเงินดิจิตอลนั้นมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวต่างประเทศที่ออกข่าวกันอย่างครึกโครมว่า ประเทศนั้น ประเทศนี้ ให้การยอมรับ หรือ จะมีการสร้างเหรียญเพื่อใช้งานในประเทศกันอย่างจริงจัง ทำให้ผู้คนเริ่มให้ความสนใจ และหาข้อมูลเกี่ยวกับเงินดิจิตอลกันมากขึ้น

ในประเทศไทยก็มีกลุ่มคนที่ให้ความสนใจในเรื่องนี้อยู่จำนวนไม่น้อย และเริ่มขยายวงกว้างขึ้น จะเห็นได้จากมีหน่วยงานออกมาดูแล, มีพระราชกำหนดออกมาควบคุม และมี Exchange ใหม่ๆ ต่อคิวจดทะเบียนกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 

ล่าสุดกระดานเทรด 25hrbanking สัญชาติไทย – อังกฤษ ก็ได้ทำการเปิดตัว และเปิดเวปไซต์ให้สมัครกันแล้ว โดยที่พาดหัวมาว่าเป็นกระดานเทรดสัญชาติไทย-อังกฤษ ก็เพราะว่า CEO ของ 25hrbanking เป็นคนไทย คือคุณกฤษดา สมศรี และคุณเจียระไน วงชาลี รวมถึงหลังบ้านของ 25hrbanking เองก็คือ คุณมัฆวาน วรบุตร และทีมผู้ดูแลก็เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในเรื่องนี้เป็นอย่างดี และได้ไปยื่นจดทะเบียนที่ประเทศอังกฤษ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หนึ่งใน CEO คุณกฤษดา ได้กล่าวไว้ว่า “เราต้องร่วมมือกันทุกภาคส่วนในการทำงานอย่างหนัก เพื่อเราอยากให้คนที่ไม่เข้าใจใน Cryptocurrency ได้มีโอกาสเข้าใจในสิ่งที่ถูกต้อง เพราะเป็นเรื่องใหม่ ส่วนการเทรดนั้นจะต้องเข้าถึงได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยครับ” นี่คือวิสัยทัศน์ที่น่าชื่นชมของหนึ่งในผู้บริหาร

โดยปกติแล้วกระดานเทรดหน้าใหม่ มักจะมีฟีเจอร์ดี ๆ มาให้กับลูกค้าอยู่แล้ว ดังนั้นเรามาดูจุดเด่นของ 25hrbanking กันเลยดีกว่าครับ

  • ระบบที่จะมาช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้เทรดเดอร์ทำการ ซื้อ-ขายได้ง่ายขึ้น คือระบบ Liquidity Pool ในบางตลาดที่มี Volume ต่ำ ตัว LP system จะใช้ orderbook เดียวกันกับส่วนกลางเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้ตลาดนั้นๆ
  • เพียงคุณชวนเพื่อนนักเทรดของคุณมาเทรดกันใน 25hrbanking ก็รับค่าคอมมิชชั่นกันไปเลย 60% ของค่าธรรมเนียมการเทรดในแต่ละครั้ง เพียงให้เพื่อนของคุณสมัครผ่าน Referral Link ของคุณเท่านั้น
  • ในเดือนแรกของการเปิดตัว ก็มีการจัดกิจกรรมให้สมาชิกได้ร่วมแข่งขันประชันวอลุ่มการเทรดกัน 1-3 อันดับแรกรับรางวัลเป็นบิทคอยน์กันไปเลย เข้าไปอ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้า Website : https://25hrbanking.io/
  • มี Wallet ให้ใช้งานด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งฟังกชั่นที่ตอบโจทย์นักลงทุนได้อย่างดีทีเดียว

สรุปแล้วจุดแข็งหลัก ๆ ของกระดานเทรด 25hrbanking เลยก็คือการออกแบบ User Interface (UI) ที่สวยงามและมีระบบหลังบ้านที่สามารถเพิ่มสภาพคล่องให้กับนักเทรดได้ สิ่งเหล่านี้จะทำให้ตลาด Exchange บ้านเราคึกคักขึ้นอีกพอสมควรเลยทีเดียว แนะนำให้ไปทดลองสมัครและใช้งานกันก่อนเลย หากติดปัญหาในการใช้งานหรือการสมัครสมาชิกก็สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งปัญหาผ่านหน้า Website ใน Live Chat ได้เลย https://25hrbanking.io/

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์
7 2

Facebook Comments

Next Post

Tether ประกาศเปิดตัวเหรียญ 'CNHT' ซึ่งจะมีเงินหยวนของจีนค้ำอยู่เบื้องหลัง

Tether ซึ่งเป็นบริษัทออกเหรียญ stablecoin ชื่อดัง ล่าสุดได้มีการเปิดตัว stablecoin ตัวใหม่บน Ethereum blockchain และจะมีเงินหยวนจีน […]
tether