นักวิเคราะห์เชื่อว่าวาฬเป็นตัวการทำให้ราคา Bitcoin ผันผวนในสัปดาห์นี้

Crypto News
Read Time1 Minute, 39 Second

Nicholas Merten นักวิเคราะห์ราคา Crypto กล่าวว่าวาฬมีส่วนเกี่ยวข้องกับความผันผวนของราคา Bitcoin ในสัปดาห์นี้

เขาอธิบายว่าราคา Bitcoin ที่เพิ่มสูงขึ้นแตะ 10,150 $ และลดลงอย่างรวดเร็วในเวลาต่อมาที่ 9,400 $ เนื่องจากผู้ถือครอง Bitcoin รายใหญ่กำลังมองหาวิธีจัดการกับราคา cryptocurrency เพื่อเทรดทำกำไรโดยใช้ประโยชน์จากความผันผวนของราคา

“ มีคนไม่กี่คนที่จะปั๊มราคาและทุบราคาในเวลาเดียวกัน พวกเขาไม่ได้แข่งกับคุณ ในความเป็นจริงพวกเขากำลังพยายามแข่งขันกันเอง เพราะจริงๆแล้วมันเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถทำได้ หากคุณมี Bitcoin มากพอสิ่งที่คุณทำคือจัดการตลาดสปอตและจากนั้นคุณก็เทรดในตลาด Future อย่างเช่น BitMEX

ดังนั้นถ้าผมมี Bitcoin เพียงพอที่จะทุบราคา Bitcoin ลงซัก 600$ …ผมอาจได้รับความเสียหายเล็กน้อยในกระบวนการนี้ ตัวอย่างเช่น ผมกำลังจะเทขาย Bitcoin จำนวนมากของผมเพื่อล้าง order buy ทั้งหมด แต่สิ่งที่ผมทำจริง ๆ ก็คือการ trade position ด้วยเลเวอเรจ 10x, 20x , 100xใน BitMEX หมายความว่าผมจะเทรด btc คูณด้วย 20 เท่า ดังนั้นแม้ว่าผมจะต้องเสียมูลค่า Bitcoinในการพยายามทุบราคาลง แต่ผมจะชดเชยมันด้วยอัตรากำไรในการ Short Bitcoin บน Margin และทวีคูณ btc เพิ่มมากขึ้น”

“ นี่คือสิ่งที่คุณเคยสังเกตเห็นว่า บางครั้งกราฟมักจะมีการเปลี่ยนแนวโน้มเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งบางครั้งเกิดขึ้นภายในช่วงไม่กี่นาที นั่นคือความจริงที่ว่าเหล่าวาฬกำลังต่อสู้กันเอง

แม้จะพลังอำนาจของวาฬจะยิ่งใหญ่เหนือตลาดก็ตาม นักวิเคราะห์ไม่เชื่อว่าวาฬเหล่านี้จะสามารถจัดการกับวัฏจักร Bitcoin ได้ในระยะยาว

“ พวกเขาสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ให้เกิดขึ้นได้ในระยะสั้น แต่สำหรับระยะยาวนั้นราคาจะขับเคลื่อนด้วย การค้าปลีก , สภาพคล่องของสถาบันการเงิน , ผู้คนจำนวนมากที่เข้ามาในพื้นที่คริปโต , utilityที่เพิ่มขึ้น , การโอนเงินหรือการใช้งานอื่น ๆ โดยสิ่งที่เราค้นหากันอยู่ ณ ตอนนี้ก็คือช่วงเวลาเหมาะสม อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ผมกำลังมองหาในตอนนี้ และระหว่างราคา 7,000 $ ถึง 8,500 $ นั้นคือราคาที่ผมอยากซื้อ ”

2 0

Facebook Comments

Next Post

รีวิว Trust Wallet กระเป๋าเก็บ Bitcoin, Ethereum, LiteCoin และอื่นๆอีกมากมาย

กระเป๋าเงินดิจิตอลบนมือถือที่ง่ายต่อการใช้งานนั่นปลอดภัยหรือไม่ ? การเลือกกระเป๋าเงินดิจิตอลที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อความปลอดภัยและการเข้าถึงของสินทรัพย์ดิจิทัลของคุณ กระเป๋าสตางค์มือถือได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมความสะดวกสบายในการใช้งานที่เข้ากับ crypto ของคุณและ Trust Wallet ช่วยให้คุณสามารถเก็บ Ether […]