นิยามใหม่ของบัตรท่องเที่ยวในโลกไร้พรมแดน

Crypto News
Read Time2 Minute, 0 Second

เมื่อเร็ว ๆ Wirex ได้เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่รุ่นถัดไปที่จะช่วยให้คุณสามารถชำระเงิน(สกุลเงินคริปโต , สกุลเงินดั้งเดิม) ในโลกไร้พรมแดนได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถดูตัวอย่างของบัตรได้ในแล้ววันนี้ที่งาน Singapore FinTech Festival โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 11-15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ลูกค้า Wirex ในประเทศสิงคโปร์, ฮ่องกง, เกาหลีใต้, ไต้หวัน, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ไทยและฟิลิปปินส์ จะได้ครอบครองบัตรท่องเที่ยว Wirex travelcard แบบไร้สัมผัส (contactless)เป็นของตัวเอง ซึ่งมันจะมีความหลากหลายมากขึ้นยืดหยุ่นมากขึ้นและทรงพลังมากขึ้นกว่าเดิม โดยบัตรดังกล่าวถูกออกแบบมาให้เป็นเพื่อนร่วมเดินทางในฉบับที่สมบูรณ์ ซึ่งการ์ด Wirex แบบหลายสกุลเงินนี้จะช่วยให้คุณสามารถชำระเงินได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าคุณจะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทำธุรกิจ , พักผ่อนหรือทำอะไรก็ตาม..

Wirex travelcard สามารถทำอะไรได้บ้าง ?

  • ใช้ชำระเงินได้มากกว่า 150 สกุลเงิน
  • แปลงเงินไปเป็นสกุลเงินคริปโต หรือ แปลงเงินไปเป็นสกุลเงินดั้งเดิมเพื่อใช้จ่ายได้มากกว่า 54 ล้านแห่งทั่วโลก
  • ถอนเงินจาก ATM ต่างประเทศได้ฟรี !! 
  • ได้รับเงินคืนกลับมาเป็น Bitcoin สูงถึง 1.5% จากการซื้อของในร้านทุกที่ทุกเวลา

แน่นอน Wirex travelcard จะทำหน้าที่เป็นทุกอย่างให้คุณ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจัดการบัตรหรือบัญชีและคุณยังได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินฟรี รวมถึงการถอนเงินผ่านตู้ ATM ทั่วโลกฟรี(ในเวลาที่กำหนด) เพื่อช่วยให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ยิ่งไปกว่านั้น 2000 คนแรกที่สั่งซื้อและเปิดใช้งานบัตรของพวกเขาจะได้รับโบนัสพิเศษ 20 เหรียญ Nano ! อีกด้วย

Wirex travelcard รองรับสกุลเงินใดบ้าง ?

บัตร Wirex จะเริ่มเข้ามาตีตลาดในกลุ่มภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจะรองรับสกุลเงินทั้งหมด 19 สกุลเงิน อาทิเช่น USD, USD, AUD, JPY, HKD, EUR, GBP, CZK, MXN, CAD, CHF, BTC, ETH, LTC, XRP, WXT, DAI, NANO และ XLM) รวมถึงการเข้าถึงอัตราแลกเปลี่ยนแบบ Over-The-Counter (OTC) และระหว่างธนาคาร , สกุลเงินคริปโตและสกุลเงินแบบดั้งเดิมอีกด้วย

ซึ่งดูเหมือนว่าในไม่ช้าเราอาจจะได้เห็นผู้คนเริ่มยอมรับคริปโตกันมากขึ้นและมีการใช้สกุลเงินคริปโตในทั่วโลกก็เป็นได้

ที่มา : wirexapp.com

3 0

Facebook Comments

Next Post

สัมมนาฟรีๆ จัดขึ้นอีกแล้ว ในหัวข้อ 'Hard disk Mining'

จากที่ Cryptonews ได้เคยลงบทความเกี่ยวกับการขุดเงินดิจิทัลด้วย Hard disk มาก่อนหน้านี้แล้ว “การขุดคริปโตด้วย HDD นั้นดีอย่างไร” หากมีผู้สนใจจะศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขุดด้วย […]